in

Bảo hiểm nhân thọ có nên mua?

Mỗi sản phẩm mà nhân loại tạo dựng và phát triển đều có lý do và ý nghĩa riêng của nó. Bảo hiểm nhân thọ cũng vậy. Vậy bảo hiểm nhân thọ có lợi gì? Nếu bạn là một người đang tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ. Hãy cùng đọc bài viêt “bảo hiểm nhân thọ có nên mua ?” này nhé!

 bảo hiểm nhân thọ có nên mua

Bảo hiểm nhân thọ có nên mua?

Bảo hiểm nhân thọ mang lại những lợi ích không những cho bản thân mà còn cho gia đình và xã hội. Những lợi ích ấy là gì?

  • Lợi ích của bảo hiểm nhân thọ đối với cá nhân

Bù đắp rủi ro tài chính khi tai nạn, bệnh tật

Bảo hiểm nhân thọ sẽ thực hiện chi trả quyền lợi cho người được bảo hiểm. Khi họ gặp những rủi ro trên theo đúng quy định đã được ký trong hợp đồng. Chính số tiền đó sẽ san bớt gánh nặng tài chính để chống rủi ro kéo theo kiệt quệ kinh tế của gia đình.

Hỗ trợ chi trả viện phí

Ký kết hợp đồng bảo hiểm, người tham gia bảo hiểm sẽ giảm đi phần lớn lo lắng. Các vấn đề như chi phí nằm viện, điều trị tốn kém, sẽ an tâm hơn khi có cơ hội được tiếp cận những phương thức điều trị hiện đại ngay cả khi không có thu nhập.

Tiết kiệm kỷ luật, tạo nguồn vốn trong tương lai

Bên cạnh bảo vệ trước những rủi ro thường trực, một ý nghĩa hay về bảo hiểm nhân thọ khác là: Bảo hiểm nhân thọ cũng là một hình thức gửi tiền tiết kiệm lâu dài có kỷ luật.

Đây còn là một hình thức gửi tiền tiết kiệm định kỳ, có kế hoạch. Hình thức này thực hiện kỷ luật và nguyên tắc giảm thiểu chi tiêu không cần thiết. Gia tăng số tiền tích lũy và hưởng lãi khi đến kỳ đáo hạn.

Khi đáo hạn hợp đồng, khách hàng sẽ nhận lại toàn bộ phí đóng. Kèm theo một khoản lãi dựa trên quy định của từng loại sản phẩm. Số tiền này là kết quả tiết kiệm trong suốt thời gian tham gia bảo hiểm nhân thọ. Và sẽ là nguồn vốn cho khách hàng thực hiện các dự định trong tương lai như mua xe, xây nhà, cho con đi du học…

Có thể khẳng định, tham gia bảo hiểm chính là cách rèn luyện thói quen tiết kiệm có kỷ luật cho khách hàng. Đồng thời vẫn được bảo vệ toàn diện trước rủi ro sức khỏe.

Mang lại đầu tư sinh lời an toàn, hiệu quả

Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: Bảo vệ, Tiết kiệm và Đầu tư.

Với ý nghĩa đầu tư, khi khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ, công ty sẽ thực hiện trích phí đóng của khách hàng vào quỹ đầu tư. Và theo từng năm, công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ thông báo lãi suất dựa theo tình hình kinh doanh của công ty. Tài khoản của khách hàng sẽ được gia tăng thêm tiền lãi tương ứng từng năm.

Nhiều người cho rằng hình thức này không khác gì gửi tiết kiệm ngân hàng. Nhưng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, song song với việc đầu tư sinh lời thì người tham gia bảo hiểm còn được quyền lợi bảo vệ sức khỏe, tính mạng của mình.

Đồng thời, đầu tư tại công ty bảo hiểm nhân thọ là hình thức đầu tư an toàn. Vì phí đóng của khách hàng luôn được trích vào một phần vào Quỹ dự phòng theo quy định của Bộ Tài chính. Để đảm bảo khả năng chi trả quyền lợi khách hàng.

Chuẩn bị tài chính cho hưu trí an nhàn

Thực trạng người già 70, 80 tuổi vẫn phải vất vả kiếm kế sinh nhai từng ngày tại Việt Nam. Với ý nghĩa nhân văn tự do tài chính khi về hưu, bảo hiểm nhân thọ cũng sẽ giúp khách hàng có được sự an tâm khi đồng hành cùng những gói bảo hiểm hưu trí, đầu tư.

  • Lợi ích của bảo hiểm nhân thọ đối với gia đình

Trách nhiệm với các thành viên trong gia đình không chỉ là lời nói yêu thương. Mà còn phải thực hiện bằng hành động. Hành động đó bắt đầu từ việc có trách nhiệm với bản thân. Đồng nghĩa với việc có trách nhiệm với gia đình.

Khi rủi ro xảy ra, bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ chi phí thì không chỉ có bản thân người tham gia bảo hiểm. Mà còn cả gia đình sẽ được hưởng ích lợi trực tiếp từ khoản tiền mà công ty bảo hiểm chi trả. Giá trị của bảo hiểm nhân thọ thể hiện trách nhiệm, tình yêu với thành viên trong gia đình.. Vậy bảo hiểm nhân thọ có nên mua ? Cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Tạo quỹ tiết kiệm cho tương lai của con

Trách nhiệm của mỗi bậc làm cha mẹ chính là lo cho con cái của mình có cuộc sống đầy đủ. Và học tập với điều kiện tốt nhất. Đây là lý do các gói bảo hiểm cho con trẻ ra đời. Với mong muốn các con được chuẩn bị một tương lai tươi sáng với sự tích lũy đầu tư của cha mẹ ngay từ bây giờ.

Hãy thử tưởng tượng, nếu không may rủi ro ập đến với các bậc cha mẹ. Thì cuộc đời các con ra sao? Buộc con phải từ bỏ ước mơ, hoài bão, con đường thành công chăng?

Bảo hiểm nhân thọ giúp cha mẹ tạo dựng một quỹ học tập cho con cái. Giúp cho các con dù trong hoàn cảnh nào cũng vẫn có thể tiếp tục việc học tập của mình một cách tốt nhất, định hướng thành công cho tương lai của con.

 Đảm bảo tài chính

Một trong những điều lo sợ nhất là sự mất thu nhập của người trụ cột do rủi ro mang lại. Điều này dẫn đến tình trạng khó khăn tài chính. Khi này, bảo hiểm nhân thọ sẽ trở thành nguồn thu nhập thay thế. Lúc đó, người được bảo hiểm và gia đình có thể vượt qua khó khăn.

  • Lợi ích của bảo hiểm nhân thọ đối với xã hội

Góp phần vào việc hỗ trợ tài chính cho người khác

Việc san sẻ rủi ro với người khác cũng mang ý nghĩa vô cùng nhân văn. Tham gia bảo hiểm nhân thọ là bạn đang đóng góp vào quỹ dự phòng tài chính của công ty bảo hiểm – đồng nghĩa với bạn đang đóng góp một phần vào việc bù đắp sự mất mát cho những người không may mắn khác trong xã hội.

Góp phần nâng cao phúc lợi xã hội, giảm gánh nặng cho ngân sách quốc gia

Ở nước ta, nền kinh tế đang trong quá trình phát triển. Nên chính sách phúc lợi đã bước đầu được quan tâm.

Bằng cách tham gia bảo hiểm, tiếp cận điều kiện khám chữa bệnh tốt hơn. Chuẩn bị tài chính vững vàng cho tuổi già. Và chăm lo tương lai học tập tốt hơn cho thế hệ tương lai cũng chính là cách người tham gia bảo hiểm cùng công ty bảo hiểm góp phần nâng cao phúc lợi xã hội.

Tạo việc làm mang ý nghĩa nhân văn

Để đáp ứng nhu cầu bảo hiểm của người dân cũng như phục tụ tận tâm, tận tình. Các công ty bảo hiểm nhân thọ đã mở rộng mạng lưới. Đồng thời tuyển dụng và đào tạo những tư vấn viên tài chính, các đại lý phục vụ khách hàng và đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp.

Hiện nay, toàn thị trường có 240.000 đại lý bảo hiểm nhân thọ. Đang thực hiện sứ mệnh mang bình an và thịnh vượng đến cho các gia đình thông qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Vậy bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “bảo hiểm nhân thọ có nên mua” chưa?

⇒ HÃY GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT : 0929 729 749Hoặc tham khảo thêm sản phẩm tại : Bảo hiểm toàn thư fanpageHttps://songtutin.netHttps://baohiemtoanthu.com(Xuan Pham)#generalivietnam#baohiemnhantho#vitasongtutin#tâmanteam

Report

What do you think?

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Loading…

0

Peptide Therapeutics: Contract API Manufacturing Market- Recent Partnerships, Expansions and Innovative Technologies

Type in Multiple Languages At the Same Time on Android