in

Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Nếu ngoài kia đã có quá nhiều người mua bảo hiểm nhân thọ. Nhưng bạn vẫn chưa biêt bảo hiểm nhân thọ là gì? Bản chất và hoạt động của bảo hiểm nhân thọ ra sao? Thì hãy đọc ngay bài viết này nhé!

     1. Khái niệm Bảo hiểm nhân thọ là gì?

 • Hiểu nôm na bảo hiểm nhân thọ là hình thức Bảo hiểm tự nguyện, khách hàng có thể lựa chọn tham gia hoặc không.
 • Bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ chi trả khi người tham gia gặp phải những rủi ro liên quan đến sức khỏe.
 • Ngoài ra, khi tham gia bảo hiểm nhân thọ. Khách hàng sẽ được đơn vị kinh doanh bảo hiểm nhân thọ cam kết thêm về yếu tố đầu tư (lãi suất). Để gia tăng giá trị tích lũy của Hợp đồng cho khách hàng.

     2. Bản chất của Bảo hiểm nhân thọ là gì ?

 • Bảo hiểm nhân thọ  “lấy số đông bù ít”, chia sẻ rủi ro

– Số đông là cộng đồng tất cả những gia đình tham gia bảo hiểm nhân thọ.

– Khi chúng ta tham gia tích lũy đồng nghĩa với việc một quỹ chung sẽ được tạo ra. Từ một phần rất nhỏ trong hợp đồng của mỗi gia đình. Tuy nhiên phần trích này chỉ là tạm thời chứ không hoàn toàn mất đi,.

– Khi đáo hạn hợp đồng, khách hàng vẫn nhận lại đầy đủ 100% số tiền gốc và lãi của mình.

 • Tiền của Công ty bảo hiểm phải được đầu tư tại Việt Nam

– Công ty bảo hiểm chỉ được đầu tư nếu nhà nước cho phép:»» Đầu tư trái phiếu chính phủ: Nhà nước không giới hạn số lượng khi đầu tư vào trái phiếu chính phủ (cho nhà nước vay tiền với kỳ hạn 10-15-20 năm). Trái phiếu chính chủ giúp nhà nước có thêm tiền trong ngân quỹ, dùng để xây đường, trường, trạm… Sau 10-15-20 năm nhà nước sẽ trả lại tiền đã vay của doanh nghiệp + lãi.»» Đầu tư chứng khoán, bất động sản,…: Cho phép các Doanh nghiệp bảo hiểm đầu tư các hạng mục này, nhưng phải nằm trong giới hạn cho phép (không được vượt ngưỡng).»» Các khoản đầu tư khác: Phải được sự cho phép của bộ tài chính.

♥ Như vậy, tham gia bảo hiểm nhân thọ cũng là góp phần giúp đất nước phát triển hơn, nhà nước có nhiều tiền để xây nhiều công trình công cộng cho nhân dân.

 • Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn biết sống tiết kiệm hơn

– Bảo hiểm nhân thọ là 1 hình thức tiết kiệm có kỷ luật .Qua đó chúng ta có thể theo đúng kế hoạch mà mình đã định.- Với đóng góp ít ỏi hàng năm, chúng ta có thể được nhận về số tiền lớn hơn hàng trăm lần nếu chẳng may ốm đau, bệnh tật, tai nạn, tử vong… mà không cần phải trả lại.- Ở bất cứ hoàn cảnh nào, bảo hiểm nhân thọ là chiếc phao cứu sinh giúp chúng ta thoát khỏi nguy hiểm.♥ Như vậy, tham gia bảo hiểm nhân thọ là tham gia vào việc tiết kiệm cho tương lai, và đảm bảo cuộc sống an bình.

♥♥ Chung quy lại, Bảo hiểm nhân thọ là gì ?

Đó chính là:       – TIỀN viện phí      – TIỀN mua thuốc đặc trị ung thư      – TIỀN trả nợ cho ngôi nhà đang thế chấp      – TIỀN duy trì cuộc sống do mất khả năng lao động      – TIỀN học phí cho con nếu người trụ cột không còn đồng hành cùng gia đình nữa      – TIỀN dưỡng già khi hết tuổi lao động….⊗Nếu bạn muốn giữ được nhiều tiền, được bảo vệ toàn diện. Mua một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chất lượng. Hãy tìm hiểu ngay sản phẩm Vita-Sống tự tin của GENERALI bởi vì :

 VỚI SẢN PHẨM VITA- SỐNG TỰ TIN BẠN SẼ ĐƯỢC

 • Một hợp đồng cho cả gia đình

Đáp ứng nhu cầu đầu tư và bảo vệ toàn diện trước mọi rủi ro trong cuộc sống

 • 500% số tiền bảo hiểm

Quyền lợi bảo vệ lên đến 500% số tiền bảo hiểm

 • Tặng lại đến 500% phí bảo hiểm

Tặng lại đến 500% phí bảo hiểm giúp tối ưu hóa kết quả đầu tư

 • Hỗ trợ chi phí y tế lên đến 1 tỷ đồng

Hỗ trợ chi phí y tế lên đến 1 tỷ đồng/năm/người

 • Tiếp tục được bảo vệ 24 tháng

Vẫn tiếp tục được bảo vệ 24 tháng sau khi hợp đồng mất hiệu lựcBên cạnh đó, bạn và gia đình còn an tâm hơn khi tham gia các quyền lợi bảo hiểm mở rộng để gia tăng bảo vệ trước tai nạn, thương tật, bệnh hiểm nghèo, với mức phí vô cùng hợp lý. ⇒ HÃY GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT : 0929 729 749Hoặc tham khảo thêm sản phẩm tại :Https://songtutin.netHttps://baohiemtoanthu.comhttps://www.facebook.com/generali.agency.booking#generalivietnam#baohiemnhantho#vitasongtutin#tâmanteam

Report

What do you think?

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Loading…

0

How Planetary Positions Affect Our Life

“Presentation Boxes Wholesale” Best Option To Create Never Ending Memories