in

Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng BHNT

Khách hàng tiềm năng BHNT thường được ví là nguồn vốn chủ chốt của dân kinh doanh. Vậy khách hàng tiềm năng gồm những ai? Có những điều kiện gì để được đánh giá là một khách hàng tiềm năng? Hãy để Generali giúp bạn tìm hiểu nhé!

Đầu tiên hãy làm rõ những vấn đề sau để biết khách hàng tiềm năng BHNT của bạn nằm ở đâu.

1. TRẢ LỜI ĐƯỢC CÁC CÂU HỎI TRƯỚC KHI TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG

Khách hàng tiềm năng của bảo hiểm nhân thọ chính xác là người sẽ trả tiền để mua sản phẩm. Nên dựa vào tính chất đó, chúng ta nên cụ thể trả lời được 4 câu hỏi liên quan bao gồm:

Khách hàng này có khả năng tài chính thế nào?

Khách hàng này có sức khỏe ra sao?

Khách hàng này có nhu cầu bảo vệ tài chính không?

Khách hàng này có thể tiếp cận được không?

Nếu một trong 4 điều trên không được thỏa mãn thì chắc chắn các TVV không nên tốn nhiều thời gian với những khách hàng như vậy, bởi vì:

Thiếu hụt tài chính –> khó ra quyết định.

Sức khỏe không đạt –> thẩm định không qua.

Tiếp cận không được –> làm sao chia sẻ.

Không có nhu cầu –> động lực không cao.

2. LẬP NGUỒN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG BHNT “CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH”

GIA ĐÌNH LÀ LỰA CHỌN SỐ MỘT 

-Bạn cứ nghĩ ,công việc này chính là cơ hội để vừa giúp bạn có thêm cơ hội để kết nối tình thân. Vừa giúp các thành viên trong gia đình ngày càng vững vàng tài chính, đảm bảo cuộc sống tương lai.

-Mối quan hệ sẽ giúp bất cứ nhân viên kinh doanh của mọi lĩnh vực trở nên thành công hơn. Đây cũng là giải pháp tìm kiếm khách hàng hiệu quả mà các TVV có thể áp dụng.

-Cụ thể, có thể khai thác tối đa nguồn khách hàng là những người thân, bạn bè. Thậm chí là cả những người bạn của bạn bè. Bởi vì căn bản, bạn là người hiểu rõ họ nhất . Vì thế bạn không cần tốn quá nhiều thời gian để làm quen, tìm hiểu thông tin. Từ đó bạn đã có nguồn khách hàng tiềm năng BHNT chất lượng mà không cần tốn quá nhiều công sức.

KHÁCH HÀNG CŨ

-Với những TVV mới vào nghề thì khách hàng cũ cũng là một nguồn nên được khai thác. bởi khách hàng cũ đã đủ tin tưởng vào bạn sau những lần giao dịch trước. Do đó, không có lý do gì để họ từ chối lời để nghị có lợi cho họ. Việc còn lại sẽ phụ thuộc vào khả năng tư vấn giải pháp phù hợp cho khách hàng của TVV. Để đưa họ tới việc hoàn tất thủ tục hồ sơ.

-Cũng tương tự như vậy. Những khách hàng đã tham gia bảo hiểm là những người có 3 yếu tố vàng để giúp tư vấn viên giới thiệu khách hàng:

Thứ nhất, họ tin tư vấn viên

Thứ hai, họ tin công ty tư vấn viên đang công tác

Cuối cùng, họ tin bảo hiểm nhân thọ

Ba điều này đã đủ để tư vấn viên có thể nhờ khách hàng tham gia giới thiệu khách hàng mới. Và những khách hàng này sẽ giới thiệu nguồn khách hàng tiềm năng BHNT dồi dào. Cơ hội chốt hợp đồng sẽ là rất cao. Và nếu bạn có thể khéo léo khai thác thì họ thậm chí còn có thể tham gia thêm nhiều giải pháp tài chính khác.

TẬN DỤNG CÁC BÌNH LUẬN QUAN TÂM ĐẾN BẢO HIỂM QUA CÁC BÀI VIẾT VỀ BẢO HIỂM

Trong thời buổi công nghệ số như hiện nay, Internet đã trở thành một công cụ bán hàng vô cùng hiệu quả. Chỉ cần đăng nhập trên mạng và gõ vài từ khóa là bạn hoàn toàn đã có lượng thông tin khủng về bất cứ lĩnh vực nào. Chưa kể thông qua nguồn này, bạn sẽ có cơ hội thêm được rất nhiều khách hàng tiềm năng BHNT.

Bằng việc đầu tư một trang web hay phát triển một fanpage trên mạng xã hội . Bạn hoàn toàn có thể mở rộng thêm cơ hội gia tăng nguồn KHTN cho mình. Thông qua những bài chia sẻ về cuộc sống, tài chính hay sức khoẻ. Thế mới có câu, muốn khách hàng mua hàng, việc đầu tiên là khách hàng phải biết người bán hàng là ai.

NGUỒN KHÁCH HÀNG XUNG QUANH CHÚNG TA, NHỮNG NƠI MÀ TA ĐẾN.

– Nghề tư vấn BHNT là một công việc không dễ dàng, nói đòi hỏi ở các TVV sự kiên trì, bền bỉ và tính kỷ luật cao.

Hành trang của bất cứ một TVV nào khi ra trường sẽ đều là cuốn “danh sách khách hàng” được chăm chút và bổ sung ngày qua ngày.

– Bằng việc liệt kê đủ 25 -30 khách hàng ưu tú nhất và tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về họ như: độ tuổi, sức khỏe, mức thu nhập, nhu cầu tài chính, tình trạng hôn nhân… Cũng như 25 nguồn giới thiệu hiệu quả chắc chắn sẽ giúp bạn đi được với nghề trên một chặng đường dài.

– Bên cạnh đó, để trở thành một Tư vấn viên bảo hiểm thành công. Ngoài việc chuẩn bị cho mình một nguồn khách hàng tiềm năng BHNT tốt. Bạn cũng cần phải lựa chọn cho mình một sản phẩm bảo hiểm thật sự chất lượng. Để có thể mang đến giá trị thực sự cho người thân, bạn bè và những khách hàng thân yêu.

***Cùng Generali tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ tại:

https://songtutin.net 

https://baohiemtoanthu.com

https://www.facebook.com/generali.agency.booking

Hotline: 0909947378 – 0988628459

Report

What do you think?

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Loading…

0

Build Your Accessories Cleaning Service Startup Using SpotnRides Accessories Cleaner Booking App Solution (www.spotnrides.com)

SaaS Application Development – SaaS Development Services (codeit.us)