in

Cách tư vấn khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ

Nếu bạn là một tư vấn bảo hiểm nhân thọ, bạn không nên bỏ qua bài viết này. Vì bài viết sẽ giúp loại bỏ việc khiến tư vấn viên đau đầu nhất. Chính là làm sao để có thể tư vấn khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ nhanh nhất?

♦♦ Đầu tiên, để tư vấn khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ hiệu quả. Hãy chiếm được lòng tin của Khách hàng trước khi bán

Chắc chắn, tư vấn viên nào khi bắt đầu làm nghề bảo hiểm đều được học qua những cách bán hàng khác nhau. Nhưng làm sao để có cách tư vấn khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ hiệu quả, độc đáo. Hãy lấy được niềm tin của khách hàng trước nhé. Cụ thể bằng những cách sau đây:

– Giúp mọi người tìm thấy thương hiệu của bạn một cách dễ dàng

Càng quảng bá thương hiệu của mình càng lâu, bạn càng nhanh chóng xây dựng được sự tin tưởng.

Một trong những điểm mạnh của việc xây dựng thương hiệu qua mạng xã hội là sự linh hoạt. Bạn có thể cung cấp nội dung từ website, tương tác với người dùng mới và cũ. Điều quan trọng ở đây là phải luôn ở thế chủ động, và hoạt động liên tục. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng tư vấn khách hàng mua bảo hiểm hơn.

– Giao tiếp nhiều hơn

Đừng bao giờ để khách hàng mù mờ thông tin, và tốt nhất hãy nói chuyện thật nhiều với khách hàng. Chỉ khi đó việc tư vấn khách hàng mua bảo hiểm mới suôn sẻ và dễ dàng hơn.

Hãy cởi mở và minh bạch về các mục tiêu và quy trình của bạn, và nếu có sự cố, hãy chủ động thừa nhận lỗi sai. Nếu khách hàng phát hiện bạn cố tình giấu giếm chi tiết nào đó, niềm tin mà bạn đã cố xây dựng với khách hàng có thể sẽ bị sụp đổ.

– Luôn sẵn sàng trả lời

Điều quan trọng là thương hiệu của bạn phải luôn luôn hiện hữu khi có người cần. Vì khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi nếu họ có thể nói chuyện với bạn bất kỳ lúc nào họ muốn.

– Không ngừng trang bị kiến thức bảo hiểm

Nắm vững từng loại sản phẩm bảo hiểm. Biết được sự khác nhau về quyền lợi và nghĩa vụ của người tham gia bảo hiểm đối với từng hợp đồng bảo hiểm.

Từ đó ,tư vấn một cách chi tiết nhất, đem lại quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở đó, để tư vấn khách hàng mua bảo hiểm một cách chuyên nghiệp. Người tư vấn bảo hiểm phải là người tiếp thị giỏi, một nhà tâm lý tài ba. Bởi hơn ai hết, họ vừa là người tư vấn, vừa là người bán sản phẩm bảo hiểm.

♦♦ ĐỂ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG MUA BẢO HIỂM CHÍNH XÁC NHẤT, HÃY XÂY DỰNG ĐƯỢC CHO MÌNH MỘT KỊCH BẢN.

Mỗi con người đều có một cách nói chuyện riêng, một cách cảm nhận riêng. Chúng ta có thể đọc cùng kịch bản bán hàng mẫu nhưng phong thái và câu từ của mỗi người khác nhau. Đó là lý do chúng ta nên rèn luyện các câu từ cũng như tạo ra kich bản bán hàng hoàn hảo cho riêng mình.

♦♦ ĐIỀU CUỐI CÙNG HÃY TIN VÀO SẢN PHẨM CỦA MÌNH BÁN.

– Nếu bạn không có niềm tin vào sản phẩm thì chắc chắn bạn không bao giờ bán được hàng. Bởi khi bạn không tin vào sản phẩm mà mình bán thì bạn sẽ cảm thấy đang lừa dối khách hàng.

– Bạn sẽ nghĩ công ty mình đang lừa khách hàng. Bạn không dám nói điều gì tốt về sản phẩm vì bạn lo sợ đủ điều. Và rồi khách hàng cũng sợ bạn bán hàng cho họ.

 VỀ SẢN PHẨM VITA- SỐNG TỰ TIN

»»»Hiện nay, Generali ra đời sản phẩm Vita – Sống Tự Tin, một giải pháp hoàn hảo giúp bạn và gia đình thân yêu tự tin hiện thực hóa các ước mơ và hoài bão tại mỗi chặng đường của cuộc sống. Là sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường bảo hiểm hiện nay. Một sản phẩm tốt sẽ giúp bạn dễ dàng tư vấn khách hàng mua bảo hiểm hơn. Với Vita- Sống Tự Tin:

Một hợp đồng cho cả gia đình

Đáp ứng nhu cầu đầu tư và bảo vệ toàn diện trước mọi rủi ro trong cuộc sống

500% số tiền bảo hiểm

Quyền lợi bảo vệ lên đến 500% số tiền bảo hiểm

Tặng lại đến 500% phí bảo hiểm

Tặng lại đến 500% phí bảo hiểm giúp tối ưu hóa kết quả đầu tư

Hỗ trợ chi phí y tế lên đến 1 tỷ đồng

Hỗ trợ chi phí y tế lên đến 1 tỷ đồng/năm/người

Tiếp tục được bảo vệ 24 tháng

Vẫn tiếp tục được bảo vệ 24 tháng sau khi hợp đồng mất hiệu lực

Bên cạnh đó, bạn và gia đình còn an tâm hơn khi tham gia các quyền lợi bảo hiểm mở rộng để gia tăng bảo vệ trước tai nạn, thương tật, bệnh hiểm nghèo, với mức phí vô cùng hợp lý.

LÃI SUẤT

Năm20192019201920192019201920202020Thời ĐiểmTháng 1Tháng 2Tháng 3Quý 2Quý 3Quý 4Quý 1Quý 2Lãi suất đầu tư (%/năm)6,25%6,00%6,00%6,00%6,00%5,60%5,60%5,60%

Quyết định nên làm nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ có thể vì tính nhân văn của nghề. Vì mức thu nhập hấp dẫn, vì cơ hội nghề nghiệp lớn… nhưng dù với lý do nào, bạn hãy luôn làm đúng cái tâm của mình khi đã trở thành đại lý bảo hiểm.

Cùng khám phá thêm lợi ích và chi tiết sản phẩm của Bảo hiểm nhân thọ Generali tại:https://songtutin.net 

https://baohiemtoanthu.com

https://www.facebook.com/generali.agency.booking

Hotline: 0909947378 – 0988628459

Report

What do you think?

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Loading…

0

SaaS Application Development – SaaS Development Services (codeit.us)

Laundry Service in Motor City, JBR, Greens & Jumeirah Village Circle (purezonelaundry.com)