in

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Generali

Để nói về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trên thị trường thì Generali hiện đang hoạt động nhiều sản phẩm đa dạng. Nhằm ngay càng nâng cao quyền lợi khách hàng, Generali đã ra mắt nhiều sản phẩm ưu việt. Nhưng chúng ta vẫn chưa hiểu rõ các sản phẩm ấy. Vậy hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

 Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ[/caption]

CÁC SẢN PHẨM BẢO HIỂM NHÂN THỌ CỦA GENERALI VÔ CÙNG ĐA DẠNG 

  • Bảo hiểm Tử kỳ Nhóm

Đảm bảo cho một khoản tài chính được chi trả một lần cho gia đình Người lao động. Hoặc người thụ hưởng trước rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ Người lao động.

  • Bảo hiểm Sức khỏe

Sát cánh cùng Doanh nghiệp và Người lao động vượt qua gánh nặng chi phí điều trị y tế. Với kế hoạch bảo vệ dựa trên cơ sở đáp ứng kỳ vọng của từng nhóm nhân viên.

  • Bảo hiểm Hỗ trợ viện phí

Nỗi trăn trở về tài chính để đối mặt với rủi ro của người lao động sẽ được giải quyết. Nhanh chóng phục hồi sức khỏe và sớm trở lại với công việc hàng ngày của mình.

  • Bảo hiểm Hỗ trợ thu nhập

Cung cấp một khoản hỗ trợ bằng tiền mặt. Để bù đắp cho phần thu nhập mà Người lao động bị mất trong nghỉ phép. Có thể do ốm đau hoặc tai nạn giúp Người lao động có thể an tâm điều trị.

  • Bảo hiểm Tử vong & Thương tật do Tai nạn

Bảo vệ cho Người lao động trước những rủi ro tử vong do Tai nạn hoặc bị thương tật/ bỏng do Tai nạn với việc san sẻ một phần gánh nặng tài chính trong những giai đoạn khó khăn đó.

Các sản phẩm của Cty bảo hiểm nhân thọ Generali

+ Vita Sống Tự Tin (Bảo vệ toàn diện và Đầu tư sinh lợi)+ Vita Sống Lạc Quan (Bảo vệ các bệnh hiểm nghèo)+ Vita Bảo Vệ Toàn Diện (Bảo vệ các bệnh hiểm nghèo)+ Vita Sống Thịnh Vượng (Đầu tư sinh lợi cao)+ Vita Lá Chắn Vàng (Bảo vệ Bệnh hiểm nghèo)+ Vita Sống Như Ý (Bảo lãnh viện phí)

Đầu tiên, Sản phẩm Vita-Sống Tự Tin của Generali tự tin là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường

Sản phẩm Vita – Sống Tự Tin:

Tự tin bảo vệ, tự tin sinh lời, tự tin hoạch định đóng phí, bảo vệ người tham gia đến 99 tuổi. Vita Sống Tự Tin đứng đầu top sản phẩm thị trường cạnh tranh, một trong những sản phẩm nổi bật ưu tú của Generali. Là dòng sản phẩm bảo vệ toàn diện cho cả gia đình, Vita Sống Tự Tin mang lại quyền lợi như sau:◊ Một hợp đồng cho cả gia đình

Đáp ứng nhu cầu đầu tư, bảo vệ toàn diện trọn đời trước mọi rủi ro trong cuộc sống.

◊ Bảo hiểm tối đa gấp 5 lần

Quyền lợi bảo vệ lên đến 500% số tiền bảo hiểm cho các thành viên.

◊ Tặng đến 500% phí bảo hiểm

Tặng lại đến 5 năm phí bảo hiểm giúp bạn tối ưu hóa kết quả đầu tư

◊ Chăm sóc y tế lên đến 1 tỷ đồng

Quỹ chăm sóc y tế lên đến 1 tỷ đồng/năm mỗi thành viên đến 70 tuổi.

◊ Bảo hiểm lên đến 111 bệnh hiểm nghèo

Cả gia đình được bảo vệ 111 bệnh hiểm nghèo các giai đoạn đến 75 tuổi.

◊ Tiết kiệm linh hoạt theo khả năng tài chính

Cho dù tương lai bạn thế nào, kinh tế ra sao thì vẫn cần được bảo vệ vì rủi ro không chừa một ai. Với quyền lợi này bạn có thể tiết kiệm nhiều hoặc ít, hoặc ngưng đóng phí nhưng vẫn được bảo hiểm.

◊ Hợp đồng mất hiệu lực vẫn được bảo hiểm

Vẫn tiếp tục được bảo vệ 24 tháng ngay cả khi hợp đồng mất hiệu lực.

Tiếp theo các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Generali là dòng sản phẩm bảo vệ toàn diện – Vita Sống Lạc Quan

Sức khỏe, gia đình hạnh phúc, con ngoan học giỏi là những điều mà mọi bậc phụ huynh đều mong muốn. Tuy nhiên, cuộc sống mà, nó luôn tiềm ẩn những rủi ro, những bước ngoặt mà khôn ai biết trước và lường trước được. Đặc biệt những căn bệnh hiểm nghèo, nó luôn tiềm ẩn nguy cơ lớn ở bất ai và bất kỳ đâu.

NHƯNG – Hãy nghĩ tích cực hơn và sống một cuộc sống lạc quan hơn để đối đầu với điều đó.

Vita – Sống Lạc Quan” một giải pháp bảo vệ mọi căn bệnh hiểm nghèo giúp chúng ta sống vui khỏe hơn mỗi ngày về thể chất lẫn tinh thần và tạo sự tự tin cho tất cả mọi người cùng nhau vượt qua quá. Một sự lựa chọn tối ưu dành cho mọi người khi có kế hoạch bảo vệ toàn diện cho bản thân và cả gia đình.

♦ Bảo vệ toàn diện – Lạc quan vui sống

– Bảo vệ toàn diện trước 111 bệnh hiểm nghèo.

– 600%số tiền bảo hiểm chi trả quyền lợi nhiều lần cho các bệnh hiểm nghèo ngay từ khi phát hiện bệnh.

– Hỗ trợ tài chính định kỳ nếu mắc phải Ung thư.

– Miễn phí toàn bộ phí bảo hiểm nếu rủi ro mắc bệnh hiểm nghèo.

♦ Đầu tư hiệu quả – Tương lai vững vàng

– Hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn mà không phụ thuộc vào kỳ hạn hay khoản tiền đầu tư.

– Nhận khoản thưởng hấp dẫn mỗi 03 Năm hợp đồng tương đương 10%tổng số tiền lãi đầu tư đã tích lũy của 36 tháng liền kề trước thời điểm xem xét.

– Nhận lại 100% giá trị Tài khoản hợp đồng khi kết thúc hợp đồng.

♦ Hoạch định linh hoạt – Làm chủ tương lai

– Linh hoạt tham gia thêm các Bảo hiểm bổ trợ để gia tăng bảo vệ cho bản thân và cả gia đình thân yêu.

Cuối cùng, Sản phẩm Vita- Sống Thịnh Vượng là sản phẩm chuyên biệt cho đầu tư lãi suất cao. Ngoài ra khách hàng vẫn được bảo vệ nhiều quyền lợi khác. 

♦ ĐẦU TƯ HAY

– Linh hoạt lựa chọn quỹ đầu tư : Khách hàng được linh hoạt lựa chọn giữa 4 Quỹ liên kết đơn vị phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro thấp.

– Tối ưu hóa lợi nhuận : Các quỹ đầu tư được quản lý bởi 2 công ty quản lý quỹ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam nhằm tận dụng tối đa các điểm mạnh của mỗi công ty để tối ưu hóa lợi nhuận.

– Linh hoạt thay đổi kế hoạch đầu tư : Tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu cuộc sống tại mỗi thời điểm, khách hàng có quyền linh hoạt hoán đổi quỹ, rút tiền, đóng thêm phí bảo hiểm, thay đổi tỷ lệ phân bổ quỹ, ngưng đóng phí,….

– Gia tăng giá trị tài sản với quyền lợi thưởng hấp dẫn : Thưởng định kỳ tương đương 3% giá trị trung bình quân của Giá trị tài khoản cơ bản và Thưởng đặc biệt lên đến 225% Phí bảo hiểm năm hợp đồng đầu tiên tại thời điểm phát hành Hợp đồng bảo hiểm

♦ BẢO VỆ NGAY

– 100% Số tiền bảo hiểm và Giá trị Tài khoản hợp đồng được chi trả nếu gặp rủi ro thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong.

– Nhận thêm 100% Số tiền bảo hiểm trong trường hợp tử vong do tai nạn.

– Bảo vệ toàn diện cho cả gia đình : Quyền lợi bệnh hiểm nghèo, nằm viện,… khi tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ.

Đó là 3 sản phẩm chính được nhiều khách hàng quan tâm, tin dùng nhất hiện nay. Ngoài ra còn có những sản phẩm bổ trợ đi kèm để tăng quyền lợi giúp khách hàng được bảo vệ nhiều hơn. Xem thêm bài viết tại trang web https://baohiemtoanthu.com để thu thập được nhiều thông tin về bảo hiểm nhé!

(Anh Thư)

⇒BẠN ĐÃ BIẾT SẢN PHẨM NÀO ĐỦ ĐỂ BẢO VỆ CHO GIA ĐÌNH BẠN RỒI CHỨ! CÒN CHẦN CHỜ GÌ MÀ KHÔNG GỌI NGAY ĐẾN HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY 0929 729 749 

Xem thêm tại:

https://songtutin.net

Bảo hiểm toàn thư fanpage 

http://baohiemtoanthu.com

Report

What do you think?

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Loading…

0

MB-200 Exam Questions, Microsoft MB-200 Free Dumps | Dumps4Download

Launch Your Cryptocurrency Exchange Platform With Our Bitcoin Exchange Script