1. Entertainment

Casper hé lộ hệ sinh thái sản phẩm 2022, ra mắt loạt TV QLED & OLED

Disclaimer: This is a user generated content submitted by a member of the WriteUpCafe Community. The views and writings here reflect that of the author and not of WriteUpCafe. If you have any complaints regarding this post kindly report it to us.

Ra mắt thị trường từ năm 2016 với sản phẩm điều hòa xsmb không khí. Casper nhanh chóng phát triển. Và trở thành một thương hiệu được nhiều người biết đến trong ngành điện tử, điện lạnh. 

 

Theo số liệu của công ty nghiên cứu thị trường GFK. Trong 3 năm liên tiếp 2019 – 2021. Casper trở thành một trong Top 3 thương hiệu xsmb quốc tế đứng đầu về sản lượng tiêu thụ. Trong ngành điều hòa tại Việt Nam với thị phần lên tới 15,9%.

 

Tiếp đó là ngành hàng TV của Casper. Tuy mới ra mắt thị trường Việt Nam được 2 năm, cùng với các thương hiệu toàn cầu khác Casper. Liên tiếp lọt top 5 thương hiệu ti vi được ưa chuộng tại xsmb Việt Nam với thị phần 6,5%. Đặc biệt, model TV Casper 65UG6000. Đã được vinh danh giải thưởng ‘Smart tivi 4K được ưa chuộng nhất' trong sự kiện công nghệ Tech Awards 2021 vừa diễn ra gần đây.

 

Những thành quả này đã phần nào minh chứng cho tư duy phát triển sản phẩm đặt người dùng làm trọng tâm của Casper. Khi hãng liên tục đưa những công nghệ tiên tiến trở nên dễ dàng tiếp cận xsmb hơn. Và thỏa mãn nhiều hơn nhu cầu sử dụng. Mới đây, trong sự kiện Define a New Norm. Định nghĩa chuẩn mực mới. Casper lại một lần nữa khẳng định triết lý này bằng việc ra mắt hai mẫu TV QLED & OLED. Thế hệ mới cùng loạt sản phẩm cho gia đình khác trong một hệ sinh thái công nghệ đầy tiềm năng.

 

Phát biểu trong sự kiện, ông Nguyễn Viết Chung . Tổng giám đốc Casper Việt Nam đã chia sẻ về tầm nhìn công nghệ cũng như những ý tưởng. xsmb chiến lược của hãng gắn liền với mục tiêu “Tái định vị Casper”. Sự kiện ra mắt hai dòng sản phẩm TV QLED & OLED với chất lượng tối ưu đạt chuẩn toàn cầu hóa. Casper ưu tiên tìm giải pháp hiệu quả để thương mại hóa. Phổ thông hóa các sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ tốt nhất và công nghệ cao nhất nhằm phục vụ người tiêu dùng Việt. Và đó cũng là Chuẩn mực mới mà Casper muốn kiến tạo cho thị trường điện tử. Điện gia dụng Việt Nam.

 

Tiêu điểm trong sự kiện phải kể đến dòng TV Casper OLED 2022 vừa được ra mắt. Sở hữu tấm nền công nghệ OLED Pixel Self-dimming. Thế hệ TV mới này hứa hẹn sẽ mang đến những khung hình chất lượng cao. Với ưu thế xsmb về khả năng thể hiện chi tiết màu sắc sống động. Bắt mắt cùng độ tương phản vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó thiết kế tối giản tinh tế độ dày chỉ 4.8mm. Mỏng hơn bất kỳ chiếc Iphone nào. Có thể mang đến cho các gia đình một điểm nhấn nội thất trang nhã, sang trọng

0

Login

Welcome to WriteUpCafe Community

Join our community to engage with fellow bloggers and increase the visibility of your blog.
Join WriteUpCafe