Disclaimer: This is a user generated content submitted by a member of the WriteUpCafe Community. The views and writings here reflect that of the author and not of WriteUpCafe. If you have any complaints regarding this post kindly report it to us.

Bạn đã bao giờ mua một mặt hàng không có hình thù, thậm chí không thể nhìn thấy chưa? Vậy mà trên thế giới hiện đang có rất nhiều người đã và đang mua nó, và hàng trăm nghìn người đang bán nó mỗi ngày. Sản phẩm đó chính là BHNT. Và đây cũng là công việc của một tư vấn viên BHNT. Vậy câu hỏi đặt ra là: “Có nên làm tư vấn BHNT không?”. Bán một sản phẩm vô hình như vậy thì có khó không?

Hãy cùng Generali tìm hiểu những ưu điểm của một người tư vấn BHNT nhé!

Tư vấn BHNT, nghề kinh doanh độc lập

Tại sao nói đây là một nghề kinh doanh độc lập? Lý do đầu tiên là do công việc này không bị bó buộc về thời gian, phù hợp với nhiều đối tượng. Từ công nhân viên chức Nhà nước, các tiểu thương, cho đến sinh viên còn đang đi học, mới ra trường, hoặc thậm chí là những “bà mẹ bỉm sữa”.

Khi làm việc tại một công ty BHNT như vậy, chính bạn sẽ là đối tác của họ, chứ không phải làm công cho họ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm nhiều công việc song song cùng một lúc.

Còn gì thích hơn khi bạn được làm “ông chủ của chính mình”? Bạn sẽ tự mình lập nên kế hoạch về doanh thu, cũng như công việc của mình. Và vì không bó buộc về thời gian, không cần phải “sáng vân tay, chiều điểm danh” như công việc nhân viên VP nhàm chán.

Tự chủ về thời gian, tự do quyết định thu nhập, và tự do thể hiện cá tính riêng của mình.

 

Tư vấn BHNT, nghề không phải bỏ vốn

Vì bạn là một đối tác của công ty BHNT, bạn không cần phải bỏ ra nguồn vốn ban đầu để có thể được làm chủ (kể cả lưu động và cố định). Như đã đề cập ở trên, vì đây là một nghề kinh doanh độc lập, bạn đem về doanh thu tốt cho công ty BH, đồng nghĩa với việc thu nhập của bạn cũng sẽ rất tốt.

Tư vấn BHNT, nghề không có nguy cơ lỗ vốn, phá sản

Vì bạn không phải bỏ vốn, nên cũng không thể xảy ra những rủi ro như phá sản, hoặc lỗ vốn. Điều mà các doanh nghiệp luôn lo sợ. “Nếu vậy thì lỡ công ty BHNT phá sản thì sao?”, đến đây chắc hẳn bạn đang suy nghĩ như vậy đúng không?

Bởi vì BHNT là kênh thu hút vốn nhàn rỗi trong dân chúng rất lớn, vì vậy BHNT liên quan đến an ninh chính trị và kinh tế XH. Hoạt động BHNT luôn nằm dưới sự giám sát chặt chẽ của chính phủ, đều đảm bảo hoạt động kinh doanh an toàn và hiệu quả. Hơn nữa BHNT hoạt động trên nguyên tắc số đông chia sẻ rủi ro cho số ít, bảo phí phải được đầu tư vào những khoản có lợi nhuận an toàn cao nhất.

Tư vấn BHNT, nghề thăng tiến nhanh và có lộ trình

Làm một TVV BHNT, bạn không cần phải đi theo nịnh nọt sếp, để có thể được thăng chức. Không cần phải có mối quan hệ, hay “hạ bệ” quản lý thì mới có thể lên làm quản lý. Chỉ cần bạn đạt được những chỉ tiêu về doanh số thu nhập và đội nhóm, thì bạn sẽ được thăng cấp. Nghề tư vấn BHNT không giới hạn số lượng các cấp quản lý.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phát triển đội nhóm của mình, lên tới hàng trăm người. Bạn chỉ cần quan tâm đến việc không ngừng phát triển bản thân. Từ đó hướng dẫn lại cho đội nhóm, để cùng nhau phát triển và thành công hơn.

 

Tư vấn BHNT, nghề có môi trường làm việc lý tưởng

Môi trường làm việc của một công ty BH luôn đáp ứng đầy đủ những tiêu chí để có thể được xem là môi trường chuyên nghiệp và thân thiện.

  1. Mọi người làm việc luôn luôn nở nụ cười với nhau, giúp đỡ cùng nhau phát triển.
  2. Có những tiêu chí rõ ràng để có thể được thăng cấp.
  3. Lương hàng tháng được tính toán một cách minh bạch, rõ ràng và chi tiết.
  4. Thường xuyên được đào tạo các kỹ năng mềm, cũng như kiến thức chuyên sâu của ngành BH.
  5. Tiêu chí duy nhất để đánh giá mỗi người chính là năng lực, cũng như hiệu suất làm việc của bản thân. Chứ không phải những khả năng “khéo ăn, khéo nói” để nịnh nọt sếp.
  6. Những người làm việc tốt, rất hay được vinh danh, qua các buổi họp tháng, quý, năm.
  7. Thường xuyên tổ chức những buổi teambuilding, dã ngoại kết hợp tập huấn các kỹ năng. Để có thể kết nối và học hỏi lẫn nhau.
  8. Tạo cho bạn cảm giác “luôn muốn tới văn phòng công ty để làm việc mỗi ngày”.

Vậy bạn nghĩ có nên làm tư vấn BHNT không, để có thể được làm việc trong môi trường năng động này?

 

Tư vấn BHNT, nghề có thu nhập không giới hạn

Để trả lời cho câu hỏi “Liệu có nên làm tư vấn BHNT không?” thì không thể không nhắc đến mức thu nhập. Một trong những tiêu chí hàng đầu để cân nhắc có nên làm một công việc gì đó hay không chính là mức lương. Đối với nghề tư vấn BHNT, không có một mức lương cụ thể.

Thế nhưng, nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ được liệt kê là Top 10 công việc có thu nhập cao trên thế giới.

Tư vấn BHNT, nghề có ý nghĩa nhân văn

Người tư vấn BHNT là người hằng ngày phải vượt qua rất nhiều định kiến xã hội, quan niệm bảo thủ. Thậm chí là cả những cái nhìn sai lệch của người dân. Để giúp cho họ hiểu được các giá trị tuyệt vời của BHNT.

Điều đặc biệt ở công việc này, đó là:

Khi thu nhập bạn càng cao, tức những người xung quanh, những KH của bạn cũng càng giàu có lên. Vì bạn đã và đang giúp KH của mình có một kế hoạch chuẩn bị cho mọi tình huống xấu nhất của cuộc đời.

Không ai nghèo đi, hoặc bị phá sản vì dành ra 10% thu nhập để mua BHNT.

Nhưng đã có rất nhiều người phá sản vì khi biến cố xảy ra, họ chưa kịp có BHNT.

 

NHƯ VẬY,

Những người TVV BHNT là những người mang đến giá trị, cũng như trao ban sự bình an cho tương lai của cuộc sống mỗi người. Qua đó, đem lại sự an tâm về tài chính, và là bức thông điệp tình yêu thương dành cho gia đình và xã hội.

Đến đây bạn đã có câu trả lời cho mình “có nên làm tư vấn BHNT không” rồi chứ?

 

⇒ HÃY GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT  : 0929 729 749

Hoặc tham khảo thêm sản phẩm tại :

Https://songtutin.net

Https://baohiemtoanthu.com

#generalivietnam #baohiemnhantho #vitasongtutin #tâmanteam

Login

Welcome to WriteUpCafe Community

Join our community to engage with fellow bloggers and increase the visibility of your blog.
Join WriteUpCafe