in

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ hay không?

Nhiều người thắc mắc nên gửi tiền ngân hàng để tiết kiệm sinh lời hay mua bảo hiểm nhân thọ? Thật ra mỗi kênh đầu tư sẽ có những thế mạnh riêng. Tuy nhiên có nên mua bảo hiểm nhân thọ hay không? Chắc chắn sẽ là câu hỏi vô cùng tuyệt vời. Trong khi cân nhắc nên đầu tư tài chính và kế hoạch dài hạn như thế nào.Vậy hãy cùng đọc bài viết để hiểu thêm những thế mạnh cũng như lợi ích của bảo hiểm nhân thọ đem lại nhé!

 có nên mua bảo hiểm nhân thọ

Vậy có nên mua bảo hiểm nhân thọ hay không ?

Những lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ mang lại cho bạn và gia đình bạn là gì? Đó chính là :

  • Mang lại điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Khi có bảo hiểm nhân thọ, giúp bạn sống lạc quan hơn vì không phải lo lắng các chi phí y tế khi gặp những vấn đề sức khỏe. Bạn vẫn được bù đắp với số tiền chi trả của công ty bảo hiểm.

Với số tiền chi trả không hề nhỏ sẽ giúp người được bảo hiểm có nguồn tài chính ổn định. Từ đó bạn có thể lựa chọn cơ sở y tế tốt nhất để điều trị.

Và các sản phẩm bổ trợ giúp chăm sóc sức khỏe được mua kèm sản phẩm chính với mức phí thấp. Ngoài ra chúng còn có quyền lợi chi trả lớn, phạm vi bảo vệ rộng. Qua đó cũng sẽ giúp bạn an tâm điều trị nếu không may phải nằm viện hay phẫu thuật….

  • Giúp bạn tiết kiệm tiền có kỷ luật

Bảo hiểm nhân thọ giúp bảo vệ tài chính trong trường hợp rủi ro xảy ra, ảnh hưởng tới khả năng làm việc. Tuy nhiên lợi ích của bảo hiểm nhân thọ không chỉ có lợi khi rủi ro xảy ra. Mà đây còn được coi là một giải pháp để có thể quản lý tài chính hiệu quả. Và chuẩn bị cho các kế hoạch và mục tiêu tương lai dù có rủi ro xảy ra hay không.

Như vậy, bảo hiểm nhân thọ giúp cho bạn có được thói quen tiết kiệm kỷ luật thông qua việc đóng phí bảo hiểm định kỳ.

  • Đảm bảo an tâm cho gia đình

Tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ có được sự an tâm vì luôn có khoản tài chính dự phòng. Nên được đảm bảo cho những trường hợp rủi ro như: Ốm đau, bệnh tật, bị thương tật, tử vong dẫn đến mất nguồn thu nhập.

  • Bù đắp những khoản chi phí bị thiếu hụt.

Bảo hiểm nhân thọ đảm bảo nguồn thu nhập khi người trụ cột không còn nữa. Giả sử khi người trụ cột không tham gia bảo hiểm nhân thọ, chuyện gì sẽ xảy ra nếu họ không làm việc nữa? Gánh nặng sẽ đè lên vai những người thân còn lại trong gia đình. Sự ảnh hưởng này sẽ rất lớn đối với những đứa trẻ và ba mẹ già. Vậy khi người trụ cột xảy ra rủi ro, hợp đồng bảo hiểm sẽ bù đắp những mất mát về vật chất cho những người thân còn lại.

  • Chuẩn bị quỹ học vấn cho con

Khi tham gia bảo hiểm sẽ giúp các bậc cha mẹ có cơ hội tích lũy cho kế hoạch tương lai. Đơn giản như là để dành tiền cho con đi du học, cho con một số vốn để vào đời.

Việc chuẩn bị tài chính cho con, giúp cha mẹ chủ động với kế hoạch học vấn cho con sau này. Và có thể đảm bảo các dự định tương lai của con sẽ được diễn ra như đúng kế hoạch.

  • Xây dựng quỹ lương hưu khi về già

Bảo hiểm nhân thọ giúp chuẩn bị kế hoạch cho quỹ hưu trí lúc về già. Giúp bạn có một khoản tiền để nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống sau khoảng thời gian dài làm việc vất vả. Khi về già bạn sẽ nhận được lương hưu phù hợp với số tiền mà bạn đã đóng cộng với một ít lãi.

Vậy có nên mua bảo hiểm hay không? Nếu vẫn chưa có câu trả lời và còn nhiều điều hoài nghi. Xin hãy liên hệ 0929 729 749 để được giải đáp nha!

                                   (Xuan Pham)

⇒ Hãy liên hệ ngay 0929 729 749 để được tư vấn miễn phí nhé!!

Xem thêm tại:

https://songtutin.net

Bảo hiểm toàn thư fanpage 

http://baohiemtoanthu.com

Report

What do you think?

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Loading…

0

Norton Com Setup

gifts using butterfingers