1. Health

Dia chi 202 to hien thanh p15 quan 10 uy tin an toan

Disclaimer: This is a user generated content submitted by a member of the WriteUpCafe Community. The views and writings here reflect that of the author and not of WriteUpCafe. If you have any complaints regarding this post kindly report it to us.

Ngày nay, những bệnh phát triển khá nhanh và phức tạp vì vậy việc chủ động khám bệnh hỗ trợ bệnh nhân ngăn ngừa cũng như bảo vệ sức khỏe sinh sản tốt hơn. Số 202 tô hiến thành là cơ sở y tế khám bệnh được khá nhiều người dân tin tưởng do đội ngũ y chuyên gia giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ,… Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Một số tiêu chí lựa chọn phòng khám đa khoa uy tín

► Môi trường phòng khám: với cơ sở y tế vật chất đầy đủ vùng chức năng, phòng ốc rộng rãi, được trang bị đầy đủ một số tiện ích cần thiết cùng với các dịch vụ Y tế đạt chuẩn, giúp đỡ toàn diện cho bệnh nhân khi tới thăm khám và điều trị tại phòng khám.

► Chất lượng chuyên môn: được đặt lên hiệu quả nhất. Rõ ràng nằm ở tay nghề, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm điều trị của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa. Không chỉ vậy, những b.sĩ cũng cần phải luôn tận tâm, có đạo đức nghề nghiệp, đặt sức khỏe của người mắc bệnh làm kim chỉ nam.

► Trang thiết bị y tế: những thiết bị, máy móc, dụng cụ Y tế buộc phải được trang bị đầy đủ, tối tân, cải tiến đều đặn, khử trùng đúng quá trình, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người mắc bệnh trong việc thăm khám, chẩn đoán cũng như chữa trị bệnh.

► Mức chi phí chữa trị: bắt buộc được niêm yết dễ thấy, công khai và minh bạch theo quy định của Sở y tế. Khoản tiền khám, xét nghiệm cũng như chữa cần được thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành, an toàn không phát sinh bất kì khoản thu nào khác.

Gợi ý 202 tô hiến thành p15 quận 10 đa khoa Nam Việt hiệu quả, an toàn

202 tô hiến thành phòng khám đa khoa Nam Việt

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ phòng khám đáng tin cậy thì có khả năng tìm tới phòng khám đa khoa nam việt. Đây là một trong các địa chỉ y tế uy tín lâu đời trong việc khám điều trị bệnh hội tụ đầy đủ các tiêu chí đánh giá một địa chỉ khám đáng tin cậy, chất lượng. Chi tiết là:

Phòng khám Nam Việt 202 tô hiến thành được thành lập với mục đích chăm sóc tình huống sức khỏe toàn diện, giảm bớt trường hợp vô cùng tải ở bệnh viện công. Nhằm hiện thực hóa mong muốn này, tập thể nhân viên, bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám chuyên khoa không ngừng nỗ lực để đem lại dịch vụ y tế hàng đầu cho bệnh nhân.

Hiện tại phòng khám đa khoa nam việt đang có 4 chuyên khoa chính bao gồm:

  • Nam khoa: thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa thường thấy như: viêm nhiễm bao quy đầu, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, viêm mào tinh hoàn, vô sinh nam,…
  • Phụ khoa: thăm khám cũng như trị các bệnh phụ khoa như: viêm cổ tử cung, u nang buồng trứng, viêm lộ tuyến, rối loạn kinh nguyệt,… Đem lại hạnh phúc toàn diện cho các chị em.
  • Bệnh xã hội: xét nghiệm, tư vấn và chữa trị những bệnh lý bệnh lí sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục,…
  • Bệnh trĩ: khám bệnh điều trị các bệnh lý liên quan đến ở vùng hậu môn – trực tràng như trĩ nội, trĩ ngoại, nứt kẽ hậu môn, rò ở vùng hậu môn,…

Ngoài ra, phòng khám đa khoa nam việt 202 tô hiến thành p15 quận 10 được cấp phép hoạt động bởi sở Y tế Sài Gòn, hội tụ đủ các yêu cầu về chất lượng dịch vụ khám bệnh chữa bệnh. Dễ thấy như:

➔ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm: các bác sĩ chuyên khoa tại p.khám có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm bởi vì vậy người bệnh có khả năng yên tâm khám bệnh.

➔ Biện pháp trị tiên tiến: p.khám luôn ứng dụng các kỹ thuật xâm lấn ít nhất tối tân nhất, đảm bảo đảm bảo – nhanh chóng – hiệu quả cao.

➔ Tiểu phẫu – phẫu thuật bảo đảm: tỉ lệ thành công luôn đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với các phương pháp chữa trị truyền thống.

➔ Khám chữa bệnh chuyên nghiệp: người bị bệnh được phục vụ kỹ càng, nhiệt tình và thân thiện, tất cả một số khâu khám, chẩn đoán bệnh, xét nghiệm bệnh,… Luôn được tiến hành theo đúng quá trình.

➔ Phòng tiểu phẫu – phẫu thuật cao cấp: tất cả một số phòng thăm khám cũng như tiểu phẫu được thiết kế, vô trùng đúng tiêu chuẩn của Sở Y tế.

➔ Luôn đặt bệnh nhân trên hết: luôn quan tâm và điều dưỡng người bị bệnh tận tình, đặt lợi ích của người bị bệnh lên cao nhất, từ đó luôn không ngừng nâng cao chất lượng khám bệnh chữa trị bệnh cao và hoàn hảo.

➔ Khoản phí thăm khám rõ ràng: khoản tiền thăm khám chữa trị bệnh luôn hợp lý, công khai rõ ràng

➔ Thời gian làm việc linh hoạt: phòng khám làm cho việc tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến chủ nhật), gồm cả những ngày lễ/tết. Sẵn sàng phục vụ người bệnh khi có yêu cầu.

Lợi ích của khám nam khoa – phụ khoa thường xuyên

Phòng khám đa khoa Nam Việt 202 tô hiến thành

✔ Giúp phát hiện ra sớm những vấn đề tại vùng kín, bệnh lây thông qua con đường tình dục… Đây là các căn bệnh có khả năng gây ra hậu quả tới tình huống sức khỏe sinh sản của nam và nữ giới.

✔ Lúc thực hiện kiểm tra, xét nghiệm người mắc bệnh sẽ nhận được những sự tư vấn và những lời khuyên ích lợi từ bác sĩ, từ đó hiểu rõ hơn về tình hình tình huống sức khỏe, giúp bảo vệ tình huống sức khỏe được tốt hơn.

✔ Việc tìm ra căn bệnh sớm sẽ giúp khá trình chữa trị diễn ra dễ dang, thuận lợi hơn, mức chi phí trị cũng thấp hơn.

Bài viết ở trên là những thông tin về địa chỉ 202 tô hiến thành phòng khám đa khoa uy tín, mong rằng sẽ hỗ trợ bạn tìm được địa chỉ thăm khám bệnh hợp lý. Nếu bạn vẫn còn trăn trở và muốn được tư vấn hoặc đặt hẹn khám vui lòng liên hệ thông qua thông tin bên dưới.

Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt

(Được Sở Y tế cấp phép hoạt động)

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM

Hotline tư vấn (miễn phí): 02862857515

Link chat Chat Với Bác Sĩ

Website: phongkhamdakhoanamviet.vn

Xem thêm thông tin:

202 tô hiến thành

202 tô hiến thành

Login

Welcome to WriteUpCafe Community

Join our community to engage with fellow bloggers and increase the visibility of your blog.
Join WriteUpCafe