1. Health

Dia chi phong kham 202 to hien thanh q10

Disclaimer: This is a user generated content submitted by a member of the WriteUpCafe Community. The views and writings here reflect that of the author and not of WriteUpCafe. If you have any complaints regarding this post kindly report it to us.

Trong thực trạng có khá nhiều phòng khám chuyên khoa kém chất lượng ra đời như hiện tại thì chất lượng những p.khám đang là vấn đề được không ít người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu về chất lượng của đa khoa Nam Việt – 202 Tô Hiến Thành.

Giới thiệu về đa khoa Nam Việt

Với mục tiêu trở thành địa chỉ gửi gắm sức khỏe cho mọi đối tượng người dân, phòng khám đa khoa Nam Việt đã ra đời, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám cũng như chữa trị đa dạng một số bệnh lý.

Khi đến với p.khám ở số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TPHCM, bệnh nhân không các được điều dưỡng tình huống sức khỏe toàn diện, được trải nghiệm một số tiện ích y tế tân tiến mà còn được cảm thông cũng như tôn trọng.

Là thương hiệu tiên phong trong hoạt động điều dưỡng tình huống sức khỏe, trong suốt không ít năm tạo ra và phát triển, phòng khám đa khoa Nam Việt – 202 Tô Hiến Thành đã nhận được sự tin tưởng của hàng triệu người bị bệnh không chỉ ở Tp.HCM mà còn không ít tỉnh thành khác trong cả nước. Đồng nghĩa với việc, số lượng người bệnh tìm tới dịch vụ y tế tại phòng khám Nam Việt luôn không ngừng tăng cao mỗi năm. Hằng ngày phòng khám tiếp đón đến hàng trăm lượt người bệnh cho từng chuyên khoa.

Phòng khám đa khoa 202 Tô Hiến Thành Q10 – Nơi thăm khám uy tín hiệu quả tại Hồ Chí Minh

Trong bối cảnh càng ngày càng có không ít địa chỉ điều dưỡng tình huống sức khỏe ra đời như hiện tại, thì việc tìm kiếm một cơ sở đáp ứng đầy đủ những tiêu chí chất lượng để an tâm hiệu nghiệm thăm khám chữa bệnh không phải là điều dễ dàng. Tuy vậy p.khám Nam Việt lại nhận được không ít sự đánh giá cao từ những bác sĩ cũng như một số người mắc bệnh đã từng tới khám bởi các yếu tố chất lượng sau:

✔ Trang thiết bị – cơ sở vật chất

Phòng khám đa khoa 202 tô hiến thành với diện tích rộng rất lớn, có hệ thống các p.khám cũng như các phòng chức năng được xây dựng theo tiêu chuẩn cao, đem đến đầy đủ dịch vụ điều dưỡng tình huống sức khỏe chất lượng phục vụ khách hàng.

Đa khoa phát triển theo mô hình phòng khám đa khoa quốc tế, đặc thù số đông các máy móc và trang thiết bị y tế ở đây đều được đồng bộ mới cũng như hiện đại, đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi dẫn vào dùng.

Tất cả hỗ trợ cho việc khám, chẩn đoán bệnh nhanh, nắm bắt kịp thời trường hợp tình huống sức khỏe của khách hàng để đem lại hiệu quả thăm khám trị bệnh tốt nhất cho người mắc bệnh.

Không chỉ thế, một điểm cộng khác của p.khám chính là không gian thăm khám trị bệnh sạch sẽ, không nồng nặc mùi thuốc sát khuẩn, mang đến cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng khi đến đây dùng dịch vụ.

✔ Đội ngũ y bác sĩ

Để bảo đảm hiệu nghiệm khám bệnh và chữa bệnh, phòng khám chuyên khoa Nam Việt không quên chú trọng vào chất lượng của đội ngũ y chuyên gia. Các nhân viên y tế đang công tác tại đây đều xuất thân từ một số trường y danh tiếng, có thời gian dài làm việc ở một số bệnh viện quá lớn, không chỉ giàu kinh nghiệm chuyên môn mà còn luôn cảm thông, tận tâm với khách hàng như đối với người trong nhà trong gia đình.

Đáng để ý nhất là tác phong làm việc bài bản, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình đúng với phương châm “sức khỏe của khách hàng là trên hết”. Khách hàng khi đến với phòng khám chuyên khoa 202 Tô Hiến Thành sẽ được những nhân viên y tế hướng dẫn cũng như chăm sóc tận tình, an tâm hài lòng lúc sử dụng bất kỳ dịch vụ y y tế nào tại đây.

✔ Khoản tiền khám

Có lẽ yếu tố mức chi phí là vấn đề hoang mang chung của nhiều người lúc có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh. Nhìn chung, một số địa chỉ điều dưỡng sức khỏe khá lớn, có dịch vụ tốt thì chi phí thường sẽ cao hơn.

Tuy nhiên khi tới với đa khoa Nam Việt – cơ sở đã được Sở Y tế thành phố cấp giấy phép hoạt động chính quy, mọi khoản chi phí đều được niêm yết công khai, thông báo rõ ràng đến bệnh nhân cũng như người nhà trước khi thực hiện khám bệnh, điều trị.

Không chỉ vậy, hiểu được nỗi lo lắng về vấn đề khoản tiền của nhiều người mắc bệnh, phòng khám Nam Việt đã điều chỉnh từng hạng mục mức chi phí với mức giá thấp nhất. Vì thế, mọi đối tượng đều có khả năng sử dụng dịch vụ y tế chất lượng với mức giá phải chăng.

☛ Đa phần mọi người lúc sử dụng dịch vụ tại đa khoa Nam Việt đều hài lòng với chất lượng của phòng khám chuyên khoa. Thậm chí không ít người bị bệnh sau lúc trị còn giới thiệu cho người thân, bạn bè có nhu cầu điều dưỡng tình huống sức khỏe đến với p.khám. Nhờ đấy mà đáng tin cậy của Nam Việt đang ngày càng được nâng cao.

Phần trên là các chia sẻ về phòng khám Nam Việt 202 tô hiến thành chất lượng tốt nhất . Mọi trằn trọc hay muốn được tư vấn thêm vui lòng liên hệ số hotline hay link bên dưới.

Login

Welcome to WriteUpCafe Community

Join our community to engage with fellow bloggers and increase the visibility of your blog.
Join WriteUpCafe