1. Beauty

Địa chỉ tắm trắng uy tín nhất Hà Nội – Càng tắm càng trắng

Disclaimer: This is a user generated content submitted by a member of the WriteUpCafe Community. The views and writings here reflect that of the author and not of WriteUpCafe. If you have any complaints regarding this post kindly report it to us.

Phụ nữ Việt Nam rất thích da trắng nên rất nhiều bạn có xu hướng tìm cách cải thiện làn da ngăm bẩm sinh của mình hoặc phục hồi da khi bị sạm đen, cháy nắng sau mỗi lần hoạt động ngoài trời trong nhiều giờ. 

Trong khi da mặt có thể dưỡng trắng dễ dàng hơn, có rất nhiều sản phẩm dưỡng trắng tại nhà để lựa chọn thì việc dưỡng trắng da body lại khó tự mình thực hiện hơn vì không nhiều sản phẩm chất lượng. Dưỡng trắng toàn thân tại nhà cũng rất tốn thời gian, đòi hỏi sự kiên trì, đặc biệt là nếu dùng các nguyên liệu tự nhiên để làm mask tắm trắng. 

Do đó, tắm trắng bằng công nghệ cao tại spa trở thành xu hướng ngày càng được ưa chuộng. Máy móc hiện đại có thể giúp thẩm thấu tinh chất dưỡng trắng vào da nhanh gấp 10 lần thao tác bôi thoa thông thường tại nhà, cũng như giúp khóa trắng tốt hơn, da khó bị bắt nắng hồi tone đen hơn so với tự tắm trắng. 

Nếu bạn chưa biết tắm trắng ở đâu uy tín thì truy cập vào đây:

 https://goo.gl/maps/Qn2Ftg9FNxAE8Ldm8 

Đây là địa chỉ của thẩm mỹ viện Lavender by Chang của doanh nhân Lý Thùy Chang – một thẩm mỹ viện chuẩn luxury dẫn đầu về dịch vụ tắm trắng công nghệ cao. 

Spa này hoạt động đến nay đã 17 năm, không ngừng thay đổi, cập nhật các loại máy móc tắm trắng hiện đại hơn, cải tiến tốt hơn để mang đến chất lượng hoàn hảo hơn cho làn da của khách hàng. Đặc biệt, quá trình “trưởng thành” này của Lavender By Chang có sự đồng hành của người mẫu Ngọc Trinh, có thể nói Lavender chính là “bí quyết” đứng sau làn da trắng sứ của cô nàng. 

Hiện tại thẩm mỹ viện của CEO Chang cung cấp 3 dịch vụ tắm trắng công nghệ cao gồm:

Tắm trắng thải độc da Maxsteam đến từ Italy

Tắm trắng săn cơ Infra Aquasonic đến từ Italy

Tắm trắng mướt mịn da Bio Light 4D đến từ Đức 

Cả 3 công nghệ tắm trắng này của viện thẩm mỹ Lavender đều rất an toàn, phù hợp với mọi làn da ngay cả những người có làn da nhạy cảm khó chiều. 

Rất nhiều khách hàng đã dưỡng trắng body thành công khi đến thẩm mỹ viện Lavender By Chang. Tùy vào cơ địa thích nghi tốt với công nghệ mà các bạn có thể trắng bật tone rõ rệt sau 3 buổi, 5 buổi hoặc 10 buổi. Đặc biệt, ngay sau buổi tắm trắng đầu tiên, các bạn sẽ thấy làn da của mình căng và mướt mịn hơn rất nhiều. 

Thay vì mất cả năm trời để dưỡng trắng nhưng chưa chắc đã được như ý muốn, sao bạn không đầu tư 1 liệu trình tắm trắng tại Lavender By Chang để sớm tận hưởng làn da trắng hồng căng mướt chỉ sau 1 – 2 tháng? Gọi đặt lịch làm đẹp qua hotline 0902 308 888 nha, đang có CTKM ưu đãi cực sâu ạ. 

 

Login

Welcome to WriteUpCafe Community

Join our community to engage with fellow bloggers and increase the visibility of your blog.
Join WriteUpCafe