1. Health

Duong vat chay chat nhon

Disclaimer: This is a user generated content submitted by a member of the WriteUpCafe Community. The views and writings here reflect that of the author and not of WriteUpCafe. If you have any complaints regarding this post kindly report it to us.

Dương vật chảy chất nhờn là bị gì? Hiện tượng dương vật chảy chất nhờn có khả năng do không ít nguyên do gây như bị kích thích ở bộ phận sinh dục từ việc thủ dâm, quan hệ tình dục,… Mặc dù vậy, nếu tần suất diễn ra nhiều với một số biểu hiện không bình thường đây có khả năng là dấu hiệu cảnh báo các bệnh nam khoa hiểm nguy. Cùng tham khảo chi tiết hơn trong bài viết bên dưới.

Dương vật chảy chất nhờn là bị sao?

Dương vật chảy chất nhờn do nhiều nguyên nhân

Dương vật chảy chất nhờn hay còn gọi là dịch dương vật. Lúc thủ dâm hay lúc quan hệ với bạn giường, đấng mày râu cũng như cả phái đẹp đều sẽ tiết ra một dòng chất lỏng nhờn, không màu do những tuyến thuộc hệ sinh sản hay một số tuyến hành niệu đạo tiết ra. Ở đàn ông thì dịch này thường ra khi được kích thích cũng như trước lúc đàn ông xuất tinh, có tác dụng kích thích sự hưng phấn cũng như “bôi trơn” để hoạt động chuyện yêu diễn ra dễ dàng và trơn tru hơn.

Nếu như “của quý” của quý ông không có sự kích thích mà vẫn định kỳ tiết ra tinh dịch thì bạn cần lưu ý những bất ổn ở cơ quan sinh sản.

Chất nhờn chảy ra từ dương vật có thành phần chính là tinh trùng cũng như tinh dịch. Tuy cấu trúc riêng biệt thế nhưng chúng lại tồn tại song song để đảm bảo cho sức khỏe sinh sản của phái nam. Trong chất nhờn này, điển hình là tinh dịch, lượng tinh trùng chiếm khá ít. Nếu quý ông đạt cực khoái thì dương vật sẽ xuất tinh 1 lượng tương đối lớn tinh dịch và mật độ tinh trùng lúc này sẽ đậm đặc hơn.

Công dụng khi dương vật chảy chất nhờn nếu phái mạnh có kích thích ở bộ phận sinh dục như:

  • Hỗ trợ bôi trơn trong quy trình chuyện chăn gối được dễ dàng
  • Tránh sự tổn thương vùng nhạy cảm
  • Hỗ trợ trung hòa lượng axit ở môi trường âm đạo, tăng khả năng sống của tinh trùng và cải thiện chức năng thụ thai.
  • Giảm thiểu sự tổn thương sau khi đàn ông đi tiểu còn sót lại trong lỗ sáo
  • Giúp cảm xúc thăng hoa, tăng khoái cảm nhiều hơn cho các cặp đôi, giúp dễ dàng lên đỉnh cho các cặp đôi.

Thông thường, dương vật chảy chất nhờn ở đấng mày râu thường với lượng không không ít hay lúc có sự kích thích. Điều này khác với ở bạn gái âm đạo tiết dịch là bình thường. Nếu dương vật cánh mày râu tiết dịch nhiều, đều đặn bạn buộc phải cẩn trọng không loại bỏ bộ phận sinh sản của bạn đang có các vấn đề bất ổn.

Nguyên do dương vật tiết dịch ở phái nam?

Dương vật chảy chất nhờn có khả năng bởi khá nhiều nguyên do, đấy có thể bởi bạn bị kích thích, tác dụng không mong muốn của thuốc hoặc lúc bạn mắc một số bệnh nam khoa hiểm nguy. Dưới đây là những tác nhân giúp bạn trả lời khi nào phái mạnh ra chất nhờn.

+ Bởi kích thích tình dục

Tinh dịch chảy ra ngoài khi đấng mày râu có một số kích thích tình dục. Đây là nguyên nhân phổ biến mà không ít phái nam gặp phải. Một số kích thích khi chuyện yêu hoặc có cân nhắc về chăn gối sẽ làm cho trường hợp dương vật chảy chất nhờn xuất hiện trước hoặc sau khi xuất tinh.

Đây là một trong các triệu chứng thông thường, thế nhưng nếu như bạn thấy lương tinh dịch rò rỉ vô cùng nhiều, thậm chí làm cho bạn rất khó chịu. Hãy tư vấn các y bác sĩ nam khoa để được hỗ trợ.

+ Do mộng tinh khi ngủ

“Cậu bé” tiết chất nhờn nhất là khi ngủ có khả năng là bởi chứng mộng tinh. Đây là hiện tượng đàn ông có các giấc mơ liên quan đến âu yếm, vùng kín tiếp xúc với giường hoặc quần áo lúc ngủ gây ra sự kích thích dương vật và tinh dịch sẽ chảy ra.

Mộng tinh không cần phải điều trị vì sẽ giảm dần lúc phái nam đến tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, nếu trường hợp này khiến bạn áp lực, khó chịu thì nên đi trị tâm lý, thư giãn trước khi ngủ bằng phương pháp thiền hay làm những trị những điều bạn thích, thủ dâm trước khi ngủ.

+ Do sau lúc đi tiểu

Dương vật chảy chất nhờn cũng có thể xuất hiện sau khi bạn đi tiểu. Thậm chí, tinh dịch có khả năng lẫn trong nước tiểu. Nếu hiện tượng này xuất hiện khi bạn vừa xuất tinh xong thì ít hơn lo ngại cũng như không bắt buộc chữa trị.

Tinh dịch tiết ra sau lúc tiểu nếu trước đấy vài ngày bạn có quan hệ tình dục với nhiều người thì nên cẩn trọng tới các bệnh lây thông qua đường nam nữ.

+ Do viêm bao quy đầu

Bệnh viêm bao quy đầu là hiện tượng khu vực đầu dương vật bị sưng hoặc viêm nhiễm do mắc bệnh tiểu đường hay bởi lối sống vệ sinh kém. Một số phái mạnh bị mắc loại bệnh này có thể do chưa cắt bao quy đầu.

Thông thường bệnh viêm bao quy đầu thường không gây nên đau tuy vậy nếu như nặng, viêm nhiễm lở loét sẽ khiến cho người mắc bệnh đau nhức. Đầu dương vật bị kích thích sẽ khiến dương vật chảy ra chất nhờn.

+ Bởi mắc bệnh nhiễm trùng roi Trichomonas

Tình trạng nhiễm trùng roi Trichomonas có khả năng gặp phải ở cả đàn ông và phụ nữ, mặc dù ở phụ nữ thường gặp hơn thế nhưng cánh mày râu cũng phải ngoại lệ.

Lúc bị nhiễm trùng roi Trichomonas ngoài các dấu hiệu rất khó chịu ở bộ phận sinh dục, quý ông còn gặp phải các triệu chứng như: dịch tiết dương vật có màu xanh, màu vàng hoặc dịch nhờn có màu xám.

+ Bởi nhiễm Chlamydia

Nhiễm Chlamydia cũng là một trong các dạng bệnh lây qua đường ân ái khiến cho đàn ông bị chảy chất nhờn không bình thường. Gần như phái nam khi mắc căn bệnh này đều không nhận biết được một số triệu chứng không bình thường.

Trong các tình trạng phái nam có khả năng thấy dương vật chảy chất nhờn, đau rát mỗi lần đi tiểu tiện.

+ Do mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt

Bệnh viêm tuyến tiền liệt là hiện tượng tuyến nhỏ nằm giữa bàng quang và dương vật bị viêm nhiễm. Tuyến tiền liệt là cấu trúc cần thiết trong bộ phận sinh sản của quý ông, nó có nhiệm vụ sản xuất ra tinh dịch. Tình trạng viêm nhiễm tuyến tiền liệt thường gặp ở các quý ông nhất ở cánh mày râu dưới 50 tuổi.

Bên cạnh triệu chứng tiết dịch ở bạn nam còn gặp phải những biểu hiện như: đi tiểu nhiều lần, tiểu đau, đau ở cơ quan sinh dục, đau tại vùng bụng dưới, lưng dưới… Nếu trường hợp này kéo dài hơn 3 tháng hay bị tái phát đều đặn thì được xem là viêm tuyến tiền liệt mãn tính.

+ Bởi ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tuyến tiền liệt có thể gặp và tác động tới 1 trên 9 cánh mày râu. Thời gian đầu mới mắc bệnh, nam giới sẽ không thấy có biểu hiện điển hình nào. Khi bệnh đã tiến triển nặng đấng mày râu sẽ thấy có dấu hiệu tương đối khó tiểu, tương đối khó chịu khu vực chậu, rối loạn cương dương, có máu trong tinh dịch, tinh dịch thay đổi lúc xuất tinh.

Ung thư tuyến tiền liệt là loại bệnh hiểm nguy, bắt buộc được sớm trị để giảm bớt các biến chứng, ảnh hưởng tới sức khỏe.

+ Bởi bị bệnh lậu

Bệnh lậu cũng có thể là một trong những nguyên do làm cho dương vật chảy ra chất nhờn. Tác nhân chính gây ra bệnh lậu là bởi vi khuẩn lậu Gonococcus dẫn tới. Lúc mắc bệnh lậu, đấng mày râu sẽ thấy có những biểu hiện trong đấy có tiết dịch nhờn ở dương vật.

Đàn ông sẽ thấy tiết dịch có màu trắng nếu như nặng hơn có thể màu vàng hay màu xanh, dịch trắng trong hay trắng đục. Ngoài biểu hiện này, cánh mày râu còn thấy có biểu hiện tiểu đau, đau tinh hoàn…

Thông tin thêm:

Gợi ý địa chỉ chữa bệnh lậu tốt nhất

Giải đáp dương vật chảy mủ trắng là bị gì, nguyên nhân và cách điều trị

Phương pháp điều trị tiết dịch nhờn ở dương vật bất thường ở phái mạnh hiệu quả

Cách chữa dương vật chảy chất nhờn ở nam giới

Tình trạng dương vật chảy chất nhờn có thể do không ít nguyên nhân không giống nhau, trong đó có các lý do bởi sinh lý hoặc bệnh lý. Phụ thuộc vào từng nguyên nhân mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ khám bệnh cũng như có kê toa chữa phù hợp.

– Nếu như tình trạng dương vật ra dịch nhày là bởi tác nhân sinh lý thì bạn không buộc phải quá lo lắng, vì tình trạng này có khả năng tự hết mà không nhất thiết phải chữa trị.

– Nếu như dương vật chảy dịch nhờn bởi nguyên nhân bệnh lý thì bạn có thể sẽ được chữa trị phù hợp, tương ứng với từng nguyên nhân. Hầu hết các quý ông gặp phải trường hợp này do bệnh lý viêm nhiễm, mắc một số bệnh lây thông qua đường âu yếm sẽ được chỉ định dùng thuốc kháng sinh. Một số loại thuốc kháng sinh sẽ làm giảm các dấu hiệu tương đối khó chịu của bệnh.

Ngoài việc dùng thuốc kháng sinh bạn cũng có thể kết hợp vật lý trị liệu để tăng hiệu quả chữa trị.

Một số để ý nên biết khi bị tiết dịch nhờn ở dương vật

Để quy trình điều trị đạt hiệu nghiệm cũng như hạn chế trường hợp dương vật chảy chất nhờn quý ông cũng cần cẩn trọng đến:

– Thường vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ.

– Thực hiện chuyện “yêu” bảo đảm, lành mạnh.

– Kết hợp các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh cũng như rèn luyện sức khỏe để cơ thể và những chức năng ân ái không bị rối loạn.

– Thay quần lót định kỳ, phơi quần lót ở những nơi thoáng mát

– Giảm bớt dùng chất kích thích.

Do đó, dương vật chảy chất nhờn có thể do không ít tác nhân, nổi trội không xóa bỏ nguyên nhân của một số bệnh nam khoa hiểm nguy. Suy ra để đảm bảo an toàn, hạn chế ảnh hưởng đến chức năng sinh sản bạn nên khám bệnh những bác sĩ chuyên khoa chuyên nam khoa lúc thấy biểu hiện này.

Bài viết vừa rồi là một số chia sẻ về dương vật chảy chất nhờn là gì, hy vọng sẽ hỗ trợ phái mạnh giải đáp được suy tư cũng như tìm được cách điều trị phù hợp.

TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHỎE

(Được sở y tế cấp phép hoạt động)

Hotline tư vấn miễn phí: 02862857515

Tư vấn online bấm >> TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<

0

Login

Welcome to WriteUpCafe Community

Join our community to engage with fellow bloggers and increase the visibility of your blog.
Join WriteUpCafe