Disclaimer: This is a user generated content submitted by a member of the WriteUpCafe Community. The views and writings here reflect that of the author and not of WriteUpCafe. If you have any complaints regarding this post kindly report it to us.

Đến với Far Cry 6 bạn sẽ được trải nghiệm trở thành người chiến binh du kích gan dạ và hạ gục kẻ cai trị độc tài và mang lại hòa bình cho vùng đất Yara. Qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra máy mình có thể trải nghiệm được tựa game này hay không và thông tin về cấu hình tối thiểu để chơi game Far Cry 6 trên máy tính nhé.

Sơ lược game Far Cry 6

 • Thể loại: Phiêu lưu, Hành động
 • Nhà phát hành: Ubisoft
 • Theo dõi và đặt trước Far Cry 6 tại đây nhé.

Far Cry 6

Far Cry 6 là 1 trong cách thức được phát triển tiếp nối phiên bản Far Cry trước đó. dự định Far Cry 6 sẽ đc ra mắt cuối năm 2021 & là một game hành động được không ít bạn chờ đón nhất năm nay. bối cảnh trong Game là 1 trong những hòn đảo đưa tưởng Yara thuộc vùng Caribbe nơi mà được xem là sân nghịch lớn nhất của Far Cry từ trước tới nay.

Trong Game offline này, bạn hòa mình thành 1 binh sỹ du kích tên Dani Rojas giả trong mình sứ mệnh là chiến tranh bởi vì độc lập, mang về hòa bình cho hòn đảo. bổn phận của game thủ chính là lật đổ loạt game đọc tài Anton Castillo người cai quản hòn đảo Yara, ông ta đã dẫn dắt nam nhi mình là Diego Castillo bước chân vào đoạn đường của hắn and trở thành người cai quản nơi này.

Cấu hình chơi Far Cry 6

Cấu hình Far Cry 6 tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit)
 • CPU: AMD Ryzen 3 1200 3.1GHz hoặc Intel Core i5-4460 3.2GHz
 • RAM: 8 GB
 • Dung lượng trống: 60 GB
 • Card màn hình: HD 7950AMD Radeon RX 460 4GB hoặc Nvidia GeForce GTX 960 4GB

Cấu hình Far Cry 6 đề nghị

 • Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit)
 • CPU: AMD Ryzen 5 3600X hoặc Intel Core i7-9700
 • RAM: 16 GB
 • Dung lượng trống: 60 GB
 • Card màn hình: AMD Radeon RX 5700 XT / Nvidia GeForce RTX 2070 Super

cau-hinh-far-cry-6

Bối cảnh game

Far Cry 6 diễn ra trên hòn đảo giả tưởng Yara thuộc vùng Caribbe, nơi được lấy cảm hứng từ Cuba và được mô tả là “sân chơi Far Cry lớn nhất cho đến nay” và “một thiên đường nhiệt đới bị đóng băng theo thời gian”. Đảo quốc này nằm dưới sự cai trị của “El Presidente” Antón Castillo (Giancarlo Esposito), một nhà độc tài phát xít có toàn quyền kiểm soát hòn đảo.

Castillo đang dẫn dắt con trai mình là Diego (Anthony Gonzalez), không chắc chắn về tương lai của mình, đi theo bước chân của hắn. Esposito mô tả nhân vật này là một nhà lãnh đạo “cố gắng trao quyền cho người dân hiểu rằng họ cần sự lãnh đạo mạnh mẽ ngay bây giờ”, nhưng lại bị mắc kẹt giữa một cuộc cách mạng.

Mục tiêu của anh ấy là sử dụng các nguồn lực mà họ có trong đất nước để tồn tại mà không cho phép người ngoài vào cuộc và kết nạp các nhà khoa học, tài sản trí tuệ của họ, tất cả những thứ này”. Esposito tiếp tục rằng Antón đang “cố gắng trao quyền cho con trai mình để tiếp nhận lớp áo của mình và thực sự nắm lấy những ý tưởng cho phép anh ta thấy rằng anh ta có thể sớm trở thành nhà lãnh đạo tiếp theo ở đất nước này”.

Người chơi sẽ vào vai cư dân người Yara địa phương tên là Dani Rojas, một người lính du kích chiến đấu vì tự do, người đang cố gắng khôi phục lại quốc gia của họ trở lại vinh quang trước đây; người chơi có thể chọn giới tính của Dani khi khởi đầu trò chơi.

Login

Welcome to WriteUpCafe Community

Join our community to engage with fellow bloggers and increase the visibility of your blog.
Join WriteUpCafe