Hướng dẫn cách đk MobiFone 4G rẻ nhất tháng

Disclaimer: This is a user generated content submitted by a member of the WriteUpCafe Community. The views and writings here reflect that of the author and not of WriteUpCafe. If you have any complaints regarding this post kindly report it to us.

Cách đăng ký 4G MobiFone không khó tương tự như đăng ký 3G Mobi, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp ON Tên-gói gửi 9084. Hiện nhà mạng triển khai khá nhiều cách đăng ký 4G MobiFone chu kỳ 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng,… Với cước phí chỉ từ 15.000đ/ lần đăng ký.

Mạng 4G MobiFone với tốc độ LTE, cao gấp 20 lần mạng 3G. Không chỉ giúp khách hàng trải nghiệm video streaming với độ nét lên tới 4K. Mà còn dẹp toang nỗi lo giật, lag khi xem video, chơi game. Tuy nhiên để được sử dụng mạng 4G Mobi với tốc độ cao, thuê bao cần phải thỏa mãn các điều kiện mà nhà mạng quy định. Vậy các điều kiện đó là gì?. Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết bên dưới ngay nhé!

Điều kiện đăng ký mạng 4G MobiFone

Để truy cập internet với tốc độ 4G, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thuê bao đang dùng sim 4G MobiFone. Có thể đổi sim giữ nguyên số miễn phí tại các cửa hàng MobiFone.
  • Thiết bị được cài đặt cấu hình 4G.
  • Thuê bao đang hoạt động tại khu vực có phủ sóng 4G MobiFone.

Cách đăng ký 4G MobiFone theo ngày, tháng, năm nhận ưu đãi khủng

Để đăng ký sử dụng mạng 4G MobiFone, thuê bao cần phải thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Bấm *090# trực tiếp trên bàn phím để kiểm tra gói cước đang dùng.
  • Bước 2: Soạn HUY Tên-gói-cước-đang-dùng gửi 999 để hủy gói cước hiện tại.
  • Bước 3: Soạn ON Tên-gói gửi 9084 để đăng ký gói cước 4G MobiFone (Trong đó: Tên-gói là gói cước 4G khách hàng đã lựa chọn).

Ví dụ: Để đăng ký gói HD90 của MobiFone khách hàng soạn: ON HD90 gửi 9084 là đã đăng ký thành công gói HD90 và nhận ưu đãi 8GB với cước phí 90.000đ/ tháng.

Mỗi thuê bao chỉ được đăng ký một số gói 4G MobiFone nhất định. Để kiểm tra các gói 4G dành cho thuê bao của mình, bạn hãy soạn KT DSKM gửi 999 (miễn phí). Hệ thống sẽ gửi về danh sách các gói 4G MobiFone mà bạn được đăng ký.

Login

Welcome to WriteUpCafe Community

Join our community to engage with fellow bloggers and increase the visibility of your blog.
Join WriteUpCafe