1. Android

HƯỚNG DẪN CÁCH MUA VÉ SỐ 3.1 TỶ

Disclaimer: This is a user generated content submitted by a member of the WriteUpCafe Community. The views and writings here reflect that of the author and not of WriteUpCafe. If you have any complaints regarding this post kindly report it to us.

 

Cơ hội trở thành tỷ phú sắp tới rồi. Giải sổ xố Uy lực của Đài Loan dự kiến giải độc đắc sẽ đạt 3.1 tỷ Đài tệ (khoảng 100 triệu đô Mỹ) trong đợt sổ xố ngày thứ 2 (27/07). Sau 47 lần liên tiếp mở thưởng bảng đặc biệt tuần, giải sổ xố này vẫn chưa tìm được chủ nhân may mắn. Giải số xố này mở vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần, lúc 8:30 tối. Chính phủ Đài Loan cũng đã có kêu gọi mọi người sử dụng phiếu kích thích mua hàng để thử vận ​​may của mình.

Vé trúng độc đắc phải khớp tất cả sáu số trong hàng đầu tiên và một số trong phần thứ hai được công bố. Nếu người trúng giải độc đắc vào tối thứ 2, đó sẽ là giải xổ số lớn nhất trong năm nay. Vậy mua vé số bảng đặc biệt tuần này bằng cách nào? Trong bài viết này, Kevin sẽ hướng dẫn bạn cách đi mua vé số này nhé. M Mình cũng nói thêm một chút về loại hình số cào trúng tại chỗ. Đầu tiên là vé số Uy lực chờ sổ xố thế này không có dễ trúng đâu nha.

Nhưng mà giàu sang bảng đặc biệt tuần bất ngờ ập tới, ai mà biết. Biết đâu bạn may mắn. Để mua vé số này thì bạn chỉ cần đến các cửa hàng vé số của Uy Lực như hình bên dưới. Cửa hàng này nhiều như cửa hàng tiện lợi vậy đó, bạn cứ vào cái nào gần nhà nhất là được.

Tới đây rồi thì làm gì nữa? Bạn chỉ cần đến quầy mua vé số và hỏi: Tôi muốn mua 1 tờ vé số bảng đặc biệt tuần số chọn số ngẫu nhiên. Giá là 100 Đài tệ/vé. Đối với vé tự chọn số, như hình bên dưới. Bạn sẽ chọn 6 số từ 38 số ở hàng 1 và chọn thêm 1 số ở hàng 2. Trúng cả 6 số và 1 số hàng 2 bạn mới được giải độc đắc nhé.

Máy sẽ tự chọn và đưa cho bạn một vé. Rồi bạn chờ đến vận may của mình vào đúng kỳ mở, vậy thôi đó. Vậy làm sao bảng đặc biệt tuần để biết mình có trúng hay không? Nó cũng gần giống Vietlott của Việt Nam, số lượng số khớp trúng hàng đầu tiên và khớp trúng hàng thứ 2 thì bạn sẽ nhận được giải thưởng trúng tương tự.

Ngoài hình thức đợi số xổ bảng đặc biệt tuần, bạn có thể mua vé cào trúng liền. Có nhiều hình thức cào lắm nhưng mà nói chung là cũng dễ cào và có nhân viên hướng dẫn tại chỗ. Nên là bạn cứ đi ra tiệm cào ngay. Bạn cũng có thể mua vé cào trên mạng nhưng bọn mình nghĩ cảm giác cào ở nhà không vui bằng ở tiệm.

0

Login

Welcome to WriteUpCafe Community

Join our community to engage with fellow bloggers and increase the visibility of your blog.
Join WriteUpCafe