1. Beauty

Kem chống nắng Eucerin

Disclaimer: This is a user generated content submitted by a member of the WriteUpCafe Community. The views and writings here reflect that of the author and not of WriteUpCafe. If you have any complaints regarding this post kindly report it to us.

Tôi hơi xấu hổ khi thừa nhận rằng tôi đã tham gia vào cuộc chơi chăm sóc da muộn như thế nào khi phát hiện ra tầm quan trọng của việc thoa SPF. Đặc biệt là khi tôi sử dụng các thành phần hoạt tính để quản lý mụn gần như hàng ngày. Tôi đã xem qua gần một tuýp Adapalene / Differin trong đó Tờ thông tin bệnh nhân không đề cập đến tầm quan trọng của việc bảo vệ chống nắng trong khi sử dụng retinoids hoặc retinol vì chúng khiến da nhạy cảm hơn với ánh nắng mặt trời. Vì trước đây tôi chưa bao giờ sử dụng retinol không kê đơn hoặc sản phẩm chăm sóc da thông thường, đây không phải là điều tôi biết. Đó chỉ là ống thứ 2 của Adapalene mà tôi mua được từ một dược sĩ có in cảnh báo và thận trọng này trên nhãn khiến tôi phải tiếp tục sử dụng.

Cách sử dụng Differin / Adapalene. Những điều tôi muốn tôi biết trước khi bắt đầu kê đơn thuốc Retinoid trị mụn.
SPF khác mà tôi đã thử

Tôi đã thử một vài mẫu trước khi mua SPF này được một trong những người theo dõi trên Instagram của tôi rất khuyên dùng. Trước khi mua sản phẩm này, tôi đã thử một vài mẫu kem chống nắng Anthelios SPF 50 của La Roche Posay và một sản phẩm Eucerin Anti Pigment SPF 30. Sản phẩm LRP, tôi thích, nhưng nó khiến tôi rất nhớ đến kem chống nắng điển hình và có giá cao hơn £ 18-20 trên 100ml tùy thuộc vào việc tôi sử dụng sản phẩm thông thường hay sản phẩm chống khuyết điểm của họ. Eucerin Anti Pigment SPF là một mẫu bất ngờ khi đặt hàng trực tuyến, tôi thực sự thích tính nhất quán và cảm giác của sản phẩm giống như một loại kem dưỡng ẩm nhẹ.

Các mẫu SPF mà tôi đã thử trước khi mua Eucerin SPF 50 Oil Control – bao gồm cả Cảm nhận Chọn và Trộn Độc đáo (trái)
Đánh giá của tôi về dịch vụ chọn & kết hợp của Feel Unique – Có xứng đáng không?
Giá

Tại thời điểm viết bài, tôi đang sử dụng chai thứ hai của mình là Eucerin Oil Control SPF 50. Tôi đã trả không quá 12 bảng Anh cho mỗi lần mua chai 50ml vì hiểu biết và giảm giá mua sắm trực tuyến qua Superdrug, nơi giao hàng miễn phí cho chủ thẻ khách hàng thân thiết là ngưỡng £ 10 hoặc thông qua Chemist Direct cung cấp cho tôi các mẫu sản phẩm miễn phí mà tôi yêu thích với đơn hàng giảm giá của tôi. RRP điển hình là £ 16. Khi lựa chọn kem chống nắng Eucerin tôi có tham khảo được bài viết: https://blognhatha.com/review-kem-chong-nang-eucerin.html đúng thứ tôi đang cần nên quyết định mua luôn kem chống nắng này. 

Kinh nghiệm của tôi khi sử dụng Eucerin's Oil Control SPF 50

Sản phẩm này là tuyệt vời và tôi không có gì phàn nàn. Nó không cảm thấy nhờn hoặc làm tôi nhớ đến các loại kem chống nắng cơ thể điển hình. Nó thấm rất nhanh, không để lại vệt trắng nên không làm cho tôi trông nhợt nhạt hơn và không làm cho da của tôi trông bóng. Mặc cái này từ xa trông không giống như tôi đã bật SPF khi tôi nghĩ lại những ngày thơ ấu trong kỳ nghỉ thoa kem chống nắng toàn thân Nivea lên mặt, cảm giác nặng nề, nhầy nhụa và khiến tôi phản xạ tích cực. Là một sản phẩm kiểm soát dầu và da hỗn hợp, tôi đã lo lắng rằng nó có thể gây khô vì da của tôi không phải là siêu dầu nhưng nó không xảy ra điều đó. Sản phẩm này cũng không bao giờ châm chích hoặc kích ứng da của tôi khi áp dụng. Tôi đã đọc một số bài đánh giá mà người dùng nói rằng việc thoa kem chống nắng SPF gần mắt khiến họ bị cay mắt hoặc chảy nước và điều này chưa bao giờ xảy ra với tôi khi sử dụng sản phẩm này.

SPF này chưa bao giờ khiến da tôi nổi mụn. Nó tạo cảm giác nhẹ nhàng trên da và không để lại cảm giác bí bách trên da của tôi. Chai bơm rất rực rỡ khi chỉ cần một lần nhấn đầy đủ là đủ để tôi có thể che phủ toàn bộ khuôn mặt của mình. Điều duy nhất về máy bơm là nó lừa đảo. Rất khó nhận biết khi nào chai sắp cạn và đột nhiên cạn sạch. Để giải quyết vấn đề này, tôi đã viết ngày mở trên chai đầu tiên của mình. Tôi yêu thích nó đủ để đặt hàng lại trước ở mốc 2,5 tháng và sau đó khi nó kết thúc, tôi có thể biết được nó kéo dài bao lâu trong tương lai. Tôi tin rằng điều này là khoảng 3 đến 3,5 tháng. Nó không phải là thuốc khi áp dụng nhưng nếu tôi nhẹ nhàng chà xát da của mình suốt cả ngày thì nó sẽ hơi viên một chút nhưng điều này là nhỏ.

2 sản phẩm màu cam yêu thích của tôi – Eucerin SPF 50+ Oil Control và REN Ready Steady Glow Toner
Pixi Glow Tonic VS REN Ready Steady Glow – Đánh giá về Toner AHA trên da dễ bị mụn
Đối với tôi, điều này hoạt động đủ tốt để tôi không cảm thấy có xu hướng thử bất kỳ SPF nào khác. Tôi thích cái giá mà tôi có thể trả cho nó và mặc dù lúc đầu tôi miễn cưỡng bổ sung SPF vào thói quen của mình vì nghĩ rằng đây là một sản phẩm khác phải trả tiền, áp dụng nó mỗi sáng khiến tôi cảm thấy như mình đang chứng minh làn da của mình trong tương lai bảo vệ nó khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Tôi đã trải qua nửa thập kỷ không thích làn da của mình bởi vì tôi có những đốm mụn, bây giờ tôi cảm thấy mình đang chăm sóc nó cho tương lai, cảm giác giống như một tư duy tốt hơn nhiều.

Thích: không đứt đoạn, không bóng trán, không châm chích, không trắng bệch, nhẹ, giá tốt

Không thích: rất khó để biết khi nào sản phẩm sắp hết nhưng điều này rất nhỏ, tôi chỉ thực sự được chọn ở đây!

Nguồn: http://blognhatha.com

Login

Welcome to WriteUpCafe Community

Join our community to engage with fellow bloggers and increase the visibility of your blog.
Join WriteUpCafe