1. Cars

Khám phá điểm nổi bật qua các phiên bản Toyota Camry 2022 

Disclaimer: This is a user generated content submitted by a member of the WriteUpCafe Community. The views and writings here reflect that of the author and not of WriteUpCafe. If you have any complaints regarding this post kindly report it to us.

Toyota Camry là dòng xe được xếp top đầu hạng D với các xe cùng phân khúc tại thị trường Việt Nam. Ở các phiên bản Camry đều thể hiện sự khác biệt nổi bật khiến khách hàng mãn nhãn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để thấy được sự khác biệt giữa các phiên bản Toyota Camry khiến khách hàng yêu thích như vậy nhé. 

Phiên bản Toyota Camry 2.0G

Phiên bản Toyota Camry 2.0G

Phiên bản Toyota Camry 2.0G 2022 hiện đang là bản tiêu chuẩn tại thị trường Việt Nam. So với các phiên bản Toyota Camry đời trước thì Camry 2.0G 2022 có sự nâng cấp về hộp số và động cơ rõ rệt hơn. Với chiếc Camry 2.0G 2022, động cơ được nâng cấp lên M20A- FKS tương đương 176 HP, dung tích 2.0L, công suất cực đại 170 mã lực. Đặc biệt, hộp số của Camry 2.0G bản 2022 được chuyển sang CVT, hiện đại hơn bản cũ. 

Bên cạnh đó, Toyota Camry 2.0G đời mới còn được trang bị ga tự động, 7 túi khí. Về ngoại thất của xe được trang bị thêm đèn chiếu sáng gần- xa Bi-LED, có thể tự động cân bằng góc chiếu, cùng hệ thống camera lùi hiện đại. 

Nội thất của xe cũng có sự thay đổi rõ rệt, toàn bộ đều được bọc da, ghế lái có thể chỉnh điện 10 hướng tiện lợi. Hệ thống 6 loa và màn hình được nâng cấp lên loại 7inch DA. Xe được trang bị thêm điều hòa tự động đảm bảo gió lưu thông tới các vị trí trên xe. 

Phiên bản Camry 2.0Q

Ở phiên bản Camry 2.0Q, động cơ và hộp số giống với phiên bản tiêu chuẩn. Bản Camry 2.0q được bổ sung thêm 3 chế độ lái, giúp người lái thích thú hơn và không bị nhàm chán. Đặc biệt, ở phiên bản này còn có thêm cảnh báo điểm mù và công nghệ Toyota Safety Sense 2.0 an toàn hơn. 

Camry 2.0q 2022 sang trọng, tiện nghi

Ngoại thất của bản Camry 2.0q cũng khiến khách hàng mãn nhãn hơn với mâm xe tăng kích thước lên 18 inch. Gương tự cụp khi xe vào số lùi cùng bộ đèn pha tự động bật tắt tiện ích. Nội thất của bản 2.0q cũng tạo ấn tượng cho khách hàng với bệ tỳ tích hợp nút bấm tiện ích ở hàng ghế sau. Bạn có thể ngả tựa lưng dễ dàng bằng ghế điện, chỉnh media, chỉnh rèm phía sau đơn giản. 

Bản Camry 2.5Q

Điểm khác biệt lớn nhất giữa Camry 2.5q với bản tiêu chuẩn và Camry 2.0q là động cơ được nâng cấp lên động cơ A25A-FKS. Cùng túi khí tự nhiên 2.5L, công suất 207 mã lực và 250Nm mô- men xoắn. Hộp số của bản Camry 2.5q là bản tự động 8 cấp. 

Bên cạnh đó, ở bản Camry 2.5q có thêm ống xả kép lắp đặt phía sau, cảm biến trước và camera 360 độ hỗ trợ xe đỗ, lùi dễ dàng. Thiết kế nội- ngoại thất của chiếc Camry 2.5q dù không khác bản Q là mấy nhưng vẫn mang đậm chất sang trọng, quý phái cho người dùng. 

Camry 2.5q mạnh mẽ, sang trọng

Như vậy, nội dung trên đây đã cập nhật sự thay đổi cũng như khác biệt nổi bật của các phiên bản Toyota Camry để bạn tham khảo

Xem thêm thông tin mua bán xe Toyota Camry tại: https://bantoyota.net/xe-toyota-camry

Login

Welcome to WriteUpCafe Community

Join our community to engage with fellow bloggers and increase the visibility of your blog.
Join WriteUpCafe