Disclaimer: This is a user generated content submitted by a member of the WriteUpCafe Community. The views and writings here reflect that of the author and not of WriteUpCafe. If you have any complaints regarding this post kindly report it to us.

Đồng Nai là chẳng phải là một địa điểm du hý nức tiếng nhưng vẫn luôn có các khu vui chơi hấp dẫn đúng mang tiêu chí “ngon – bổ – rẻ”. Một trong số các điểm đấy phải đề cập tên tới khu du hý Thác Mơ Đồng Nai, nơi mà bạn với thể vừa doanh nghiệp cắm trại, vừa chiêm cảnh đẹp thiên nhiên núi rừng. Vậy thì còn đo đắn gì nữa mà không xác balo lên tới sở hữu Thác Mơ đi nào, hứa hẹn sẽ mang lại cho Cả nhà các trải nghiệm thú vị nhất.

Nằm phương pháp trung tình thật xã khoảng 100km, thác suối Mơ Đồng Nai được nếu một thiêng tuyến đường “biển trên rừng”. Nhờ sở hữu sự ưu ái của đột nhiên mà ở đây mang các mẫu suối trong vắt, ngọn thác hình vòng cung tuyệt đẹp và khu hồ tắm rộng to. Một địa điểm nghỉ ngơi hấp dẫn và thú vị sau 1 tuần khiến việc nhọc mệt.

Tuyến phố đi đến Thác Mơ – Đồng Nai

Để với thể tới đây, du khách sẽ phải mất khoảng 3 tiếng đồng hồ chuyển di bằng xe máy từ Sài Gòn. Anh chị em với thể tham khảo lộ trình đi sau đây nhé

khởi đầu chúng ta xuất hành theo hướng QL1, đi khoảng hơn 64 km là tới Ngã 3 Dầu Dây. Tiếp diễn rẽ trái theo QL 20 hướng lên Đà Lạt khoảng 48 km nữa. Sau khi đi qua địa danh đá ba chồng (qua cột số 48 UBND huyện Định Quán) khoảng 700m, Cả nhà hãy rẽ phải chạy sâu vào bên trong là đến Suối Mơ. Đi trong khoảng đường lớn chạy sâu vào bên trong khá là vắng, cộng thêm tuyến đường nhỏ và tương đối ngoằn ngoèo nên Anh chị em di chuyển bằng xe máy cần phải lưu ý.

Khu du lịch Thác Mơ có gì?

Vẻ đẹp của bỗng nhiên hoang dại

Du khách đặt chân đến Thác Mơ sẽ được chiêm ngưỡng một không gian hết sức xanh mát và thoáng đãng . Nước suối ở đây rất trong và mát bởi vì được khai thác từ các mạch nước ngầm. Những chiếc suối nhỏ len lách qua các khe đá rồi đổ vào lòng hồ mát lạnh. Đặc thù, du khách với thể trông thấy cả đám rong mọc lên từ dưới nước rất là đẹp.

Suối Mơ chính là 1 bức tranh tình cờ khôn cùng tuyệt đẹp và xuất sắc. Một món quà mà bất chợt ban tặng cho vùng bình nguyên núi rừng này.

Nhờ mang tiếng róc rách của các cái suối nhỏ len lách qua khe đá dưới ánh nắng chiều muộn hay âm thanh thác đổ trong buổi ban mai sẽ đưa bạn mua về sở hữu tuổi thơ xa xôi. Trong khi cuộc sống ngổn ngang lo toan nơi thành thì đã làm cho bạn vô tình đánh mất từ lúc nào ko biết.

Thác Mơ chính là nơi để bận hưởng một không gian mà con người và tự nhiên hòa quyện vào làm cho một. Nơi với hồ tắm bỗng nhiên mà bạn nhìn thấy từng đàn cá suối say sưa bơi lội hay các viên sỏi dưới chân.

Địa điểm dã ngoại xuất sắc cộng bạn bè và gia đình

Vào các ngày nghỉ cuối tuần, Các bạn hãy đưa gia đình tới mang Thách Mơ để có thể tận hưởng các giây phút sum hiệp hay thỏa sức khám phá trùng hợp . Tại đây sở hữu phần nhiều cái hình nhà sản xuất khác nhau phù hợp mang các lứa tuổi.

Đối sở hữu các bé thì tung tăng vui chơi thỏa thích trong khu vực mực nước cạn. Người to thì với thể tham gia vào các hoạt động thể thao dưới nước đầy thú vị như chèo thuyền, moto nước, nhà đồn đãi liên hoàn,… Còn đối có những người cao tuổi ngồi thảnh thơi bên hồ sen hay thưởng thức tách trà dưới các mái chòi.

Nhờ mang vị trí địa lý vô cùng thuận tiện lại được tình cờ ưu đãi, Suối Mơ chính là nơi thích hợp cho những trường học, doanh nghiệp, gia đình doanh nghiệp cắm trại, tổ chứ tiệc BBQ và đoàn luyện kỹ năng sống. Hứa sẽ đem tới cho bạn các trải nghiệm khó quên bên người thân , gắn kết tình cảm bạn bè, đồng nghiệp.

#thacsuoimo52hz #trekkingthacsuoimo52hz #suoimo52hz #52hz #trekking52hz

Xem thêm: https://52hz.vn/thac-suoi-mo-dai-lao/

0

https://52hz.vn
Do you like Trekking52Hz's articles? Follow on social!

Login

Welcome to WriteUpCafe Community

Join our community to engage with fellow bloggers and increase the visibility of your blog.
Join WriteUpCafe