in

Nên làm cho công ty bảo hiểm nào?

Bạn đang tìm kiếm cho mình một cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Nhưng vẫn còn băn khoăn chưa biết nên làm cho công ty bảo hiểm nào? Môi trường nào sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp? Công ty nào bạn nên đặt niềm tin để làm việc và cống hiến? Vậy hãy cùng tìm hiểu qua bài viết nhé!

 Nên làm cho công ty bảo hiểm nào?[/caption]

NÊN LÀM CHO CÔNG TY BẢO HIỂM NÀO?

Để có thể đưa ra quyết định đúng đắn, bạn cần hiểu rõ mong muốn của bản thân. Bạn muốn được phát triển kỹ năng mềm, hay thích được đi du lịch thường xuyên. Vậy hãy cùng điểm xem công ty bảo hiểm sẽ đem lại những lợi ích gì cho bạn nhé!

1. Thời gian làm việc linh động

Nghề bảo hiểm nhân thọ không bắt buộc bạn phải làm việc 8 tiếng một ngày. Bạn có thể linh động làm việc bất cứ thời gian nào trong ngày. Sẽ không có sự giám sát của các cấp trên. Chỉ cần đạt được kết quả, bạn sẽ nhận được các khoảng thưởng cũng như thu nhập xứng đáng với công sức bỏ ra của bạn.

2. Được học kiến thức và hoàn thiện kỹ năng miễn phí

Các công ty bảo hiểm nhân thọ luôn có những lớp học rèn luyện kỹ năng cho tư vấn, đại lý hàng tuần hàng tháng. Bạn không cần bỏ nhiều thời gian tìm kiếm hoặc bỏ chi phí theo học các lớp học này. Điều mà, hầu hết các sinh viên cần ở giảng đường là rèn luyện kỹ năng. Như kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, thuyết phục, trình bày trước đám đông,… Nếu chăm chỉ và kiên trì, chắc chắn sau 1 năm bạn sẽ thay đổi rất nhiều. Ngoài ra bạn còn được học hỏi thêm nhiều kiến thức về tài chính, sức khỏe.

3. Được đi du lịch miễn phí

Du lịch hẳn là điều mọi người quan tâm khi lựa chọn làm tại một công ty. Ở các công ty tư nhân, các chuyến du lịch sẽ bị giới hạn từ 1-2 lần/năm. Nhưng ở các công ty bảo hiểm, bạn sẽ được đi du lịch thường xuyên trong nước và ngoài nước. Bạn sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ xa xỉ, ở khách sạn 5 sao, nhà hàng chất lượng nổi tiếng của vùng.

4. Mức thu nhập tương đối cao

Bảo hiểm nhân thọ được phân phối qua 2 kênh chính: kênh ngân hàng và đại lý bảo hiểm. Thông thường kênh đại lý bảo hiểm sẽ có mức thu nhập cao hơn kênh ngân hàng. Mức hoa hồng trung bình dao động từ 30-40% tùy công ty. Ngoài hoa hồng, đại lý còn nhận được các khoản thưởng theo tháng hoặc năm.

Tuy nhiên công việc tư vấn bảo hiểm nhân thọ không hề dễ, đòi hỏi người trong nghề cần có cái tâm và kiến thức vững chắc cũng như các kỹ năng cần thiết. Bạn cần phải không ngừng học hỏi, kiên trì rèn luyện và nhiệt huyết với nghề.

5. Là một nghề ý nghĩa đầy nhân văn

Chuyên gia tâm lý TS. Lê Thẩm Dương từng chia sẻ bảo hiểm nhân thọ như là hình thức chuyển đổi rủi ro. Giúp những người không may rơi vào hoàn cảnh khó khăn như bệnh tật, tai nạn,… Giúp cho con đến trường mặc dù rủi ro không may xảy ra với cha, và cha không còn ở bên. Nhưng tương lai trẻ thơ vẫn được đảm bảo. Nếu nói bác sĩ cứu một bệnh nhân vượt qua bạo bệnh, thì tư vấn bảo hiểm nhân thọ lại là người cứu cả một gia đình. Nhưng mấy ai trong xã hội hiểu được ý nghĩa sâu sắc này.

6. Xây dựng mối quan hệ với đa ngành

Nếu nói bác sĩ có thể cứu một bệnh nhân, thì tư vấn bảo hiểm nhân thọ có thể cứu cả một gia đình. Và tất nhiên ai cũng phải cần bảo hiểm để bảo vệ tài chính, giảm rủi ro cho mình. Vì vậy, việc tiếp xúc với nhiều người trong các ngành nghề khác nhau là chuyện thường tình. Người tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp luôn có mối quan hệ tốt với khách hàng của họ. Từ đó, giúp mở rộng mối quan hệ với nhiều người đa ngành nghề khác.

Đó là những lợi ích cơ bản mà bảo hiểm nhân thọ có thể đem lại. Tuy nhiên để lựa chọn nên làm cho công ty bảo hiểm nào thì bạn cần xem xét thêm một vài yếu tố cực quan trọng.

  • Sản phẩm tương đối tốt, ưu Việt trên thị trường BHNT

Khi là một tư vấn viên, bạn nhất định phải hiểu rõ sản phẩm của công ty mình. Đặc biệt nếu tự hào và yêu tính vào sản phẩm mình bán thì mới có thể làm tốt được. Mỗi công ty BHNT sẽ có những sản phẩm đặc trưng và điểm mạnh riêng biệt. Vì vậy, sẽ không có công ty nào không tốt. Nhưng tùy sự yêu thích mỗi người, để trả lời câu hỏi nên làm cho công ty bảo hiểm nào?

  • Yêu thích môi trường làm việc

Nếu môi trường hoạt động hòa đồng, sẽ góp phần nâng cao năng suất làm việc và khả năng duy trì công việc. Vì thế, việc lựa chọn đúng môi trường làm việc mà bạn yêu thích nhằm hỗ trợ nhiều hơn trong công việc.

Những yếu tố nào mà công ty đem lại đáp ứng mong muốn của bạn ở công việc. Để lại câu trả lời bên dưới hoặc gọi ngay 0929 729 749 để được giải đáp thắc mắc nhé!

(Anh Thư)

Xem thêm tại:

https://songtutin.net

Bảo hiểm toàn thư fanpage 

http://baohiemtoanthu.com

Hotline: 0929 729 749

Report

What do you think?

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Loading…

0

5 Main Problems Encountered When Writing a Dissertation

How Agarwal Packers Expert Pack the Fragile Household Goods?