Disclaimer: This is a user generated content submitted by a member of the WriteUpCafe Community. The views and writings here reflect that of the author and not of WriteUpCafe. If you have any complaints regarding this post kindly report it to us.

Với sự phát triển của internet thì ngày nay kinh doanh thời trang online không còn là một hình thức xa lạ nữa. Có thể nói đây đã trở thành một kênh bán hàng mang lại cực kỳ nhiều lợi nhuận cho rất nhiều người. Tuy nhiên đối với những người mới bắt đầu bán quần áo online thì vẫn còn khá bỡ ngỡ và chưa biết được chìa khóa để thành công khi mở cửa hàng quần áo online là gì? Vì thế hôm nay mình sẽ chia sẻ một công cụ giúp việc kinh doanh thời trang online của bạn trở nên dễ dàng hơn, đó chính là phần mềm quản lý shop thời trang. Công cụ này có tác dụng gì? Cùng tìm hiểu sau đây nhé. 

Ảnh hưởng của phần mềm quản lý shop thời trang đến việc kinh doanh online

Quản lý được hình thức bán hàng mới – Bán hàng livestream

Như bạn cũng đã biết bán quần áo livestream là một hình thức giúp bạn kiếm bộn tiền nếu biết áp dụng đúng cách. Tuy nhiên để quản lý bài live bán hàng không phải chuyện đơn giản. Trong khi live, để thu hút khách hàng bắt buộc bạn phải có những cách thức thu hút sự tương tác với người xem để có thể tiếp cận được nhiều người hơn. Vì thế bạn cũng cần có những phần quà nho nhỏ để khuyến khích họ. Tuy nhiên để thống kê được lượng tương tác này là cực kỳ khó khăn và mất nhiều thời gian nếu như bạn không sử dụng phần mềm quản lý shop thời trang. Công cụ này giúp bạn quản lý mọi thông tin cũng như thống kê mọi tương tác để bạn có thể tặng những phần quà hấp dẫn cho đúng người. 

Quản lý nguồn hàng hiệu quả

Vì số lượng hàng được bán trên livestream là rất lớn, vì vậy nếu không để ý thì bạn có thể bán lố hàng mà vẫn chốt đơn cho người sau. Hậu quả là bạn sẽ không đủ hàng để cung cấp cho khách, dẫn đến mất uy tín với người mua hàng. Vì vậy khi kinh doanh thời trang online, phần mềm này sẽ giúp bạn biết được đâu là những sản phẩm cuối cùng để bạn có thể điều chỉnh cách bán hàng sao cho tốt nhất. Chẳng hạn như bạn bán 20 sản phẩm và giá của chúng sẽ thay đổi, 5 cái đầu là giảm 30%, từ đó chốt đúng giá với khách hàng. 

Kết hợp với đơn vị vận chuyển

Mở shop thời trang online điều cần nhất là phải có một đơn vị vận chuyển uy tín. Nếu không khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu vì hàng chậm trễ, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Phần mềm quản lý shop thời trang sẽ kết nối với các đơn vị vận chuyển hàng đầu hiện tại để bạn có thể nhanh chóng đưa sản phẩm đến tay người mua với chi phí rẻ và nhanh nhất. 

Với những lợi ích mà phần mềm quản lý shop thời trang mang lại thì không ai có thể phủ nhận được. Vì thế nếu là người mới kinh doanh thời trang online, đừng quên công cụ bán hàng này nhé. Chúc bạn thành công!

Login

Welcome to WriteUpCafe Community

Join our community to engage with fellow bloggers and increase the visibility of your blog.
Join WriteUpCafe