1. Health

Phong kham da khoa Nam Viet chat luong

Disclaimer: This is a user generated content submitted by a member of the WriteUpCafe Community. The views and writings here reflect that of the author and not of WriteUpCafe. If you have any complaints regarding this post kindly report it to us.

Trước nhu cầu khám bệnh chữa bệnh ngày một tăng cao, kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt những phòng khám tư nhân. Trong số vô vàn một số cơ sở khám chữa bệnh bây giờ trên địa bàn thành phố Sài Gòn, phòng khám đa khoa Nam Việt được đánh giá là một trong những phòng khám đa khoa uy tín, chất lượng tốt nhất.

Thông tin về phòng khám đa khoa Nam Việt tô hiến thành

Giới thiệu phòng khám Nam Việt tô hiến thành

Đa khoa Nam Việt tọa lạc tại địa chỉ số 202 Tô Hiến Thành trung tâm quận 10 thành phố TPHCM mặt tiền đường dễ tìm. Cách bến xe miền Tây, bến xe Chợ to lớn 20 phút đi xe máy, rất lợi ích và dễ dàng cho người dân những quận TP.HCM cũng như tỉnh lân cận tìm đến khám.

Đây là cơ sở tư nhân được đầu tư xây dựng trên diện tích quy mô tương đối lớn, có cơ sở y tế hạ tầng khang trang, tối tân. Đã được Sở y tế Tp.HCM qua kiểm duyệt cũng như cấp giấy phép hoạt động khám điều trị bệnh với không ít chuyên khoa như: sản phụ khoa, Tiết niệu – Sinh dục, Tiêu hóa, Da liễu, Hô hấp,…

Phòng khám đa khoa Nam Việt là nơi đem đến những dịch vụ y tế chất lượng cao đã giúp chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho hàng nghìn người bị bệnh

Từ lâu không ít người vẫn lựa chọn ra nước ngoài thăm khám để được trị bệnh với những dịch vụ y tế tiên tiến, tối tân. Thế nhưng điều này cũng khá bất tiện vì tốn kém mức chi phí cao, mất nhiều thời gian đi lại, xa gia đình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu được chăm sóc tình huống sức khỏe với chất lượng cao như ở nước ngoài, phòng khám đa khoa nam việt đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để cung cấp một số dịch vụ y tế với hiệu quả trị cao, bằng các phương tiện hiện đại, chuyên gia y bác sĩ tốt nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người bị bệnh ở tại TP.HCM mà không cần phải đi đâu xa.

Thế mạnh vượt trội tại phòng khám đa khoa Nam Việt tô hiến thành Q10

Hiện tại, thay vì âm thầm chịu đựng một số nỗi đau về bệnh tật thì không ít người bị bệnh đã chủ động tìm phương thức khám bệnh ngay từ đầu. Điều này thể hiện ý thức bảo vệ sức khỏe của người dân được tăng rõ rệt.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chữa trị bệnh trị ngày càng cao, chung tay góp sức chia sẻ gánh nặng với cộng đồng trong việc chăm lo cơ địa x.hội, phòng khám địa chỉ 202 Tô Hiến Thành phường 15 quận 10 được xây dựng cũng như phát triển. Với những ưu điểm sau đây:

☛ Đội ngũ bác sĩ tri thức cao chuyên khoa

P.khám hội tụ một số bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên nghành có nhiều năm kinh nghiệm và có các cách thức chữa trị cho bệnh nhân tốt nhất, ngoài việc điều trị, bác sĩ cũng khá có vai trò trong việc ổn định tâm lý cho người mắc bệnh để quy trình trị hiệu nghiệm.

☛ Cơ sở vật chất tối tân

Phần lớn máy móc trang bị của phòng khám đều được nhập khẩu trực tiếp từ một số quốc gia có nền y học phát triển trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… bởi vậy quá trình khám và chữa bệnh luôn nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất. Phòng khám chuyên khoa áp dụng những cách thức khám bệnh trị bệnh tối tân tốt nhất để việc trị bệnh được hiệu quả.

Các máy móc đang có tại phòng khám chuyên khoa như sau:

  • Khoa học tiên tiến tới từ nước Đức OZONE cũng như CPCI chuyên chữa trị các bệnh lý ở phụ nữ.
  • Dụng cụ quang đưa CRS điều trị viêm nhiễm tinh hoàn ở bạn nam.
  • Công nghệ tiên tiến giúp giúp đỡ khi bị xuất tinh sớm đó chính là PLISSIT.
  • Hệ thống chữa trị CIS giúp chữa viêm tuyến tiền liệt ở phái mạnh.
  • Máy điều trị viêm vùng chậu đa chức năng HGP-1000.
  • Máy siêu âm 4D, 3D

☛ Vùng đắc địa

Hiện tại phòng khám nằm tại 202 Tô Hiến Thành Phường 15 Quận 10 giúp việc người mắc bệnh chuyển động tới tiện lợi hơn bằng những tuyến xe bus, xe máy, ô tô… Giúp cho người già, chị em bà bầu tiện di chuyển hơn.

☛ Giờ làm việc của phòng khám

Ngày nay phòng khám luôn được người bệnh đánh giá cao về thời gian hoạt động tốt trong thời gian hợp lý với người bị bệnh, với các phòng trức năng hoạt động liên tục trong ngày, những ngày lễ và cuối tuần 24/7 và đội ngũ b.sĩ tư vấn trực tuyến hoạt động liên tục.

☛ Mức chi phí khám trị bệnh

Bảng giá được công khai từng danh mục đúng với quy định của bộ y tế dẫn ra. Các khoản người mắc bệnh làm các thủ tục thêm sẽ được ghi rõ, p.khám cam kết không có tình trạng hối lộ, đút lót để tranh dành vị trí.

☛ Bảo mật thông tin người bị bệnh

Hồ sơ bệnh án của người bệnh được phòng khám chuyên khoa bảo mật không thể nào chia sẻ ra bên ngoài, nếu được sự đồng ý của người bị bệnh chúng tôi mới chia sẻ cho bạn.

Phía trên là một số thông tin về chất lượng, sự uy tín của phòng khám đa khoa nam việt, nếu như còn một số thắc mắc nào khác cần được trả lời hãy đến phòng khám hay liên hệ bằng thông tin bên dưới để được những bác sĩ của chúng tôi tư vấn cũng như giải đáp cho bạn.

Login

Welcome to WriteUpCafe Community

Join our community to engage with fellow bloggers and increase the visibility of your blog.
Join WriteUpCafe