Alexander Dunlap's articles

เมื่อเทียบกับรุ่นเชื้อเพลิงของ C-HR ใบหน้าด้านหน้าของ C-HR EV ไม่ได้เปลี่ยนแปลงมากนัก แต่รูปแบบของกันชนได้รับการปรับแต่งอย่างดีและอารมณ์โดยรวมก็ไม่แตกต่างกันมากนัก นอกจากป้ายสีเขียวแล้วที่อื่นคือแผ่นป้าย EV ใต้ไฟหน้าด้านซ้าย นอกจากนี้ล้อขนาด 17 นิ้วที่ติดตั้ง C-HR EV ยังมีประสิทธิภาพด้านอากาศพลศาสตร์ที่ดีขึ้นช่วยลดความปั่นป่วนในกระบวนการขับขี่ยานพาหนะซึ่งจะช่วยลดแรงต้านในการขับขี่ มียาง Bridgestone ALENZA 001 ด้านหลังของรถมีความใกล้เคียงกับรุ่นน้ำมันเชื้อเพลิงยกเว้นโลโก้หัวล่างสีน้ำเงินและโลโก้รุ่นที่แทนที่ด้วย “ELECTRIC” ความสูงของหางเป็ดบนกระบะท้ายก็เพิ่มขึ้นเช่นกันทำให้ด้านหลังโดยรวมมีไดนามิกมากขึ้น พอร์ตเชื้อเพลิงในเวอร์ชันเชื้อเพลิงจะถูกแทนที่ด้วยพอร์ตชาร์จแบบเร็วโดยตรงสำหรับพอร์ตการชาร์จแบบช้าจะอยู่ที่ด้านอื่น ๆ ของรถ ตามข้อมูลอย่างเป็นทางการ C-HR EV ใช้เวลาประมาณ 50 นาทีในการชาร์จอย่างรวดเร็วจาก 20% เป็น 75% หากใช้การชาร์จแบบช้าตลอดจะใช้เวลา 6.5 ชั่วโมงในการชาร์จจาก 0 ถึงเต็ม รุ่นยอดนิยมนี้มาพร้อมกับแผงหน้าปัด LCD ขนาด 12.3 นิ้วพร้อมการออกแบบ UI ที่ยอดเยี่ยม แต่เมื่อเทียบกับหน้าจอขนาด 7 นิ้ว + เครื่องมือกลอื่น ๆ แล้วเครื่องมือ LCD […]
เมื่อพูดถึง GAC Toyota C-HR Volkswagen มักจะนึกถึงคำคุณศัพท์เช่นเทรนด์บุคลิกภาพทางเลือกและแฟชั่นในทันที ในฐานะหนึ่งในตัวแทน “เทรนด์” ของอุตสาหกรรมยานยนต์ C-HR มักจะใส่ใจเพื่อนหนุ่มสาวที่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดที่สุดเสมอ สำหรับคลื่นด้านหลังความเข้าใจผิดที่ใหญ่ที่สุดในโลกคือคลื่นหน้าได้ตะโกนและตะโกนว่าคนหนุ่มสาว “วิ่งไปข้างหน้า” เพื่อชีวิตในขณะที่คลื่นลูกหลังยังติดอยู่ในความเป็นจริงของชีวิตว่าเป็น “ขนมปังหรืออุดมคติ” : การสอบเข้าระดับปริญญาโท WWII หรือกลับไปทำงาน? ทำงานหนักในเมืองใหญ่หรือกลับไปที่เล็ก ๆ ? เช่าทั้งหมดวงแหวนรอบนอกหรือเซ้งแชร์วงแหวนรอบใน? ยอมรับนัดบอดหรืออยู่ตามที่คุณต้องการ? ในยุคของข้อมูลข่าวสารการล่อลวงและการแข่งขันมีปัญหามากมายก่อนคนหนุ่มสาว ถึงกระนั้น “คลื่นความหลัง” ก็มาถึงเวลาอำลาหอคอยงาช้างด้วยความพยายามอย่างไม่ย่อท้อและความกระตือรือร้นที่จะเข้าร่วมคลื่นสังคม ในขณะนี้ GAC Toyota C-HR เลือกที่จะร่วมเดินทางไปกับคนหนุ่มสาวตลอดเส้นทางเพื่อขี่สายลมและคลื่นและปรับแต่งชุดกิจกรรมหัวข้อสำหรับพวกเขา 1. หัวข้อการระเบิดไมโครคู่อย่างแน่นหนาเข้าใจความคิดของคนหนุ่มสาว ในฤดูกาลรับปริญญา GAC Toyota C-HR ได้ร่วมมือกับ Wang Sansan IP ที่มีชื่อเสียงของ NetEase เพื่อเปิดตัวการ์ตูน SVG เรื่อง “Contemporary Post-wave Real Fragrance Illustrations” ในฐานะ บริษัท […]
เมื่อเดือนที่แล้วเรารายงานเพียงว่า Toyota Vios(โตโยต้า วิออส) เจนเนอเรชั่นที่สามรุ่นปัจจุบันนำมาซึ่งการปรับโฉมเล็กน้อยในฟิลิปปินส์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ BSegmentSedan รุ่นปี 2020 ได้ปรากฏตัวในประเทศเพื่อนบ้านของเราด้วยเช่นกันในประเทศไทย (หรือที่เรียกกันว่า YarisAtiv) ซึ่งแตกต่างจากฟิลิปปินส์ Vios ปรับโฉมขนาดเล็กของประเทศไทยจะติดตั้งระบบช่วยเหลือการขับขี่ขั้นสูง Toyota SafetySense ซึ่งกลายเป็นจุดดึงดูดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของรถยนต์ ในรูปลักษณ์เช่นเดียวกับเวอร์ชันฟิลิปปินส์การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุดในรถรุ่นใหม่จะเน้นที่ส่วนหน้ารวมถึงการเปลี่ยนไฟหน้าแบบเมทริกซ์แบบ LED คู่ใหม่ที่รวมเข้ากับไฟวิ่งกลางวันแบบ LED ทำให้ดูทันสมัยและสวยงามยิ่งขึ้น และไฟหน้า LED ชุดนี้ยังมีฟังก์ชั่นเปิดและปิดอัตโนมัติและฟังก์ชัน Followmehome lighting delay flameout นอกจากนี้วีออสในครั้งนี้ยังออกแบบกันชนใหม่โดยใช้ภาษาการออกแบบคล้ายกับ Camry และ Corolla รุ่นพี่ใหญ่นำเสนอรูปลักษณ์ของครอบครัวใหม่และไฟตัดหมอกหน้าแบบ LED ที่มีพื้นที่เล็กลงทั้งสองข้าง ที่ด้านข้างรถคุณยังคงสามารถเลือกล้อขนาด 14, 15 หรือ 16 นิ้วได้และมีขนาดแตกต่างกันไปตามเกรดต่างๆ ในแง่ของการตกแต่งภายในรูปแบบการออกแบบยังคงเหมือนกับรุ่นปัจจุบัน แต่ขอบสีเงินเดิมที่คอนโซลกลางได้เปลี่ยนเป็นสีเทาเข้มและหน้าจอมัลติมีเดียสาระบันเทิงตรงกลางก็ถูกแทนที่ด้วยหน้าจอที่รองรับ Android Auto และ Apple CarPlay โฮสต์ใหม่ นอกเหนือจากอุปกรณ์มาตรฐานที่มีอยู่ในรุ่นปัจจุบันแล้วอุปกรณ์ใหม่อื่น ๆ […]
ไม่เพียง แต่ยาริสแฮทช์แบ็กเท่านั้นโตโยต้าประเทศไทยยังได้เปิดตัว Toyota Yaris Ativ facelift ซีดานใหม่สำหรับรุ่นปี 2020 อย่างที่ทราบกันดี Toyota Yaris Ativ facelift ที่ขายในประเทศไทยในอินโดนีเซียในชื่อ Toyota Vios ในดินแดนช้างเผือกข้อมูลที่ได้รับจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของโตโยต้าประเทศไทยรถเก๋งขนาดเล็กรุ่นนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 539,000 บาทหรือประมาณ 255 ล้านรูเปียห์หากมีการดัดแปลง Yaris Ativ เครื่องยนต์ 1,200 ซีซีรุ่นใหม่ล่าสุดมีแนวโน้มที่จะใช้เครื่องยนต์ 1,500 ซีซีต่อไปหากเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอินโดนีเซีย ต้องการดูการปรับโฉม Toyota Yaris Ativ หรือการปรับโฉมปี 2020 ของ Toyota Vios หรือไม่? คอยติดตามความคิดเห็น ภายนอก ในรูปลักษณ์รถเก๋งคันนี้โชว์รูปแบบเดียวกับ โตโยต้า วิออส ปี 2020 ซึ่งเปิดตัวในฟิลิปปินส์เมื่อเดือนที่แล้ว ด้านหน้าของ Toyota Yaris Ativ ได้รับไฟหน้า LED อัตโนมัติใหม่พร้อมระบบ follow-me-home ในรูปแบบแบนซึ่งจับคู่กับ […]
แม้ว่า ฮอนด้า ซีวิค Type R จะเปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว แต่ Honda ก็พร้อมที่จะอัพเกรดเป็นรุ่น 5 ร้านค้านี้ พบรายละเอียดใหม่สองอย่างของฮ็อทแฮ็คที่ Nurburgring ทั้งลายพรางที่ด้านหน้าและด้านหลัง สปอยเลอร์สีแดงเผยให้เห็นสปอยเลอร์ใหม่และสีขาวแสดงการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยที่ภายนอก สิ่งที่น่าประหลาดใจที่สุดคือ Honda Civic Type R สีแดงปรากฏตัวพร้อมสปอยเลอร์ใหม่ที่ด้านหลัง หนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นของรุ่นสมรรถนะของฮอนด้าคือตัวถังที่รุนแรงและสปอยเลอร์หลังขนาดเล็กสามารถเป็นที่ถกเถียงกันได้ค่อนข้างน่าแปลกใจที่เห็นว่าปีกมีขนาดเล็กมาก เราคิดว่าผู้คนจำนวนมากต้องการรถ Type R แต่ไม่ต้องการสปอยเลอร์ปลอมแบบนี้ซึ่งเป็นสิ่งที่ Honda ทำขึ้นเป็นตัวเลือก ใน Civic Type R สีขาว Honda ยังคงไว้ซึ่งสปอยเลอร์ขนาดใหญ่ แต่มีรายละเอียดที่ละเอียดกว่า การเปลี่ยนแปลงหลักอยู่ที่กันชนหน้าปรากฏในกระจังหน้าส่วนล่าง มีรายละเอียดพลาสติกแบบใหม่ที่แยกตะแกรงขนาดใหญ่ที่ด้านข้าง อย่างไรก็ตามเหตุผลที่แน่นอนสำหรับรายละเอียดนี้ยังไม่ชัดเจน ดูเหมือนว่าจะมีไฟหน้าเสริมไว้ แต่อาจไม่จำเป็นเนื่องจากไฟตัดหมอกปัจจุบันถูกระงับไว้ กระจังหน้าแบบใหม่ที่ด้านข้างยังถูกปกปิดอย่างมิดชิดดังนั้นจึงไม่ใช่ช่องอากาศสำหรับระบายอากาศ นอกเหนือจากกระจังหน้าใหม่แล้วยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญใด ๆ ที่ด้านหน้าของรถ ตะแกรงหลักดูเหมือนว่าจะใหญ่กว่าเล็กน้อย แต่ช่องว่างด้านบนอาจแคบลง กันชนหลังคล้ายกับที่ด้านหน้า ไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญยกเว้นกระจังหน้า ช่องกระจายความร้อนปลอมขนาดใหญ่ยังมีแผ่นกั้นพลาสติกขนาดเล็ก และเช่นเดียวกับในเบื้องหน้าพวกเขาดูเหมือนจะไม่แสดงให้เห็นเป็นรูระบายอากาศอย่างชัดเจน กันชนหลังมีการรวมกันของพื้นที่แยก แต่อาจเป็นการเปลี่ยนแปลงเพื่อลดความโดดเด่นของช่องระบายอากาศปลอม เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้มีเพียงเล็กน้อยดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่จะมีการเปิดตัว Civic […]
เมื่อเร็ว ๆ นี้ฮอนด้าเวียดนามกล่าวว่าตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม 2017 ถึงสิ้นสุดวันที่ 13 สิงหาคม 2017 บริษัท จะจัดโปรแกรม“ Display and experience City 2017” ที่ศูนย์การค้าและพื้นที่ต่างๆ ช้อปปิ้งในจังหวัด / เมืองต่างๆ ได้แก่ ฮานอยโฮจิมินห์บั๊กนิญไฮฟอง Thanh Hoa Vinh Binh Duong และ Dong Nai ในช่วงเวลาข้างต้นลูกค้าสามารถเข้ามาเยี่ยมชมและทดลองขับ Honda City 2017 และยังได้รับสิ่งจูงใจเมื่อซื้อรถจากตัวแทนจำหน่ายและเข้าร่วมเกมแบบโต้ตอบพร้อมโอกาสที่จะได้รับ ของขวัญที่น่าสนใจจาก Honda Vietnam Honda City 2017 รุ่นล่าสุดมีราคาใหม่ 568,000,000 ดองสำหรับรุ่น City 1.5 ลดลง 15 ล้านดองเมื่อเทียบกับรุ่นเก่า แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายและ 604,000,000 ดองสำหรับรุ่นพรีเมียม City 1.5 […]
ตั้งแต่ปีที่แล้วผู้ผลิตรถยนต์เกือบทั้งหมดเล่นเกมจับผิดภาพสีดำและแบรนด์ส่วนใหญ่จะเปิดตัว Black Edition โดยมีสีดำเป็นสีหลัก TOYOTA และ LEXUS ก็ไม่มีข้อยกเว้นและยังเล่นได้อย่างดุดันกว่าด้วย เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม TOYOTA ได้เปิดตัว Camry รุ่นพิเศษสีดำที่เรียกว่า Camry WS Black Edition ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษที่ระลึกที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษสำหรับตลาดญี่ปุ่นเพื่อฉลองครบรอบ 40 ปีของการเปิดตัว Celica Camry ในญี่ปุ่น โตโยต้า คัมรี เปิดตัวครั้งแรกในฐานะรถยนต์พิเศษสำหรับตลาดในประเทศญี่ปุ่นในช่วงทศวรรษที่ 1980 ในเวลานั้นชื่อรถคือ Celica Camry หลังจากการเปลี่ยนแปลงกลางคันในปี 1982 มันกลายเป็นรถเชิงกลยุทธ์ระดับโลกในฐานะ Camry และขายไปมากกว่า 100 คันทั่วโลก ประเทศและภูมิภาค รุ่นพิเศษที่เปิดตัวในครั้งนี้มีพื้นฐานมาจากรุ่น WS-class มาตรฐานญี่ปุ่นตัวถังใช้ “สีดำมุก” แบบพิเศษและภายในติดตั้งเบาะหนังสีแดง (หนังสีดำก็ได้) และเพิ่มการระบายอากาศแบบเจาะรู นอกจากนี้ภายในรถยังหุ้มด้วยหนังสีแดงหรือสีดำ วงแหวนอะลูมิเนียมขนาด 18 นิ้วถูกทาสีด้วยสีดำและกระจังหน้าแอร์แดมป์เป็นสีดำและมีไฟหน้าและไฟท้ายเป็นสีดำ นอกจากนี้นอกจากฟังก์ชั่นทำความร้อนที่เบาะหน้าแล้วยังมีการเพิ่มฟังก์ชันปรับไฟฟ้า สำหรับสีตัวถังนอกจาก “สีมุกดำ” ดังกล่าวแล้วยังมีสีพิเศษให้เลือกอีก 2 […]
TOYOTA ของญี่ปุ่นในสัปดาห์นี้ประกาศการอัปเกรดความปลอดภัย Toyota CHR ราคา รุ่นพิเศษ Mode-Nero Safety Plus รุ่น G และ GT มี 2 เกรดภายนอกและภายในเป็นแบบไมโครปรับแต่ง แต่เทคโนโลยีความปลอดภัยแบบแอคทีฟได้รับการปรับปรุงอย่างมาก ระบบป้องกันความปลอดภัยแบบแอคทีฟ SafetySense ที่ซับซ้อนและฟังก์ชันหยุดทำงานได้รับการอัพเกรด C-HR ใหม่มาพร้อมกับระบบ Toyota SafetySense ใหม่ล่าสุดมีการใช้ “ฟังก์ชันช่วยพวงมาลัยฉุกเฉิน” เป็นครั้งแรกฟังก์ชันช่วยความปลอดภัยนี้สามารถตรวจจับและระบุได้ว่ามีพื้นที่ว่างเพียงพอในช่องทางหรือไม่เพื่อหลีกเลี่ยงการชนเมื่อมีคนเดินถนนปรากฏในเลน มันจะช่วยคนขับอย่างแข็งขันในการหลีกเลี่ยงคนเดินถนนและในขณะเดียวกันก็เพิ่ม “ฟังก์ชันปราบปรามการเร่งความเร็วต่ำ” เพื่อป้องกันอุบัติเหตุในความเร็วต่ำ นอกจากนี้ระบบนี้ยังตรวจจับจักรยานและวัตถุที่หยุดนิ่งในสภาพแวดล้อมตอนกลางวันนอกจากนี้ยังตรวจจับการจราจรด้านหลังรถอย่างแข็งขันเมื่อรถมาจากทางด้านซ้ายหรือด้านขวาระบบจะตรวจจับอย่างแข็งขันและจะเบรกทันเวลา หยุดเพื่อป้องกันการชน นอกจากนี้รถรุ่นใหม่ยังติดตั้งระบบช่วยบำรุงรักษาช่องทางเดินรถที่ติดตามรถคันก่อนหน้าในเลนที่กำหนดระบบควบคุมความเร็วคงที่แบบแอคทีฟและระบบจดจำและเตือนสัญญาณจราจร C-HR ใหม่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์มากนักมีเพียงสีดำบนพื้นฐานของรุ่น “G” และ “GT” เท่านั้นรวมถึงปีกด้านหน้าและขอบล้อ สำหรับชิ้นส่วนภายในรถทั้งสองรุ่นใช้สีดำเป็นสีหลัก ได้แก่ เบาะนั่งแผงหน้าปัดขอบข้างประตู ฯลฯ ซึ่งเป็นสีดำทั้งหมด ในส่วนของขุมพลังนั้นยังคงการกำหนดค่าเดิมไว้รวมถึงรุ่นไฮบริดเบนซิน – ไฟฟ้าที่ติดตั้งเครื่องยนต์ไอน้ำ 1.8 ลิตรและรุ่นเบนซินที่ติดตั้งเทอร์โบ 1.2 ลิตรในระบบส่งกำลังระบบรถทั้งหมดติดตั้ง CVT เกียร์แปรผันต่อเนื่อง ในบรรดารุ่น 1.2 […]
ภายนอกของ Honda CRV 1.5G CVT 2020 ยังคงเป็นเส้นสายของรถสปอร์ตอเนกประสงค์ แต่เมื่อเทียบกับรุ่นก่อน Honda CRV เจนเนอเรชั่นที่ 5 ถือว่ามีการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ภายนอกค่อนข้างมาก การออกแบบใหม่นำเสนอสไตล์ที่ทันสมัยและคมชัดยิ่งขึ้นและด้วยพารามิเตอร์ขนาดที่ขยายออก Honda CRV ยังแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงขีดสุดของรถเอนกประสงค์แบบสปอร์ต และแน่นอนว่ารุ่นขนาดกลาง Honda CRV 1.5G CVT 2020 สืบทอดแพลตฟอร์มการออกแบบนี้เสมอ หัวรถ ด้านหน้าการออกแบบภายนอกของ SUV ยอดนิยมนี้มีความเฉียบคมและสปอร์ต กระจังหน้าดีไซน์ใหม่ของ CRV แถบโครเมียมขนาดใหญ่ขึ้นขยายครอบกระจังชี้ขึ้นตรงกลางเป็นโลโก้แบรนด์ ทั้งสองข้างเป็นไฟหน้าทรงแหลมสองดวงที่ออกแบบมาให้ชัดเจนกว่ารุ่นก่อนมาก จุดเด่นของกันชนด้านข้างแบบเหลี่ยมมุมและความคมชัดทำให้ใบหน้าของรุ่นที่ 5 นี้ดูดุดันขึ้นมาก ฝากระโปรงหน้าลายนูนไปทางด้านหน้าของรถเน้นให้เห็นถึงหลักอากาศพลศาสตร์ไม่มากก็น้อยสำหรับรถ SUV อเนกประสงค์ คล้ายกับรุ่นที่ล้ำหน้าที่สุด Honda CRV ขนาดกลาง 1.5G ติดตั้งไฟ LED สูง / ต่ำทั้งสองข้างเพิ่มไฟวิ่งกลางวัน DRL LED ที่มีสไตล์ ในคลัสเตอร์โปรเจ็กเตอร์ของ CRV ระบบนี้สามารถเปิดและปิดโดยอัตโนมัติตามเซ็นเซอร์แสงปิดโดยอัตโนมัติเมื่อเวลาผ่านไปและยังปรับมุมการฉายภาพโดยอัตโนมัติ ด้านล่างเป็นคลัสเตอร์ไฟตัดหมอก […]
รถขนาดกะทัดรัดคันนี้เป็นจุดโฟกัสในซีดาน B-segment ของฮอนด้าซึ่งได้รับการต้อนรับจากผู้ใช้เป็นจำนวนมาก นอกเหนือจากความสามารถในการใช้งานที่ยืดหยุ่นและประหยัดแล้วรุ่นนี้ยังเป็นเจ้าของรูปแบบที่ทันสมัยและทันสมัยหลังจากการอัพเกรดหลายครั้งของ บริษัท แม่ Honda เมื่อเทียบกับคู่แข่งในระดับเดียวกัน Honda City 2020 ถือว่ามีเนื้อหาด้านเทคโนโลยีที่เหนือกว่ามาก ภายนอกรถ ฮอนด้า ซิตี้ (Honda City) 2020 ในส่วนของภายนอก Honda City 2020 มีการปรับโฉมใหม่ทั้งหมด โมเดลในเมืองนี้แสดงให้เห็นถึงรูปลักษณ์ที่ไม่หยุดนิ่งและมีสไตล์อย่างชัดเจน รถโดยรวมยังคงมีสไตล์สำหรับผู้ใช้ที่อายุน้อยทั้งสปอร์ตและแข็งแกร่ง หัวรถ ด้านหน้ารถ City 2020 มีการแสดงภาษากลางของ Honda อย่างชัดเจน “ปีกแข็ง” พร้อมแถบโครเมียมเงาพาดผ่านกระจังหน้าตรงกลางเป็นโลโก้ฮอนด้าขนาดใหญ่แถบโครเมียมนี้ทอดยาวไปถึงหางตาไฟหน้าสองดวงเฉียบคมและทันสมัยมาก . ด้านล่าง Honda ยังติดแถบโครเมียมบาง ๆ บนกระจังหน้าซึ่งเข้ากันกับกันชนหน้าและยังเข้ากับไฟวิ่งกลางวันแบบ LED ที่ด้านข้าง ภายใต้กระจังหน้าและกระจุกไฟหน้ามีการออกแบบที่แตกต่างจากรุ่นก่อนดุดันและสปอร์ตมากจากโคมไฟตัดหมอกช่องอากาศเข้าไปจนถึงเส้นนูนที่ซับซ้อนที่ด้านข้าง บนฝากระโปรงหน้ายังแสดงความสปอร์ตด้วยเส้นนูนตรงกลางและด้านข้างทำให้รถคันนี้มีแอโรไดนามิกมากกว่ารุ่นก่อน เทคโนโลยีที่ด้านหน้าของรถเป็นคลัสเตอร์ไฟหน้าแบบ LED เต็มรูปแบบที่ออกแบบใหม่ทั้งสองด้านยังรวมเข้ากับไฟวิ่งกลางวันแบบ LED ไฟตัดหมอกด้านล่างยังเป็นแบบ LED ตัวถังรถ ตัวถังที่เฉียบคมเน้นหลักอากาศพลศาสตร์อย่างชัดเจน เสา A ค่อนข้างเอียงไปทางด้านหลังพื้นที่กระจกต่ำให้ความรู้สึกสปอร์ต […]
วันนี้จะมาแบ่งปันบทความเกี่ยวกับการทดสอบประสิทธิภาพของราคารถยนต์ Honda ใหม่ นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงดีไซน์ของรถทั้งคันภายในกว้างขวางขึ้นและรูปลักษณ์ของรถรุ่นใหม่ได้รับการอัพเกรดให้ทุกคนได้เห็น ข้อมูลอย่างเป็นทางการก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้สูญหาย ปลดล็อกโมเดลส่วนใหญ่ในตลาด ตอนนี้ พูดถึงคำถามเฉพาะบางคำถามข้อมูลการกำหนดค่าสำหรับ ฮอนด้า ซิตี้ (Honda City) ถูกปลดล็อกแล้ว รถรุ่นใหม่นี้จะติดตั้งระบบ Honda Connect และรองรับการเชื่อมต่อโครงข่ายของโทรศัพท์ Apple Carplay นอกจากนี้รถรุ่นใหม่นี้ยังใช้รูปแบบการออกแบบใหม่สำหรับครอบครัวและมีอุปกรณ์กีฬาเสริมCity เป็นผลิตภัณฑ์ซีดานระดับเริ่มต้นที่ Honda เปิดตัวสำหรับตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รถรุ่นใหม่นี้มีตำแหน่งคล้ายกับ Fengfan ซึ่งเปิดตัวในประเทศมาก่อน ในแง่ของรูปลักษณ์ Honda City ใหม่ทั้งหมดได้รับการออกแบบในตระกูลใหม่และใช้ไฟหน้า LED แบบปีก รูปลักษณ์โดยรวมมีความสปอร์ตและเป็น Civic มากขึ้น หางมีความรู้สึกเป็นลำดับขั้นและมีการออกแบบหางเป็ด นอกเหนือจากนั้นแหล่งกำเนิดแสงไฟท้ายยังใช้ LED เพื่อเพิ่มอัตราการปรับแต่งฮอนด้ามีสมรรถนะและการควบคุมรถที่ดีมาโดยตลอด แต่ด้วยการเพิ่มขึ้นอย่างมากของมาสด้าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและโตโยต้าก็เริ่มปรับปรุงสมรรถนะแบบไดนามิกของวีออสลักษณะการควบคุมของฮอนด้าในแบรนด์ญี่ปุ่นจึงค่อยๆลดลง อย่างไรก็ตามไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าประสิทธิภาพและการจัดการแบบไดนามิกของ City ยังคงดีอยู่มาก แม้ว่า City จะเหมือนกับคู่แข่ง B-Segment รายใหญ่หลายรายที่ใช้ระบบกันสะเทือนหลังแบบ Torsion Beam แต่ก็เปรียบได้กับ C-Segment RVs บางรุ่นที่ใช้ Multilink […]
Honda Jazz ไม่ได้อยู่ในกลุ่มแฮทช์แบ็กระดับพรีเมียมมาระยะหนึ่งแล้วเพื่อรอการอัปเดตเครื่องยนต์ BS6 และการอัปเดตช่วงกลาง ตอนนี้เราได้ดูอย่างเป็นทางการครั้งแรกของเราที่ 2020 Jazz ที่มีเครื่องสำอางล่าสุดพร้อมซันรูฟและ Honda Jazz (ฮอนด้า แจส)ที่มีราคาเหมาะสม Honda ได้เปิดคำสั่งซื้อ Jazz ที่ตัวแทนจำหน่ายในราคา Rs 21,000 ในขณะที่ยอดสั่งซื้อออนไลน์คือ Rs 5,000 Jazz สเป็คอินเดียที่ได้รับการปรับปรุงเป็นรุ่นปรับโฉมเบาที่เปิดตัวเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตอนนี้มีกันชนหน้าที่ดูสปอร์ตยิ่งขึ้นพร้อมองค์ประกอบการออกแบบหกเหลี่ยมเพื่อรองรับไฟตัดหมอก LED แจ๊สยังได้รับไฟหน้า LED ใหม่ที่ขนาบข้างการออกแบบกระจังหน้าที่ปรับปรุงใหม่ โปรไฟล์ด้านหลังส่วนใหญ่ยังคงเหมือนเดิมและยังคงมีไฟท้าย LED ที่ปรับปรุงใหม่ที่เปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว ในแง่ของการตกแต่งภายในห้องโดยสารของ Jazz มีลักษณะเหมือนกันโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่มองเห็นได้ในรูปแบบแผงหน้าปัดหรือภายในแบบดูอัลโทน Jazz ปี 2020 ได้เห็นการเพิ่มซันรูฟตัวแรกในกลุ่มซึ่งอาจได้รับแรงหนุนจากความนิยมของ Honda WR-V รายการคุณสมบัติจะรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเช่นระบบควบคุมความเร็วคงที่ระบบสาระบันเทิงหน้าจอสัมผัสขนาด 7.0 นิ้วระบบปรับอากาศอัตโนมัติและปุ่มสตาร์ท – ดับเครื่อง Honda Jazz BS6 จะมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตรพร้อมระบบเกียร์ธรรมดาและเกียร์อัตโนมัติ CVT […]
ในกรณีที่คุณเป็นบัณฑิตใหม่ที่กำลังมองหารถคันแรกของคุณคุณอาจต้องไปดูที่ Perodua Myvi มีแรงจูงใจที่เหลือเชื่อสำหรับเงินสดและเต็มไปด้วยไฮไลท์ซึ่งบางส่วนไม่มีให้ในรถยนต์เป็นสองเท่าของราคา ไม่ว่าในกรณีใดบางคนบอกว่าคุณสามารถซื้อ ฮอนด้า ซิตี้ (Honda City) ที่ใช้แล้วได้ในราคาใกล้เคียงกัน ดังนั้นคุณควรเลือกโดยวิธีใด? ก่อนที่เราจะดำเนินการต่อเราอยากจะทราบว่าสิ่งนี้ไม่ได้มีข้อ จำกัด อย่างรอบคอบสำหรับ Honda City ทางเลือกอื่นสามารถรวม Toyota Vios, Honda Jazz, Volkswagen Polo และอื่น ๆ ได้ ในทำนองเดียวกันกับ Perodua Myvi คุณสามารถลองดูที่ Perodua Bezza, Axia หรือ Proton Saga และ Persona ดังนั้นนี่คือขอบเขตที่มากกว่าคู่มือการจัดซื้อรถยนต์อื่นเทียบกับรถที่ใช้ เราได้พูดถึงสิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อรถคันแรก ในจุดนั้นมีการพูดถึงการสนับสนุนและการป้องกันดังนั้นอย่าลืมดูด้วยการแตะที่ไฮเปอร์ลิงก์ ผู้ที่ใช้ในการซื้อรถแลกเปลี่ยนและยังมีมุมที่ต้องพิจารณาอีกมาก ประการแรก Honda City ที่อ้างถึงมีแนวโน้มที่จะสร้างขึ้นในปี 2559 หรือมากกว่านั้นซึ่งแสดงให้เห็นว่าการรับประกันโรงงานแปรรูปกำลังจะสิ้นสุดลงหรือสิ้นสุดลงในขณะนี้ นี่หมายความว่าหากชิ้นส่วนใดของรถพังหรือพังหลังการรับประกันคุณจะต้องควักเงินเพื่อซ่อม นอกจากนี้ยังหมายความว่าคุณจะต้องประหยัดการแลกเปลี่ยนบางกรณีของการแก้ไขที่น่าแปลกใจเช่นเดียวกับการแทนที่สิ่งที่สะสมไมล์ ไม่ว่าในกรณีใดการเลือกรถยนต์เช่น Honda City และ Toyota […]
Camry กลายเป็นหนึ่งในรถซีดานที่มีชื่อเสียงที่สุดในอินโดนีเซียและครั้งหนึ่งเคยเป็นรถยนต์รุ่นที่สามอย่างเป็นทางการ ในฐานะรถซีดานระดับพรีเมี่ยมการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงของ โตโยต้า แครมรี นั้นประหยัดมากเมื่อเทียบกับรถเก๋งรุ่นเดียวกัน ในความเป็นจริง Honda Accord ซึ่งมีเครื่องยนต์เทอร์โบไม่สามารถเทียบกับระดับประสิทธิภาพของการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงของ Toyota Camry ได้ Toyota Astra Motor นำเสนอ All New Camry ใน 3 รุ่น ได้แก่ 2.5 G, 2.5 V และ 2.5 HV (รถไฮบริด) All New Camry G และ V รุ่นใช้เครื่องยนต์ 2AR-FE ความจุ 2,500 ซีซี จากนั้น Camry ที่มีตัวแปรไฮบริดจะมีเครื่องยนต์ A252-FXS ล่าสุด ความสะดวกสบายเป็นสิ่งที่ผู้บริหารส่วนใหญ่พิจารณาเมื่อมองรถเก๋งขนาดกลางเพื่อรองรับความคล่องตัว ไม่เพียง แต่ความสะดวกสบายเท่านั้นชนชั้นสูงยังเริ่มมีความรู้เกี่ยวกับการประหยัดน้ำมัน แม้ว่าจะมีกระเป๋าที่หนา แต่การสิ้นเปลืองน้ำมันก็ส่งผลโดยตรงต่อค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ข้อมูลจำเพาะของเครื่องยนต์และอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันของ Toyota […]
SUVใหม่ของโตโยต้าได้เปิดตัวโมเดลใหม่สื่อไทยรายงานว่าToyotaรประเทศไทยต์นเดือนกรกฎาคมCorolla Crossเป็นSUV B-Segmentพร้อมเครื่องยนต์1.8ลิตรตามธรรมชาติราคาอาอนทขึ้ 卡罗拉克罗斯(Crolla Cross)在B型SUV上的排名本田HR-V在卡罗拉克罗斯161上。rollนื่องจากเป็นรุ่นขับเคลื่อนล้อหน้าจึงไม่มีระบบขับเคลื่อนสี่ล้อดังนั้นCorolla Crossและรุ่นระดับเดียวกันส่วนใหญ่จึงไม่สาใหญ่จึงไม่สารารถขับรถออฟโรดได้ rollรื่องยนต์ของCorolla CrossงารกระจายกำลังของCorolla Sedan,1.8升ความทะเยอทะยานตามธรรมชาติและเครื่องยนต์ไฮบริด140 PSและแรงบิดสูงสุด174นิวตันเมตรนั้นเข้ากันสูงสุดที่อแร 122122 PS์์ECVTเนื่องจากการกกอร์มTNGA GA-C rollรrollาพการพการจัดการขอขCorolla Crossนั้นน่าทึ่งมาก 1.8นแง่ของราคา1.8L Corolla Crossที่รงบันดาลใจตามธรรมชาติเริ่มต้นที่900,000บาทมองจากรูปถ่ายไม่ยากขนาดของCorolla Crossนั้นไม่เล็กดังนั้นั้นควนควรมีที่ว่างเพียงเพีองพอก่อนหน้าั้นและมอ rollรงงานในสหรัฐอเมริกามีรายงานว่าโตโยต้าจะผลิตรถเอสยูวีรุ่นใหม่ที่นี่ดังนั้นตอนนี้เราเห็นแล้วว่ารูปแบบนี้น่าจะเป็นCorolla Cross!roll로างนCrossาคู่แข่งหลักของ花冠Cross Subนรุ่นเช่นSubaru XVและ马自达CX-30!

Login

Welcome to WriteUpCafe Community

Join our community to engage with fellow bloggers and increase the visibility of your blog.
Join WriteUpCafe