in

Quyền lợi của bảo hiểm nhân thọ gồm những gì?

Thị trường bảo hiểm đang phát triển mạnh mẽ và nóng hơn bao giờ hết. Vì sự phát triển đa dạng và phong phú nên một số người vẫn chưa phân biệt điểm mạnh của từng loại bảo hiểm là gì? Bạn đã biết bảo hiểm y tế và bảo hiểm nhân thọ khác nhau như thế nào chưa? Nếu chưa thể phân biệt rõ thì cùng tìm hiểu Quyền lợi của bảo hiểm nhân thọ nhé!

QUYỀN LỢI CỦA BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Sau 20 năm, thời gian hoạt động tại Việt Nam, các công ty BHNT đã thay đổi về sản phẩm cũng như dịch vụ rất nhiều. Làm nhiệm vụ chính là bảo vệ tài chính, nhưng BHNT còn là một tài khoản tiết kiệm kỷ luật cho con hoặc quỹ hưu trí khi về già. Tuy nhiên tất cả công ty đều có điểm chung về quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ như sau:

1. QUYỀN LỢI BÃO LÃNH VIỆN PHÍ

Khi khách hàng có vấn đề về sức khỏe, yêu cầu nhập viện hoặc nằm viện từ 18-24 giờ (tùy công ty) sẽ được công ty thanh toán phí nằm viện. Tùy vào mệnh giá mà khách hàng mua phù hợp với hạn mức công ty đưa ra. Nếu phí nằm viện thuộc hạn mức này, khách hàng không cần phải chi trả thêm bất cứ chi phí nào.

Ngoài bão lãnh viện phí, một số công ty còn có thêm quyền lợi khác như chi phí phẫu thuật, điều trị ung thư hoặc chi phí chăm sóc y tế tại nhà,…

Đặc biệt Thẻ Sức Khỏe Vàng của Generali bao gồm nhiều quyền lợi với tổng giá trị thấp nhất là 250.000.000/năm

Ví dụ: Một người 30 tuổi sở hữu Thẻ Sức Khỏe Vàng của Generali chỉ cần tiết kiệm 3.500.000/năm. Nhưng sẽ được các quyền lợi như sau:

Quyền lợi điều trị nội trúViệt Nam 250.000.000/nămChâu Á 500.000.000/nămTiền giường và phòng1.250.000/ngày1.650.000/ngàyChi phí hỗ trợ người nuôi bệnh750.000/ngày1.000.000/ngàyChi phí phòng chăm sóc đặc biệt2.500.000/ngày3.500.000/ngàyChi phí phẫu thuật25.000.000/lần nằm viện50.000.000/lần nằm việnChăm sóc y tế tại nhà150.000/ngày300.000/ngàyVẫn chuyển cấp cứu2.500.000/năm5.000.000/nămĐiều trị ung thưTheo chi phí thực tếTheo chi phí thực tếĐiều trị cấp cứu do Tai nạn10.000.000/năm15.000.000/năm

Bảng chi tiết quyền lợi Thẻ Vita – Sức Khỏe Vàng của Generali

2. QUYỀN LỢI TỬ VONG VÀ THƯƠNG TẬT DO TAI NẠN

Khi người tham gia bảo hiểm gặp tai nạn gây thương tật hoặc tử vong. Thông thường sẽ căn cứ vào tỉ lệ thương tật tương ứng với % số tiền bảo hiểm được chi trả. Ví dụ một người gặp tai nạn gây bỏng 10-15% thì được chi trả 50% số tiền bảo hiểm.

Về Tử vong do Tai nạn, nếu tử vong do hình thức thông thường. Người thân nhận được 100% tiền bảo hiểm. Nếu tử vong do hình thức công cộng, công ty chi trả 200% tiền bảo hiểm. Nếu tử vong do hình thức máy bay dân dụng, cty chi trả 300% tiền bảo hiểm.

3. QUYỀN LỢI BỆNH HIỂM NGHÈO/ BỆNH LÝ NGHIÊM TRỌNG

Việt Nam nằm trong khu vực có tỉ lệ người mắc bệnh Ung Thư cao, tỉ lệ chữa khỏi bệnh thấp. Do cần thuốc, thiết bị chữa trị cao cấp của nước ngoài. Dẫn đến chi phí điều trị mắc. Trung bình chi phí chữa trị cho 1 ca Ung Thư ít nhất 300.000.000đ nhưng không phải ai cũng có sẵn số tiền để chữa trị. Vậy đâu là giải pháp nếu một người nào đó phát hiện mình mắc bệnh nhưng không có sẵn khoảng tiền dự trù. BHNT là một giải pháp cứu cánh kịp thời mà bạn sẽ khó tìm được ở bất kỳ sản phẩm nào.

4. QUYỀN LỢI HỖ TRỢ TÀI CHÍNH CHO KHÁCH HÀNG TRONG KHOẢNG THỜI GIAN KHÔNG LAO ĐỘNG

Nếu chẳng may gặp phải tai nạn hoặc bệnh tật, khách hàng sẽ nhận được khoản tiền để chữa trị. Ngoài ra, nếu là người trụ cột, BHNT thấu hiểu trong trường hợp này họ không lao động làm việc. Chi phí hằng ngày sẽ đè nặng đôi vai người vợ và con cái. Như vậy, nhằm giảm bớt gánh nặng BHNT hỗ trợ tài chính giúp khách hàng yên tâm chữa trị.

5. QUYỀN LỢI MIỄN ĐÓNG PHÍ BỆNH HIỂM NGHÈO

Khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo sẽ là một khó khăn về tài chính. Vì thế, khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn đóng phí. Tức là công ty sẽ đứng ra thay mặt khách hàng đóng phí bảo hiểm cho đến hết thời gian đóng phí của hợp đồng đó. Ví dụ KH tham gia bảo hiểm trong 20 năm, nhưng năm thứ 3 phát hiện mình mắc bệnh hiểm nghèo. Vậy kể từ năm thứ 4 đến năm thứ 20 KH không cần phải đóng phí BH cho hợp đồng mình nữa. Đây là điểm cực kỳ nhân văn trong bảo hiểm nhân thọ

6. QUYỀN LỢI TỬ VONG & THƯƠNG TẬT

Trong cuộc sống, không ai có thể biết trước được điều gì sẽ xảy ra. Vì vậy quyền lợi này thể hiện trách nhiệm của bản thân đến gia đình. Khi chẳng may xảy ra rủi ro, người được bảo hiểm tử vong để lại một khoản tiền cho người thân ở lại. Giúp họ giảm bớt gánh nặng về tài chính, sẽ không có giá trị nào có thể bù đắp được sự mất mát tinh thần nhưng đây cũng là một khoản an ủi cho người ở lại.

Đó là 6 Quyền lợi của bảo hiểm nhân thọ cơ bản nhất trong một hợp đồng bảo hiểm. Tuy nhiên vẫn còn nhiều quyền lợi bổ trợ đặc biệt khác. Nếu đang tìm hiểu và muốn hoạch định kế hoạch cho bản thân và gia đình. Bạn cần tìm hiểu kỹ tất cả quyền lợi để đảm bảo tham gia đủ và phù hợp với nhu cầu bản thân nhé! Chúc bạn tìm được một giải pháp phù hợp nhé!

(Anh Thư)

⇒ NẾU VẪN CÒN THẮC MẮC, HÃY GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT : 0929 729 749Hoặc tham khảo thêm sản phẩm tại : Bảo hiểm toàn thư fanpageHttps://songtutin.netHttps://baohiemtoanthu.com

#generalivietnam#baohiemnhantho#vitasongtutin#tâmanteam

Report

What do you think?

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Loading…

0

Microsoft PL-900 Dumps Instant Success In PL-900 Exam | Realexamdumps.com

valentine ideas for him