Disclaimer: This is a user generated content submitted by a member of the WriteUpCafe Community. The views and writings here reflect that of the author and not of WriteUpCafe. If you have any complaints regarding this post kindly report it to us.

Các trang web thương mại điện tử có thể được tạo bằng Magento, một ứng dụng có mã nguồn mở. Magento dựa trên nền tảng Zend và sử dụng ngôn ngữ PHP. Magento có 2 phiên bản: Community Edition (CE) là phiên bản miễn phí và Enterprise edition (EE) phải trả phí.

Terus Digital Marketing trực thuộc Terus là đơn cung cấp đơn vị cung cấp giải pháp số toàn diện. Phục vụ chủ yếu mọi đối tượng kinh doanh tại HCM & toàn quốc. Với kinh nghiệm lĩnh vực dịch vụ SEO Tổng Thể Website trong đó rất nhiều dự án lớn nhỏ đã và đang thành công chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển bền vững và mối quan hệ cộng tác lâu dài với khách hàng. Trong quá trình triển khai Performance Marketing cho quý khách hàng cũng như cho chính mình, chúng tôi am hiểu hơn 20 ngách hàng cũng như Insight khách hàng của khách hàng chúng tôi để triển khai các giải pháp số trên nền tảng Online một cách đồng nhất và cho ra kết quả tốt nhất cho khách hàng và cũng là bạn bè doanh nghiệp của mình vì Đội Ngũ Terus luôn hướng tới sự hợp tác lâu dài cũng như cùng nhau làm kinh doanh. Terus Digital Marketing sẽ điểm qua cho bạn Lý Do Nên Sử Dụng Magento để hiểu rõ hơn toàn bộ thông tin và Cấu Trúc Và Thành Phần Của Magento bạn nên đọc toàn bộ bài viết bên dưới cực kì chi tiết!

Tại sao nên sử dụng Magento?

Magento là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp và cá nhân muốn xây dựng một trang web thương mại điện tử chuyên nghiệp trong một thời gian dài.

Các tính năng cơ bản của Magento:

 • Quản lý sản phẩm: Có nhiều hình ảnh, danh sách yêu thích, hàng tồn kho và tùy chọn đánh giá sản phẩm.
 • Quản lý danh mục: Tìm và chọn sản phẩm theo danh mục trở nên dễ dàng hơn.
 • Quản lý hàng tồn kho: Quản lý các sản phẩm còn lại được nhập khẩu, xuất khẩu và nằm trong kho.
 • Dịch vụ khách hàng: Cải thiện các tính năng, hình thức liên hệ, theo dõi và dịch vụ email.
 • Quản lý đơn hàng thanh toán: Có nhiều phương thức thanh toán như thẻ tín dụng, PayPal, Authorize.net và Google Checkout, cũng như hỗ trợ các mô-đun thanh toán bên ngoài như CyberSource, ePay và eWAY.
 • Công nghệ tìm kiếm: Google SiteMap hỗ trợ tìm kiếm nhanh chóng và thân thiện.
 • Hỗ trợ quốc tế: Tiền tệ và đa ngôn ngữ.
 • Công cụ quảng cáo và tiếp thị bao gồm chương trình khuyến mãi, phiếu giảm giá và nhiều thứ khác.
 • Phân tích và báo cáo: Cung cấp nhiều báo cáo khi kết hợp với dịch vụ Google Analytics.

1. Mã nguồn mở – Tùy biến cao: Mặc dù Magento cung cấp các giải pháp thương mại điện tử linh hoạt và có thể mở rộng, nhưng nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh và mở rộng nền tảng của mình để tạo ra trải nghiệm thương hiệu khác biệt và độc đáo.

2. Tự do lựa chọn dịch vụ lưu trữ: Magento cho phép các nhà bán lẻ thương mại điện tử chọn nền tảng lưu trữ mà họ thích. Họ không bắt buộc phải tiếp tục gắn bó với một hosting.

3. Đáp ứng di động: Magento tạo ra các tiêu chuẩn thiết kế web di động. Nền tảng HTML5 được sử dụng trong cả phiên bản cộng đồng miễn phí và doanh nghiệp của Magento để cải thiện trải nghiệm mua sắm trên thiết bị di động. Do đó, cửa hàng thương mại điện tử sẽ tối ưu hóa trong suốt thời gian.

4. Đáng tin cậy và an toàn: Magento đã tạo ra một cộng đồng lớn các chủ cửa hàng, nhà cung cấp sản phẩm, nhà phát triển, nhà thiết kế, môi giới, tư vấn thương mại điện tử, nhà cung cấp giải pháp công nghệ và người dùng trên toàn cầu để trao đổi thông tin kể từ khi nó trở thành một nền tảng

5. Tích hợp đa nền tảng dễ dàng: Các mô-đun và tiện ích bên thứ ba có thể dễ dàng tích hợp với cửa hàng Magento.

6. Tốc độ tốt hơn: Magento lại là người chiến thắng khi nói đến thời gian tải trang.

Magento đã được giao nhiệm vụ tạo ra các cửa hàng thương mại điện tử nhanh nhất trên thế giới và nó nổi tiếng với khả năng tạo ra các trang web có tốc độ tải nhanh.

7. SEO thân thiện: Magento SEO là một hệ thống quản lý nội dung thân thiện với SEO.  Nó có nhiều tính năng SEO, chẳng hạn như:

 • Tìm kiếm URL hữu ích
 • Sơ đồ web
 • Điều hướng lớp học
 • Tên sản phẩm
 • Từ khoá
 • Các thẻ meta
 • Mô hình meta

Tìm hiểu thêm và chi tiết Lợi Ích, Cấu Trúc Và Thành Phần Của Magento Trong Thiết Kế Website

Các dịch vụ tại Terus:

·      Thiết kế Website

Login

Welcome to WriteUpCafe Community

Join our community to engage with fellow bloggers and increase the visibility of your blog.
Join WriteUpCafe