in

Tác dụng tuyệt vời của acid amin nhộng tằm

Pluriamin được thủy phân từ nhộng  tằm- còn được gọi là  serratiopeptidase – là một enzym phân giải protein. Pluriamin giúp phân  hủy protein thành các thành phần nhỏ hơn được gọi là các acid amin.  Pluriamin được thủy phân từ các acid amin từ tằm là thành phần chính của protein giúp cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và giúp tăng cường thể trạng.

Những lợi ích tuyệt vời của các acid amin nhộng tằm

  • Có thể kiềm chế cơn đau

Pluriamin  đã được chứng minh là có thể giảm đau – một triệu chứng phổ biến của  viêm – bằng cách ức chế các hợp chất gây đau. Nó giúp làm giảm đáng kể  cường độ đau, giảm sưng và đau ở những người sau phẫu thuật nha khoa –  nhưng kém hiệu quả hơn corticosteroid.

  • Tác dụng giảm viêm

Pluriamin  là một loại enzyme được thủy phân từ nhộng tằm, cùng với đặc tính chống  viêm, nó có thể mang lại một loạt các lợi ích sức khỏe khác. Nó được sử  dụng phổ biến nhất để giảm viêm – phản ứng của cơ thể bạn đối với chấn  thương. Trong nha khoa, enzyme đã được sử dụng sau các thủ thuật tiểu  phẫu – chẳng hạn như nhổ bỏ răng – để giảm đau, móm (co thắt cơ hàm) và  sưng mặt.

Pluriamin được cho là làm giảm các tế bào viêm tại vị  trí bị ảnh hưởng. Các bác cáo cho rằng Pluriamin có hiệu quả hơn trong  việc cải thiện tình trạng khớp hàm so với ibuprofen và corticosteroid,  những loại thuốc mạnh giúp khắc phục tình trạng viêm.

  • Có tác dụng làm tan cục máu đông

Pluriamin  có thể có lợi trong việc điều trị chứng xơ vữa động mạch, một tình  trạng mà mảng bám tích tụ bên trong động mạch của bạn. Nó được cho là  hoạt động bằng cách phá vỡ các mô chết hoặc bị hư hỏng và fibrin – một  loại protein khó hình thành trong các cục máu đông. Điều này có thể cho  phép Pluriamin làm tan mảng bám trong động mạch của bạn hoặc làm tan các  cục máu đông có thể dẫn đến đột quỵ hoặc đau tim.

  • Có thể ngăn ngừa nhiễm trùng

Pluriamin có thể làm giảm nguy cơ nhiễm trùng do vi khuẩn. Đây là dược liệu  có thể có hiệu quả trong việc giảm nguy cơ nhiễm trùng bằng cách tiêu  diệt hoặc ức chế sự hình thành màng sinh học của vi khuẩn. Nó đã được  chứng minh là cải thiện hiệu quả của thuốc kháng sinh trong các điều trị  bệnh.

Trong cái gọi là màng sinh học, vi khuẩn có thể liên kết  với nhau để tạo thành một hàng rào bảo vệ xung quanh nhóm của chúng.  Màng sinh học này hoạt động như một lá chắn chống lại thuốc kháng sinh,  cho phép vi khuẩn phát triển nhanh chóng và gây nhiễm trùng. Pluriamin  ức chế sự hình thành màng sinh học, do đó làm tăng hiệu quả của kháng  sinh.

 Đồng thời nó cũng giúp cải thiện hiệu quả của thuốc kháng  sinh trong điều trị Staphylococcus aureus  nguyên nhân hàng đầu gây ra  các bệnh nhiễm trùng liên quan đến chăm sóc sức khỏe.

  • Có thể hữu ích cho các bệnh hô hấp mãn tính

Pluriamin  có thể làm tăng độ thanh thải của chất nhầy và giảm viêm trong phổi ở  những người mắc bệnh hô hấp mãn tính. Nó hoạt động bằng cách tăng độ  thanh thải chất nhầy và giảm viêm đường hô hấp.

Nếu bạn lựa chọn phương pháp bổ sung acid amin từ tằm cho các vấn đề sức khỏe của mình hay dùng chúng làm nguyên liệu tpcn  cho các thực phẩm bảo vệ sức khỏe thì có thể tham khảo thêm tại novaco.  Nguyên liệu acid amin từ tằm thủy phân pluriamin hiện đang là thế mạnh  của đơn vị này.

Report

What do you think?

Written by Dược liệu thiên nhiên

Chuyên nghiên cứu điều chế dược phẩm từ cây thuốc thiên nhiên như: cao dược liệu , nguyên liệu dược phẩm

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Loading…

0

Just how much variety suffices?

Cao quả chi tử (novaco.vn)