Disclaimer: This is a user generated content submitted by a member of the WriteUpCafe Community. The views and writings here reflect that of the author and not of WriteUpCafe. If you have any complaints regarding this post kindly report it to us.

Tại sao có rất nhiều cửa hàng quần áo ngày càng ăn nên làm ra nhưng shop của bạn lại chẳng có nổi 1 vị khách nào? Có lỗ hổng nào ở cách quản lý mà bạn chưa nhận ra khiến cửa hàng liên tục thua lỗ? Hãy cùng tìm hiểu những sai lầm chết người mà những chủ shop thời trang hay mắc phải.

Nếu cửa hàng của bạn chưa thành công, chắc chắn bạn đã mắc phải những điều sau đây

Kho hàng chưa được quản lý hiệu quả

Hàng hóa nhập về cứ được đưa vào kho một cách mất kiểm soát dẫn đến tình trạng một thời gian sau bạn sẽ quên sự có mặt của mặt hàng đó trong kho. Nếu vấn đề này liên tục xảy ra thì không sớm thì muộn cửa hàng cũng phải đóng cửa. 

Chưa theo dõi được nguồn tiền ra vô

Khi bạn chưa có một báo cáo thống kê được số tiền thu, chi hàng ngày rõ ràng chắc chắn lợi nhuận sẽ bị “rơi” ở đâu đó mà bạn không hay biết. Có thể số tiền này mỗi ngày không đáng bao nhiêu nhưng về lâu về dài sẽ trở thành một khoản tiền khổng lồ, ảnh hưởng rất nhiều đến lợi nhuận của cửa hàng.

Nhân viên làm việc không hiệu quả

Nếu liên tục bắt gặp nhân viên ngồi tám chuyện với nhau mà “cố tình quên” phục vụ khách hàng, để khách hàng phải chờ lâu dẫn tới khó chịu, họ sẽ cảm thấy shop thời trang này làm việc không chuyên nghiệp và tất nhiên bạn sẽ chẳng gặp được họ vào lần sau. 

>> Để khắc phục những vấn đề này, việc bạn cần làm bây giờ là kiếm được một công cụ hỗ trợ quản lý cửa hàng phù hợp nhất. Tại sao lại như vậy? Bởi vì với một phần mềm bán hàng thời trang, bạn dễ dàng: 

phần mềm bán hàng thời trang
https://gialaitrongtoi.com/uploads/images/201019112459_phan-mem-quan-ly-shop-thoi-trang.webp

Quản lý đa dạng mẫu mã sản phẩm

Chỉ cần một cái nhấp chuột là bạn có thể xem đầy đủ các báo cáo về các mặt hàng quần áo của cửa hàng, số lượng còn lại của từng mẫu và vị trí của nó ở chỗ nào. 

Quản lý nhân viên hiệu quả

Không còn chuyện người này đùn đẩy trách nhiệm của mình cho người khác. Với phần mềm quản lý, bạn dễ dàng phân chia công việc, trách nhiệm của từng người và kiểm tra năng suất làm việc để có hướng chi trả lương thưởng phù hợp nhất.

Quản lý được doanh thu, lợi nhuận chính xác

Tất cả doanh thu đều được lưu lại trên hệ thống để bạn có thể theo dõi được số tiền thu – chi hàng ngày, tránh được tình trạng hao hụt doanh thu, gian lận của nhân viên.  

Tiếp cận, chăm sóc khách hàng

Đặc biệt với tính năng gửi tin nhắn hàng loạt, bạn có thể lên những phương án tiếp cận lại những khách hàng cũ, lên những chương trình khuyến mãi và gửi chúng đến khách hàng mà không tốn nhiều thời gian, công sức. Hiệu quả mà phương pháp bán hàng này thì chắc chắn không cần bàn cãi.

>> Ngày trước những khó khăn đó khó có thể giải quyết, tuy nhiên, ngày nay nhờ sự phát triển của công nghệ mà mọi thứ đều được xử lý dễ dàng. Đừng để những sai lầm trên tiếp tục tồn tại ở cửa hàng của bạn. Chúc bạn may mắn

Login

Welcome to WriteUpCafe Community

Join our community to engage with fellow bloggers and increase the visibility of your blog.
Join WriteUpCafe