1. Digital Marketing

Tại Sao Không Nên Dùng SEO Mũ Đen – Lợi Bất Cập Hại

Disclaimer: This is a user generated content submitted by a member of the WriteUpCafe Community. The views and writings here reflect that of the author and not of WriteUpCafe. If you have any complaints regarding this post kindly report it to us.

SEO mũ đen được gọi là Black Hat, nhưng SEOer gọi nó là SEO bẩn. Chúng ta đã có thể hình dung được mức độ khắt khe và dè dặt mà người trong nghề dành cho kỹ thuật SEO này từ cách gọi.

Như bạn đã biết, các công cụ tìm kiếm đã đưa ra nhiều quy tắc và quy tắc liên quan đến SEO để đảm bảo rằng tất cả các kết quả được trình bày trên trang SERPs đều rõ ràng và chính xác nhất có thể.

SEO mũ đen là gì? Tại sao không nên dùng SEO mũ đen

Terus Digital Marketing trực thuộc Terus là đơn cung cấp đơn vị cung cấp giải pháp số toàn diện. Phục vụ chủ yếu mọi đối tượng kinh doanh tại HCM & toàn quốc. Với kinh nghiệm lĩnh vực dịch vụ SEO Tổng Thể Website trong đó rất nhiều dự án lớn nhỏ đã và đang thành công chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển bền vững và mối quan hệ cộng tác lâu dài với khách hàng. Trong quá trình triển khai Performance Marketing cho quý khách hàng cũng như cho chính mình, chúng tôi am hiểu hơn 20 ngách hàng cũng như Insight khách hàng của khách hàng chúng tôi để triển khai các giải pháp số trên nền tảng Online một cách đồng nhất và cho ra kết quả tốt nhất cho khách hàng và cũng là bạn bè doanh nghiệp của mình vì Đội Ngũ Terus luôn hướng tới sự hợp tác lâu dài cũng như cùng nhau làm kinh doanh. Terus Digital Marketing sẽ giải đáp cho bạn tại sao Không Nên Dùng SEO Mũ Đen cơ bản hiểu rõ hơn toàn bộ thông tin và Không Nên Dùng SEO Mũ Đen  bạn nên đọc toàn bộ bài viết bên dưới cực kì chi tiết!

Lý do không nên làm SEO mũ đen

 

1. Rủi ro khi sử dụng SEO mũ đen

 

a. Google cập nhật thuật toán: Google thường xuyên cập nhập thuật toán để cung cấp kết quả tìm kiếm tốt nhất cho người dùng. Hầu hết các bản cập nhập đều nhằm giải quyết các lỗ hổng của SEO mũ đen.

b. Dính án phạt thủ công: Những hình phạt này sẽ cho bạn biết rằng trang web của bạn đã bị gắn cờ do vi phạm nguyên tắc và nó sẽ bị Google loại bỏ khỏi bảng xếp hạng tìm kiếm.

 

2. Hậu quả của SEO mũ đen mang lại

 

a. Gây trải nghiệm người dùng tồi tệ: Mặc dù mục tiêu chính của SEO là đạt được sự hài lòng của người dùng, nhưng SEO mũ đen chỉ tập trung vào việc tối ưu hóa kỹ thuật cho bộ máy tìm kiếm mà quên mất điều quan trọng này.

b. Không mang lại kết quả lâu dài: Không ai làm SEO muốn lượng truy cập tăng một cách “ấn tượng” và giảm nhanh chóng.

c. Trang web dễ bị tấn công: Khi tạo trang web, các chiến dịch Blackhat SEO thường bỏ qua các chi tiết nhỏ như bảo mật, kiểm soát truy cập và cấp quyền dịch vụ của bên thứ 3, khiến trang web trở nên dễ bị tấn công.

 

Ưu điểm và nhược điểm của SEO mũ đen

 

1. Ưu điểm

 

2. Nhược điểm

Tìm hiểu thêm và chi tiết về Những Thủ Thuật Trong SEO Mũ Đen Và Cách Nhận Biết

Các dịch vụ tại Terus:

Login

Welcome to WriteUpCafe Community

Join our community to engage with fellow bloggers and increase the visibility of your blog.
Join WriteUpCafe