in

Thông tin về bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam

Nếu bạn tìm kiếm từ khóa về bảo hiểm nhân thọ, chắc chắn kết quả tìm được sẽ rất đa dạng. Gần đây thị trường bảo hiểm hoạt động sôi nổi. Thông tin về bảo hiểm nhân thọ và những tin tức bảo hiểm nhân thọ tràn lan trên các mặt báo. Nhiều thông tin về quyền lợi chi trả cho người tử vong do bệnh hiểm nghèo và tai nạn. Cũng như những tin tức về xây dựng đội ngũ, những khuyết điểm dần được hoàn thiện bởi nhiều công ty. Từ đó, giúp cho quyền lợi khách hàng ngày càng được nâng cao. Những thông tin về bảo hiểm cần được biết gần đây?

Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về bảo hiểm nhân thọ nào gần đây nhé!

 thông tin về bảo hiểm nhân thọ

NHỮNG THÔNG TIN VỀ BẢO HIỂM NHÂN THỌ

  • Bảo hiểm nhân thọ liên kết ngân hàng, đẩy mạnh chia sẻ rủi ro, bảo vệ tài chính cho khách hàng. 

Năm 2017, Ngân hàng Sacombank và Dai-ichi liên kết đẩy mạnh phát triển bảo hiểm nhân thọ trên thị trường. Giúp nhiều người vượt qua hoàn cảnh khó khăn, ngoặc nghèo. Theo báo Tuổi trẻ, tính đến cuối tháng 8/2019, hoạt động kinh doanh này đã đạt gần 1.200 tỷ đồng tổng doanh thu phí bảo hiểm với hơn 300.000 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được phát hành.

Công ty bảo hiểm Generali cũng hợp tác với ngân hàng OCB và Techcombank vào năm 2016. Số liệu từ Generali và OCB, nguồn thu từ bancassurance (kênh ngân hàng) trong tổng doanh số bán mới của hãng vào năm 2016 chỉ chiếm 10%. Đến cuối 2018, con số này đã tăng gấp đôi lên 21%. Tính đến tháng 9 năm nay, chiếm gần 30%. Nhiều khả năng vượt mốc này vào thời điểm cuối năm. Đây cũng là mùa cao điểm của thị trường tài chính bảo hiểm.

  • Tỉ lệ quyền lợi chi trả trong bảo hiểm nhân thọ tăng.

Những ca chi trả bồi thường lớn những năm gần đây đã cho thấy niềm tin của khách hàng vào bảo hiểm nhân thọ ngày càng lớn. Khách hàng đã sẵn sàng bỏ ra số tiền không nhỏ. Để tham gia các hợp đồng bảo hiểm có giá trị lớn (tin tức đầu tư chứng khoán).

22.804 tỷ đồng đã được chi trả cho khách hàng

Sau hơn 2 thập kỷ phát triển tại Việt Nam, các công ty BHNT không chỉ góp phần bổ sung nguồn vốn đầu tư dài hạn. Ổn định cho nền kinh tế với tổng số tiền đầu tư ước đạt 329.964 tỷ đồng. Tăng 17,3% so với năm 2018. Mà còn thể hiện được vai trò bảo vệ người dân trước các rủi ro của cuộc sống.

Theo thống kê của Bộ Tài chính, năm 2019, các doanh nghiệp bảo hiểm nhận thọ đã chi trả quyền lợi bảo hiểm ước đạt 22.804 tỷ đồng. Tăng 17,2% so với năm 2018 (bao gồm chi trả giá trị hoàn lại, chi đáo hạn, sự kiện bảo hiểm).

  • Công nghệ thông tin thay đổi đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Sự tham gia của công nghệ 4.0 vào thị trường bảo hiểm có thể chia làm hai mảng. Đó là công nghệ 4.0 lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và công nghệ 4.0 lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ. Vì các doanh nghiệp ở hai lĩnh vực này có sự phát triển rất chênh lệch.

Việt Nam có 18 công ty bảo hiểm nhân thọ thì hầu hết công ty lớn đã ứng dụng công nghệ vào việc ký kết hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với khách hàng. Điển hình như AIA, Manulife, Prudential, Generali, Chubb Life, FWD…, giúp giảm hàng loạt thủ tục giấy tờ. Ðặc biệt, một số công ty thực hiện bồi thường online với những sản phẩm như tai nạn, hỗ trợ chi phí nằm viện.

Riêng Generali có các app điện tử như GenVita – hỗ trợ việc theo dõi hợp đồng khách hàng. Và bạn có thể hỏi đáp thắc mắc từ các chuyên gia bác sĩ. GenClaim – ứng dụng giải quyết quyền lợi nhanh cho khách hàng trong vòng 2-3 ngày làm việc.

NẾU VẪN CÒN THẮC MẮC, HÃY GỌI NGAY ĐẾN HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY 0929 729 749 Xem thêm tại:

Bảo hiểm toàn thư fanpage http://baohiemtoanthu.comhttps://songtutin.net

Report

What do you think?

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Loading…

0

Wedding Photo Booths Brisbane (ello.co)

How To Get Natural And Fair Density From Female Hair Transplant?