in

Tìm hiểu về bảo hiểm generali

Cty bảo hiểm Generali hiện đang là một trong những công ty phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Vậy công ty đã có những thành tựu gì? Và công ty đang có những điểm mạnh gì để thu hút được ánh nhìn từ phía khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu về bảo hiểm generali qua bài viết bên dưới nhé!

 tìm hiểu về bảo hiểm generali

CTY BẢO HIỂM GENERALI VIỆT NAM

Là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Generali đứng đầu thương hiệu Ý. Được thành lập năm 1831, tức đã hoạt động gần 200 năm trên thị trường bảo hiểm nhân thọ. Tập đoàn hiện đang có mặt hơn 60 quốc gia.

Generali là công ty duy nhất nằm trong top 50 Công ty thông minh nhất Thế Giới do tạp chí MIT Technology Review bình chọn. Hiện đang đứng top 3 Công ty bảo hiểm tốt nhất Châu Âu. Đồng thời được tạp chí Corporate Knights bình chọn là một trong những công ty bền vững nhất hiện nay.

Sau hơn 9 năm hoạt động tại Việt Nam, Generali không ngừng phát triển với hơn 60 văn phòng Tổng Đại Lý Gencasa và phục vụ hơn 200,000 khách hàng. Trong những năm gần đây, Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam còn là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trong Tập đoàn Generali toàn cầu. Nắm giữ top 6 về doanh thu phí bảo hiểm trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Với phương châm hoạt động “Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm“. Generali cam kết luôn mang đến những giải pháp bảo hiểm có chất lượng hàng đầu thế giới.

Lĩnh vực Bảo hiểm chính

Generali chủ yếu tập trung vào phân khúc bảo hiểm nhân thọ nhóm và cá nhân. Sản phẩm bao gồm tính năng tiết kiệm và bảo vệ cho đến các sản phẩm liên kết đầu tư sinh lợi.

Trong phân khúc bảo hiểm phi nhân thọ, Generali có nhiều sản phẩm đa dạng từ bảo hiểm xe ô tô, nhà cửa, tai nạn, hay các sản phẩm bảo hiểm rủi ro công nghiệp và thương mại chuyên biệt.

GENERALI VỚI SẢN PHẨM VÔ CÙNG ĐA DẠNG 

  • Bảo hiểm Tử kỳ Nhóm

Đảm bảo cho một khoản tài chính được chi trả một lần cho gia đình Người lao động. Hoặc người thụ hưởng trước rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ Người lao động.

  • Bảo hiểm Sức khỏe

Sát cánh cùng Doanh nghiệp và Người lao động vượt qua gánh nặng chi phí điều trị y tế. Với kế hoạch bảo vệ dựa trên cơ sở đáp ứng kỳ vọng của từng nhóm nhân viên.

  • Bảo hiểm Hỗ trợ viện phí

Nỗi trăn trở về tài chính để đối mặt với rủi ro của người lao động sẽ được giải quyết. Nhanh chóng phục hồi sức khỏe và sớm trở lại với công việc hàng ngày của mình.

  • Bảo hiểm Hỗ trợ thu nhập

Cung cấp một khoản hỗ trợ bằng tiền mặt. Để bù đắp cho phần thu nhập mà Người lao động bị mất trong nghỉ phép. Có thể do ốm đau hoặc tai nạn giúp Người lao động có thể an tâm điều trị.

  • Bảo hiểm Tử vong & Thương tật do Tai nạn

Bảo vệ cho Người lao động trước những rủi ro tử vong do Tai nạn hoặc bị thương tật/ bỏng do Tai nạn với việc san sẻ một phần gánh nặng tài chính trong những giai đoạn khó khăn đó.

Các sản phẩm của Cty bảo hiểm nhân thọ Generali, tìm hiểu về bảo hiểm generali ngay nào

+ Vita Sống Tự Tin (Bảo vệ toàn diện và Đầu tư sinh lợi)+ Vita Sống Lạc Quan (Bảo vệ các bệnh hiểm nghèo)+ Vita Bảo Vệ Toàn Diện (Bảo vệ các bệnh hiểm nghèo)+ Vita Sống Thịnh Vượng (Đầu tư sinh lợi cao)+ Vita Lá Chắn Vàng (Bảo vệ Bệnh hiểm nghèo)+ Vita Sống Như Ý (Bảo lãnh viện phí)

Đặc biệt, Sản phẩm Vita Sống Tự Tin của Generali đang là sản phẩm tốt nhất thị trường Việt Nam.

Sản phẩm Vita – Sống Tự Tin:

Tự tin bảo vệ, tự tin sinh lời, tự tin hoạch định đóng phí, bảo vệ người tham gia đến 99 tuổi. Vita Sống Tự Tin đứng đầu top sản phẩm thị trường cạnh tranh, một trong những sản phẩm nổi bật ưu tú của Generali. Là dòng sản phẩm bảo vệ toàn diện cho cả gia đình, Vita Sống Tự Tin mang lại quyền lợi như sau:+ Tặng 500% phí đóng nếu cam kết tham gia 20 năm, tối ưu hóa kết quả đầu tư.+ Bảo vệ Bệnh hiểm nghèo lên đến 111 bệnh, chi trả tối đa 5 lần các bệnh hiểm nghèo khác nhau.+ Quyền lợi chăm sóc y tế lên đến 1 tỷ/ năm.+ Đầu tư quỹ hưu trí khi đáo hạn hợp đồng.+ Ngoài ra khách hàng được bảo vệ tối đa 2 năm sau khi hợp đồng mất hiệu lực, duy nhất chỉ có tại Generali.

(Xuân Phạm)

⇒ HÃY GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT : 0929 729 749Hoặc tham khảo thêm sản phẩm tại : Bảo hiểm toàn thư fanpageHttps://songtutin.netHttps://baohiemtoanthu.com#generalivietnam#baohiemnhantho#vitasongtutin#tâmanteam

 

Report

What do you think?

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Loading…

0

Where Can I Get The Latest PT0-001 Dumps Question Answers?

All Factors to Know Concerning a Party Wall Agreement (partywallagreementtips.blogspot.com)