Disclaimer: This is a user generated content submitted by a member of the WriteUpCafe Community. The views and writings here reflect that of the author and not of WriteUpCafe. If you have any complaints regarding this post kindly report it to us.

Nam Joo Hyuk sinh năm 1994 tại Busan. Trưởng thành trong một gia đình nghèo khó, nam diễn viên đã có ý thức lập nghiệp từ sớm. Có chiều cao nổi bật 1,88 m xsmb và năng khiếu thể thao, anh quyết tâm trở thành vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp và tham gia nhiều giải đấu chuyên nghiệp từ khi học cấp 2.

 

Tuy nhiên, Nam Joo Hyuk phải từ bỏ giấc mơ thể thao sau hai lần phẫu thuật vì chấn thương. Để giảm bớt gánh nặng gia đình, tài tử 28 tuổi thử sức với showbiz, bắt đầu xsmb từ công việc người mẫu. Với vai nam chính đầu tiên trong School 2015, diễn xuất non nớt của Nam Joo Hyuk vẫn được chấp nhận vì bản thân nhân vật Han Yi An cũng đơn giản, anh chủ yếu gây ấn tượng nhờ ngoại hình chuẩn “hot boy học đường”.

 

Anh bắt đầu sải bước trên sàn diễn từ năm 2013 và nhanh chóng gây được sự chú ý nhờ ngoại hình điển trai. Với bệ đỡ là công ty quản lý YG K+ – nhánh nhỏ của YG Entertainment, Nam Joo Hyuk được chọn đóng MV của nhóm nhạc AkMu, xsmb sau đó tiếp tục chuyển sang đóng phim và nhận được vai chính đầu tiên trong phần 6 của series phim học đường ăn khách School (School 2015).

 

Song song với đóng phim, nam diễn viên tiếp tục phát triển ở mảng thời trang. Thay vì catwalk với tư cách người mẫu thời trang, anh được các nhãn hàng mời chụp ảnh quảng cáo, làm đại diện thương hiệu.

 

Có thể nói trong những năm đầu tiên, sự nghiệp của Nam xsmb Joo Hyuk khá suôn sẻ. Chỉ trong 3 năm ngắn ngủi, anh từ một vận động viên bóng rổ giải nghệ trở thành nam thần mới của showbiz Hàn Quốc.

 

Nhưng đi kèm danh tiếng, Nam Joo Hyuk cũng phải hứng chịu những lời chỉ trích thậm tệ về kỹ năng diễn xuất kém cỏi. Khán giả xứ kim chi thậm chí đề nghị nam diễn viên ngừng đóng phim, chỉ tập trung vào sự nghiệp người mẫu vì khả năng nhập vai, xsmb biểu cảm quá kém, nhất là với vai nam chính trong Cô dâu thủy thần (2017).

 

Tới vai chính Jung Joon Hyung – sinh viên khoa bơi lội của đại học thể thao trong Nàng tiên cử tạ Kim Bok Joo (2016), Nam Joo Hyuk gây sốt tại các nước Đông Nam Á vì cách diễn chân thật, toát lên vẻ hài hước, không gượng gạo. Chuyện “phim giả tình thật” với Lee Sung Kyung cũng khiến tương tác tình cảm giữa hai nhân vật chính trở nên ngọt ngào, xsmb  tình tứ hơn. Nhờ bộ phim này, danh tiếng của Nam Joo Hyuk tăng lên rõ rệt.

 

Trước Nàng tiên cử tạ Kim Bok Joo, mỹ nam 28 tuổi cũng có một vai diễn được hoan nghênh khác, đó là vai nam phụ Kwon Eun Taek trong Cheese In The Trap (2016). Trong phim, anh cũng vào vai sinh viên đại học điển trai, có tính cách dí dỏm.

0

Login

Welcome to WriteUpCafe Community

Join our community to engage with fellow bloggers and increase the visibility of your blog.
Join WriteUpCafe