1. Digital Marketing

Vai Trò Quan Trọng Của Search Engine Marketing & SEM VS SEO

Disclaimer: This is a user generated content submitted by a member of the WriteUpCafe Community. The views and writings here reflect that of the author and not of WriteUpCafe. If you have any complaints regarding this post kindly report it to us.

Sem là tên viết tắt từ tiếng anh là “Search Engine Marketing”- tiếp thị công cụ tìm kiếm trên google. Điều này giúp trang web đứng ở vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng.

Ngoài ra, công cụ này có thể mất phí hoặc không mất phí, tùy thuộc vào công ty. Seo là một phần nhỏ của Sem, trong khi Sem rộng hơn. SEO, PPC (pay per click), LBS và VSM là một phần của nó.

 

Terus Digital Marketing trực thuộc Terus là đơn cung cấp đơn vị cung cấp giải pháp số toàn diện. Phục vụ chủ yếu mọi đối tượng kinh doanh tại HCM & toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm lĩnh vực SEO Tổng Thể Website và Performance Marketing trong đó rất nhiều dự án lớn nhỏ đã và đang thành công chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển bền vững và mối quan hệ cộng tác lâu dài với khách hàng. Trong quá trình triển khai Performance Marketing cho quý khách hàng cũng như cho chính mình, chúng tôi am hiểu hầu như toàn bộ các giải pháp số trên nền tảng Online để cho ra kết quả tốt nhất cho khách hàng và cũng là bạn bè doanh nghiệp của mình vì Đội Ngũ Terus luôn hướng tới sự hợp tác lâu dài cũng như cùng nhau làm kinh doanh. Terus Digital Marketing sẽ giải đáp cho bạn một số vấn đề về Search Engine Marketing ưu điểm và tầm quan trọng của SEM cơ bản trong bài viết này để giúp thương hiệu mới tăng tương tác và nhiều truy cập hơn nếu cho Website được tăng tỷ lệ chuyển đổi (ROI) cho chiến lược kinh doanh để tìm hiểu hơn hãy truy cập vào bài viết để đọc toàn bộ về Search Engine Marketing nhé!

 

Search Engine Marketing mang lại nhiều nổi trội:

1. Website ngay lập tức sẽ xuất hiện trên công cụ: Website của bạn sẽ được hiện thị ngay lập tức khi người dùng tìm kiếm.

2. Mục tiêu quảng cáo được nhắm chuẩn xác: Nhân khẩu học được cài đặt chi tiết để đưa đến đúng khách hàng tiềm năng của bạn.

3. Kiểm soát và giới hạn ngân sách linh hoạt: Linh hoạt trong điều chỉnh ngân sách phù hợp với sản phẩm và chính sách của công ty theo ngày, tuần, tháng.

4. Đo lường và tối ưu từ kết quả: Bạn sẽ nhận được báo cáo toàn bộ hành động chi tiết của người dùng và chi phí cho từng hành động ấy từ SEM từ đó để tối ưu tỷ lệ chuyển đổi (ROI) cho mình.

5. Thương hiệu nhanh chóng tiếp cận khách hàng: Bằng cách xuất hiện nổi bật trong kết quả của công cụ tìm kiếm cho các từ khóa có liên quan, thương hiệu của bạn sẽ có được khả năng hiển thị và độ tin cậy đối với khách hàng tiềm năng.

Tầm quan trọng của Search Engine Marketing tới thương hiệu:

1. Kết quả lợi tức nhanh chóng: Đối với doanh nghiệp mới việc tối ưu vòng quay tiền là điều chắc chắn cần thiết. Vì vậy, xác định triển khai SEM ngay từ đầu sẽ là một chiến lược hiệu quả cho bạn.

2. Tệp khách hàng nhanh chóng tiếp nhận thương hiệu: Quảng cáo tìm kiếm lại sẽ đưa bạn hiển thị lên trang đầu tiên khi người dùng tìm kiếm.

3. Điều chỉnh sản phẩm kinh doanh đáp ứng nhu cầu khách hàng: Các bản báo cáo từ SEM rất chi tiết về hành vi của người dùng song song với dữ liệu độ hài lòng sử dụng sản phẩm từ nội bộ sẽ đưa đến việc bạn điều chỉnh sản phảm phù hợp nhất.

4. Tên tuổi doanh nghiệp đi vào tâm trí người dùng nhanh hơn bao giờ hết: Search engine marketing hoạt động ngược lại với SEO. Với công cụ cho phép khách hàng tiếp cận sản phẩm một cách nhanh chóng nhất có thể.

5. Cạnh tranh hiệu quả hơn trực tiếp với các đối thủ: Nếu hai công ty sử dụng các sản phẩm giống nhau nhưng sử dụng các công cụ khác nhau, điều có thể thay đổi vị thế của bạn là SEM. Công cụ tìm kiếm sẽ giúp doanh nghiệp lọt top nhanh nhất vì nó sẽ tạo ra sự nhận diện thương hiệu nhanh hơn so với đối thủ.

6. Chi phí quảng cáo tiết kiệm: Quảng cáo trên truyền hình sẽ tốn hàng trăm, nếu không nói là hàng tỷ mỗi khung giờ. Do đó, phương pháp SEM sẽ không tốn quá nhiều tiền mà tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Tìm hiểu thêm và chi tiết về Ưu Nhược Điểm Của Search Engine Marketing Và Khi Nào Nên Đầu Tư Triển Khai SEM 

Các dịch vụ tại Terus:

·        Thiết kế Website Homestay Booking Đẹp Phù Hợp Giới Trẻ

Login

Welcome to WriteUpCafe Community

Join our community to engage with fellow bloggers and increase the visibility of your blog.
Join WriteUpCafe