Disclaimer: This is a user generated content submitted by a member of the WriteUpCafe Community. The views and writings here reflect that of the author and not of WriteUpCafe. If you have any complaints regarding this post kindly report it to us.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua ván ép chất lượng cao tại TPHCM. Nhưng vẫn chưa tìm được một địa chỉ nào có thể thỏa mãn những yêu cầu về chất lượng cũng như giá thành. Hãy xem bài viết dưới đây để có được câu trả lời cho mình nhé!

 

>> Tìm hiểu thêm về ván ép tại: https://gominhtien.vn/van-ep/van-ep-plywood/

 

Địa chỉ mua ván ép chất lượng cao #2022

Tại thị trường TPHCM hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp ván ép gỗ công nghiệp, nhưng để lựa chọn được một đơn vị cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá bán tốt thì không phải điều dễ dàng. Rất nhiều người đã lựa chọn sai đơn vị và nhận được những sản phẩm kém chất lượng.

Hiểu được điều này nên tôi đã tìm kiếm và tham khảo từ rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm liên quan tới ván ép, và đã tìm ra một địa chỉ chuyên cung cấp các loại ván ép có thể đáp ứng yêu cầu về chất lượng cũng như giá bán của sản phẩm.

Xin giới thiệu với quý bạn Công ty GOMINHTIEN chuyên cung cấp các loại ván ép, ván MDF, ván MFC với chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường hiện nay. 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất với mục tiêu sử dụng. Đặc biệt đối với những đơn hàng lớn trên 20 triệu sẽ được vận chuyển hoàn toàn miễn phí tại TP.HCM

 

Lý do khiến bạn nên lựa chọn GOMINHTIEN

  • Chất lượng gỗ cao cấp, làm từ những nguyên liệu tốt nhất, chọn lựa kỹ lưỡng
  • Sản phẩm đảm bảo an toàn đối với sức khỏe người sử dụng
  • Độ bền cao, phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như tại Việt Nam
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho từng công trình sử dụng
  • Giá cả tốt nhất thị trường hiện nay
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng như chất lượng cam kết

Để nhận được nhiều thông tin hơn về ván ép cũng như là báo giá ván ép chính xác nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline: 0903 146 809 để nhận được hỗ trợ sớm nhất nhé!

>> Tham khảo thêm bài viết: Địa chỉ cung cấp ván ép plywood chất lượng cao, giá rẻ

 

Các loại ván ép phổ biến nhất #2022

Hiện nay, có rất nhiều loại ván ép đang được cung cấp trên thị trường. Nhưng có 4 loại phổ biến nhất, được nhiều người sử dụng nhất. Chi tiết cụ thể như sau:

 

#1. Ván chống ẩm

Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là khả năng chống ẩm tuyệt vời. Chính bởi vậy nó được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất tủ bếp, vách ngăn, kệ bếp,… Tuy nhiên quý khách lưu ý khả năng chống ẩm chứ không phải môi trường nước

Trong các dòng gỗ dán công nghiệp chống ẩm này, sản phẩm ván phủ veneer là được sử dụng phổ biến nhất. Nguyên nhân nó được sử dụng nhiều nhất là khả năng chống ẩm, tính thẩm mỹ cao với mức giá rất phù hợp.

 

#2. Ván thường 

Ngược lại hoàn toàn với ván chống ẩm thì dòng sản phẩm này hoàn toàn không có khả năng chống ẩm. Do đó nó thường được sử dụng để làm tấm lót sàn, lót giường, khung sofa,… và được sử dụng nhiều nhất làm nguyên liệu đóng bao bì kiện hàng xuất khẩu.

 

#3. Ván phủ film

Đây là dòng sản phẩm có khả năng chống ẩm cao, chống nước, chịu lực và điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bề mặt của ván được phủ 1 lớp phenolic màu nâu hoặc đen giúp bề mặt láng bóng, không bị vữa. Do vậy, sản phẩm này được sử dụng nhiều trong xây dựng và chủ yếu là làm tấm coppha.

Loại ván ép này có thể sử dụng từ 7 – 10 lần đổ bê tông mới phải thay thế. Đây thực sự là 1 phương pháp thay thế cho coppha bằng gỗ tự nhiên

 

#4. Ván Marine

Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng dùng để đóng ghe (xuồng),… Đặc điểm nổi bật này là khả năng chống nước, không bị mục nát. gãy,…

Qua bài viết này, Gominhtien đã gửi tới bạn một địa chỉ mua ván ép chất lượng cao và những loại ván gỗ dán công nghiệp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi biết ngay nhé!

Login

Welcome to WriteUpCafe Community

Join our community to engage with fellow bloggers and increase the visibility of your blog.
Join WriteUpCafe