Disclaimer: This is a user generated content submitted by a member of the WriteUpCafe Community. The views and writings here reflect that of the author and not of WriteUpCafe. If you have any complaints regarding this post kindly report it to us.

Mũi Kê Gà là điểm đến không thể bỏ qua trong chuyến du lịch Phan Thiết. Nhưng Mũi Kê Gà, Bình Thuận với gì chơi?

nhắc tới du lịch biển, Phan Thiết với thể xem là thiên đường nghỉ dưỡng ở khu vực phía Nam. Ngoài cẩm nang ăn uống, cẩm nang những địa điểm vui chơi sẽ giúp chuyến đi phát triển thành thú vị hơn.

Nêu du khách chỉ sở hữu 1 – 2 ngày tạm trú tại Mũi Kê Gà, dưới đây là các gợi ý tour ăn và chơi nên hàng hiệu xò, có tính trải nghiệp cuốn hút nhất.

Một ngày ở Mũi Kê Gà nên chơi các gì?

Hãy tận hưởng trọn vẹn 1 ngày nghỉ tại Mũi Kê Gà bằng những hoạt động khám phá và trải nghiệm cuộc sống làng chài tại đây. Ví như bạn đã với mặt tại Mũi Kê Gà trong khoảng đêm qua và đã có 1 đêm ngủ nghỉ thả phanh thì hãy sẵn sàng có lộ trình từ sáng sớm đến tối muộn sau đây:

Ngắm bình minh ở mũi Kê Gà

sở hữu vẻ đep hoang sơ và vị trí mang thể nhắm nhìn các thời điểm cuốn hút nhất của ngẫu nhiên, ngắm bình minh tại Mũi Kê Gà sẽ khiến du khách mủi lòng trước sự bình yên ổn và vẻ đẹp hùng vĩ của tự dưng.

Để chiêm ngưỡng một trong những thời khắc hấp dẫn nhất trong ngày, du khách phải dậy sớm, khoảng tầm 4h30 sáng và sắm một mỏm đá cao nhất, to nhất rồi leo lên đó ngồi chờ mặt trời mọc.

đèn biển Mũi Kê Gà tọa lạc trên ngọn núi nhỏ đâm thẳng ra biển của địa xã Tân Thành, thị xã Hàm Thuận Nam, bí quyết trung thật tâm xã Phan Thiết khoảng hơn 50km về hướng Đông Bắc.

Được xât dựng từ tháng hai năm 1897 và chính thức đi vào hoạt động năm 1900 – đây được xem là ngọn hải đăng cổ nhất Việt Nam.

  • Địa chỉ: đèn biển Kê Gà (hoặc Khe Gà),mũi Kê Gà, xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, thức giấc Bình Thuận.
  • Thời gian: từ 7h30 – 17h30 hàng ngày

Điểm đặc biệt của Mũi Kê Gà là mang các phiến đá độc đáo nằm nhấp nhô ra phía biển. Tạo hình của những vườn đã tại đây mang đến sự thích thú đối mang du khách. Các bãi đá này cũng được xem là địa điểm check-in chẳng thể bỏ qua lúc tới Mũi Kê Gà

Hoạt động về đêm tại Mũi Kê Gà luôn đem lại cho du khách các kỷ niệm khó quên. Bạn mang thể theo ghe thuyền của người dân để câu cá – câu mực hoặc dựng lều trại và tổ chức tiệc BBQ ngoài trời.

Ăn gì ở Mũi Kê Gà, Bình Thuận?

Chơi là phải đi liền có ăn. Tới Mũi Kê Gà mà không thử qua các đặc sản “nhức tiếng” của miền biển thì nên sắp đặt thời gian để di chuyển chuyến nữa ngay và luôn.

#muikega52hz #trekkingmuikega52hz #dulichmuikega52hz #52hz #trekking52hz

Xem thêm: Mũi Kê Gà Bình Thuận có gì chơi? Bỏ túi ngay những kinh nghiệm này

https://52hztrekking.tumblr.com/post/687888642952380416/mui-ke-ga
https://52hztrekking.weebly.com/blog/tron-bo-kinh-nghiem-du-hy-mui-ke-ga-cuc-quyen-ru-va-ly-thu

0

https://52hz.vn
Do you like Trekking52Hz's articles? Follow on social!

Login

Welcome to WriteUpCafe Community

Join our community to engage with fellow bloggers and increase the visibility of your blog.
Join WriteUpCafe