in

Mua bảo hiểm nhân thọ gia đình

Trong nhiều năm gần đây, xu hướng lựa chọn tham gia bảo hiểm nhân thọ gia đình đang trở thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ. Bởi vì người dân ngày càng ý thức việc bảo vệ người thân và gia đình trước những rủi ro của cuộc sống. Về phía doanh nghiệp thì dòng sản phẩm bảo hiểm dành cho cả gia đình luôn đem đến nguồn doanh thu chủ đạo. Đặc biệt là những dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

 Mua bảo hiểm nhân thọ gia đình

THAM GIA GÓI BẢO HIỂM NHÂN THỌ GIA ĐÌNH

Gói bảo hiểm nhân thọ gia đình cũng được hiểu như là một giải pháp để bảo vệ tài chính cho gia đình. Ra đời với sứ mệnh chia sẻ các rủi ro cho các thành viên trong gia đình. Gói bảo hiểm này đa phần đều là những hợp đồng dài hạn. Theo đó, thì người thụ hưởng cũng có thể là người mua hay người thân mà người mua chọn. Người mua sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí tích lũy cho cha mẹ khi về hưu hoặc là bệnh tật và tích lũy dành cho con cái khi trưởng thành,…

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ GIA ĐÌNH

– Hiện nay, trên thị trường bảo hiểm nhân thọ theo nhóm hay theo gia đình cũng có nhiều sản phẩm cùng với những đặc tính khác nhau. Vì thế chúng ta cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Hãy cân nhắc gói bảo hiểm nào thích hợp với những như cầu của gia đình các bạn.

– Tùy thuộc vào khả năng tài chính mà các bạn cần phải chọn lựa mức giá thích hợp để bảo đảm được khả năng đóng phí đều đặn và liên tục. Nếu như hợp đồng được hủy giữa chừng bởi không thể tiếp tục duy trì. Thì khi này bạn sẽ là người nhận thiệt thòi nhiều nhất. Bảo hiểm với một mức thấp thì hoàn toàn có thể đem đến lợi ích không hề nhỏ.

– Bạn cũng hãy nhớ rằng bên bảo hiểm cũng có thể sẽ từ chối việc chi trả bất cứ lúc nào nếu như các bạn kê khai tình trạng sức khỏe không trung thực.

– Các bạn cũng đừng bao giờ kỳ vọng rằng lãi suất của bảo hiểm sẽ bằng lãi suất ngân hàng. Bởi vì mục tiêu chính của BHNT là bảo vệ trước và mục đích tiết kiệm sau.

– Khi mà tuổi càng trẻ thì mức phí khi mua bảo hiểm cũng lại càng rẻ. Nên những bạn trẻ vừa mới lập gia đình thì đây là cơ hội tốt nhất để tham gia BHNT. Vì lúc này bạn vẫn còn sức khỏe và khả năng lao động. Đây cũng là cơ hội thể hiện trách nhiệm của bản thân đối với gia đình. Dù là gia đình lớn hay nhỏ.

SẢN PHẨM BẢO HIỂM NHÂN THỌ GIA ĐÌNH

Hiện tại thị trường BHNT với rất nhiều sản phẩm đa dạng. Và chúng tôi đã chọn lọc và muốn giới thiệu đến bạn sản phẩm Vita – Sống Tự Tin của Generali. Đây là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn và gia đình thân yêu tự tin hiện thực hóa các ước mơ và hoài bão tại mỗi chặng đường của cuộc sống. Đó là giá trị to lớn dễ phân biệt nhất giữa bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm xã hội.

  • Một hợp đồng cho cả gia đình

Đáp ứng nhu cầu đầu tư và bảo vệ toàn diện trước mọi rủi ro trong cuộc sống.

  • 500% số tiền bảo hiểm

Quyền lợi bảo vệ lên đến 500% số tiền bảo hiểm.

  • Tặng lại đến 500% phí bảo hiểm

Tặng lại đến 500% phí bảo hiểm giúp tối ưu hóa kết quả đầu tư.

  • Hỗ trợ chi phí y tế lên đến 1 tỷ đồng

Hỗ trợ chi phí y tế lên đến 1 tỷ đồng/năm/người.

  • Tiếp tục được bảo vệ 24 tháng

Vẫn tiếp tục được bảo vệ 24 tháng sau khi hợp đồng mất hiệu lực.

Bên cạnh đó, bạn và gia đình còn an tâm hơn khi tham gia các quyền lợi bảo hiểm mở rộng. Để gia tăng bảo vệ trước tai nạn, thương tật, bệnh hiểm nghèo, với mức phí vô cùng hợp lý.

Với một hợp đồng có thể tham gia được cho cả gia đình với mức phí cạnh tranh thị trường. Cùng với các sản phẩm bổ trợ nhằm bảo vệ tài chính toàn diện cho cả gia đình. Hy vọng bạn sẽ chọn được giải pháp phù hợp với nhu cầu tài chính hiện có nhé! 

(Anh Thư)

⇒HÃY GỌI NGAY 0929 729 749 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY NHÉ!

Hoặc tham khảo thêm chi tiết quyền lợi, cũng như sản phẩm BHNT Generali tại:

https://songtutin.net

Bảo hiểm toàn thư fanpage 

https://baohiemtoanthu.com

#generalivietnam #baohiemnhantho #vitasongtutin #tâmanteam

Report

What do you think?

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Loading…

0

Canoo: Using ‘reverse-merger’ on electric vehicles

Taiwan could ban major Chinese video-streaming-services