1. Entertainment

Nữ phụ nổi bật hơn nữ chính ở ‘Vườn sao băng’ 2022 Trang IDN Times cho biết Vườn sao băng phiên bản Thái hiện là một trong những bộ phim truyền hình được yêu thích nhất xứ chùa vàng, đặc biệt là với giới trẻ. Một trong những yếu tố giúp tác phẩm thu hút người xem là dàn diễn viên trẻ gồm những cái kết quả xsmb 30 ngày tên có lượng fan đông đảo. Ngoài dàn F4, nữ phụ Prim Chanikan là gương mặt nhận được nhiều sự chú ý của khán giả nhờ vẻ đẹp lai Tây và lối diễn xuất tự nhiên. Trong phim, sao nữ sinh năm 2004 thủ vai “nàng Cháo” – Kaning. Nhiều bình luận cho rằng sự xuất hiện của Prim khiến nữ chính trở nên mờ nhạt. Trang Gdatamart cho biết trước khi trở thành diễn viên, Prim là người mẫu cho nhiều nhãn hàng khi còn nhỏ. Hiện tại, cô hoạt động với tư cách nghệ sĩ trực thuộc GMMTV – một công ty sản xuất giải trí của Thái Lan. Cũng theo trang này, nữ diễn viên 10X kết quả xsmb 30 ngày lấn sân sang diễn xuất với vai thời nhỏ của nữ chính trong phim điện ảnh Timeline. Sau đó, cô lần đầu xuất hiện trên màn ảnh nhỏ thông qua tác phẩm U-Prince: The handsome cowboy. Năm 2018, Prim đóng vai phụ trong Bpoop Phaeh Saniwaat. Theo truyền thông Thái, bộ phim đạt thành công lớn về mặt thương mại, góp phần gia tăng số lượng khách du lịch đến tham quan xứ chùa vàng. Năm 2019 đánh dấu bước phát triển nhảy vọt của sao nữ sinh năm 2004 ở lĩnh vực phim ảnh khi cô xuất hiện trong My love from kết quả xsmb 30 ngày another star – phiên bản làm lại của một bộ phim truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc. Trang Gdatamark cho biết giá trị tài sản ròng của Prim Chanikarn Tangabodi tăng nhanh từ năm 2019. Theo báo cáo năm 2020, nữ diễn viên 18 tuổi kiếm được khoảng 1,5 triệu USD nhờ đóng phim. Con số này tiếp tục tăng lên ở những năm sau đó. Theo Bangkok Post, mức độ phổ biến của sao nữ Thái Lan ngày càng rộng rãi, đặc biệt sau khi tham gia Vườn sao băng phiên bản Thái. Khác với hình ảnh nàng Cháo trong phim, ngoài đời, nữ diễn viên có phong cách thời thượng, cá tính. Nhờ ngoại hình nổi bật, kết quả xsmb 30 ngày Prim trở thành người mẫu quảng cáo của nhiều thương hiệu làm đẹp, trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí thời trang nổi tiếng Thái Lan. Sau Vườn sao băng phiên bản Thái, Prim xuất hiện trong MV của Metawin Opas-iamkajorn – Closer với vai trò nữ chính. Bên cạnh đó, cô sẽ tham gia hai dự án truyền hình khác là Home school và Good old days cùng trong năm nay. Năm 2014, Sandra Bullock được đề cử giải Oscar với vai diễn trong Gravity. Tham dự thảm đỏ, nữ diễn viên chọn phong kết quả xsmb 30 ngày cách cổ điển, thanh lịch. Cô mang trang sức Lorraine Schwartz trị giá 8,5 triệu USD phối cùng chiếc váy màu xanh nước biển. Theo Style Caster, mẫu váy của Bullock đến từ thương hiệu Alexander McQueen và có giá trị lên đến 40.000 USD. Ảnh: Getty.

Disclaimer: This is a user generated content submitted by a member of the WriteUpCafe Community. The views and writings here reflect that of the author and not of WriteUpCafe. If you have any complaints regarding this post kindly report it to us.

Nữ phụ nổi bật hơn nữ chính ở ‘Vườn sao băng' 2022 

 

Trang IDN Times cho biết Vườn sao băng phiên bản Thái hiện là một trong những bộ phim truyền hình được yêu thích nhất xứ chùa vàng, đặc biệt là với giới trẻ. Một trong những yếu tố giúp tác phẩm thu hút người xem là dàn diễn viên trẻ gồm những cái kết quả xsmb 30 ngày tên có lượng fan đông đảo. Ngoài dàn F4, nữ phụ Prim Chanikan là gương mặt nhận được nhiều sự chú ý của khán giả nhờ vẻ đẹp lai Tây và lối diễn xuất tự nhiên. Trong phim, sao nữ sinh năm 2004 thủ vai “nàng Cháo” – Kaning. Nhiều bình luận cho rằng sự xuất hiện của Prim khiến nữ chính trở nên mờ nhạt.

 

Trang Gdatamart cho biết trước khi trở thành diễn viên, Prim là người mẫu cho nhiều nhãn hàng khi còn nhỏ. Hiện tại, cô hoạt động với tư cách nghệ sĩ trực thuộc GMMTV – một công ty sản xuất giải trí của Thái Lan. Cũng theo trang này, nữ diễn viên 10X kết quả xsmb 30 ngày lấn sân sang diễn xuất với vai thời nhỏ của nữ chính trong phim điện ảnh Timeline. Sau đó, cô lần đầu xuất hiện trên màn ảnh nhỏ thông qua tác phẩm U-Prince: The handsome cowboy.

 

Năm 2018, Prim đóng vai phụ trong Bpoop Phaeh Saniwaat. Theo truyền thông Thái, bộ phim đạt thành công lớn về mặt thương mại, góp phần gia tăng số lượng khách du lịch đến tham quan xứ chùa vàng. Năm 2019 đánh dấu bước phát triển nhảy vọt của sao nữ sinh năm 2004 ở lĩnh vực phim ảnh khi cô xuất hiện trong My love from kết quả xsmb 30 ngày another star – phiên bản làm lại của một bộ phim truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc. Trang Gdatamark cho biết giá trị tài sản ròng của Prim Chanikarn Tangabodi tăng nhanh từ năm 2019. Theo báo cáo năm 2020, nữ diễn viên 18 tuổi kiếm được khoảng 1,5 triệu USD nhờ đóng phim. Con số này tiếp tục tăng lên ở những năm sau đó.

 

Theo Bangkok Post, mức độ phổ biến của sao nữ Thái Lan ngày càng rộng rãi, đặc biệt sau khi tham gia Vườn sao băng phiên bản Thái. Khác với hình ảnh nàng Cháo trong phim, ngoài đời, nữ diễn viên có phong cách thời thượng, cá tính. Nhờ ngoại hình nổi bật, kết quả xsmb 30 ngày Prim trở thành người mẫu quảng cáo của nhiều thương hiệu làm đẹp, trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí thời trang nổi tiếng Thái Lan.

 

Sau  Vườn sao băng phiên bản Thái, Prim xuất hiện trong MV của Metawin Opas-iamkajorn – Closer với vai trò nữ chính. Bên cạnh đó, cô sẽ tham gia hai dự án truyền hình khác là Home school và Good old days cùng trong năm nay. Năm 2014, Sandra Bullock được đề cử giải Oscar với vai diễn trong Gravity. Tham dự thảm đỏ, nữ diễn viên chọn phong kết quả xsmb 30 ngày cách cổ điển, thanh lịch. Cô mang trang sức Lorraine Schwartz trị giá 8,5 triệu USD phối cùng chiếc váy màu xanh nước biển. Theo Style Caster, mẫu váy của Bullock đến từ thương hiệu Alexander McQueen và có giá trị lên đến 40.000 USD. Ảnh: Getty.

 

0

Login

Welcome to WriteUpCafe Community

Join our community to engage with fellow bloggers and increase the visibility of your blog.
Join WriteUpCafe