1. Health

Phái nam kiềm chế xuất tinh có hại không

Disclaimer: This is a user generated content submitted by a member of the WriteUpCafe Community. The views and writings here reflect that of the author and not of WriteUpCafe. If you have any complaints regarding this post kindly report it to us.

Xuất tinh đem lại khoái cảm tột đỉnh cho người quý ông cũng như cho cả bạn yêu. Mặc dù vậy vì không ít tác nhân nên nhiều phái nam kiềm chế không xuất tinh mỗi lúc quan hệ tình dục. Nếu như tự giác chế ngự không xuất tinh mặc dù hoàn toàn bình thường, đàn ông vẫn có nguy cơ gặp một số rắc rối. Vậy kiềm chế xuất tinh có hại không? Cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây.

Phái mạnh kiềm chế xuất tinh là sao?

Kiềm chế xuất tinh là tình trạng tinh dịch tuyệt đối không phóng thích ra bên ngoài để đi sâu vào trong âm đạo và gặp trứng. Nhiều quý ông đã áp dụng một số phương pháp kiềm chế xuất tinh để lâu cuộc “yêu”. Tuy nhiên, nếu như sử dụng nhiều lần, bạn nam có thể đối mặt không ít tiềm ẩn tiềm ẩn, thậm chí có khả năng tác động đến chức năng sinh sản.

Lý do gây ra kiềm chế xuất tinh ở đàn ông

Việc kiềm chế xuất tinh có khả năng do nhiều tác nhân gây. Như:

 • Quý ông chữa xuất tinh sớm

Việc kiềm chế xuất tinh từ việc phái mạnh đang trị “chưa đến chợ đã hết tiền”. Để giúp cải thiện xuất tinh sớm, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra các bài tập có ích trong đấy có bài kiềm chế xuất tinh.

Lúc đấy, quý ông sẽ đeo vòng đeo dương vật để giúp kéo dài thời gian cương cứng. Hành động này lặp lại không ít lần sẽ giúp kiểm soát việc xuất tinh cũng như trị “chưa đến chợ đã hết tiền” hữu hiệu.

 • Bạn nam muốn có cảm giác “cực khoái”

Đàn ông khi muốn đạt “cực khoái” trong chuyện “giường chiếu” thường ứng dụng giữ dương vật để ngăn việc xuất tinh sớm. Do đó mà họ đã sử dụng nhiều lần vô cùng đà việc kiềm chế xuất tinh trong đời sống chuyện yêu.

 • Kế hoạch hóa gia đình

Có những cặp vợ chồng không phù hợp hay không muốn sử dụng một số phương pháp giảm bớt thai như đặt vòng hay dùng bao cao su. Do đó họ đã tuyển lựa hình thức là xuất tinh ra bên ngoài. Đồng nghĩa với việc đàn ông buộc phải tự giác kiểm soát trong “cuộc yêu” để giảm bớt xuất tinh vào bên trong âm đạo của phái nữ.

Nam giới kiềm chế xuất tinh có hại không?

Kiềm chế xuất tinh có hại không

Có khá nhiều phái mạnh quan niệm rằng việc nhịn xuất tinh có thể chứng tỏ bản lĩnh đấng mày râu, hỗ trợ thăng hoa hơn trong cuộc yêu. Mặc dù vậy liệu việc kiềm chế xuất tinh có hại không? Câu trả lời là có, việc đấng mày râu trì hoãn việc xuất tinh về lâu dài sẽ dẫn tới hại đến sức khỏe. Cụ thể các hệ quả đến từ việc kiềm chế “xuất binh” ở phái nam bao gồm:

– Giảm cảm giác khoái cảm

Trong giai đoạn đạt tới đỉnh điểm, bộ phận sinh dục của nam giới bao gồm ống dẫn tinh cũng như tuyến tiền liệt sẽ co thắt một cách mạnh khỏe. Nếu như nam giới nhịn xuất tinh sẽ khiến bạn giảm cảm giác khoái cảm. Về lâu dần dễ khiến cho đàn ông rất khó gặt hái sự “cực khoái” cũng như thăng hoa trong sinh hoạt tình dục.

– Tác động đến chức năng cương cứng

Kiềm chế xuất tinh có khả năng tinh tác động tới chức năng cương cứng của dương vật. Lúc tới thời kỳ cao trào, đàn ông cố tình sử dụng ý thức khống chế, trì hoãn không xuất tinh sẽ dẫn đến xung huyết khoang chậu, đồng thời tăng stress lên hệ thần kinh cũng như bộ phận sinh dục. Nhịn xuất tinh khi diễn ra đều đặn sẽ làm suy giảm ham muốn âu yếm của nam giới và gây gián đoạn cho chức năng của dương vật.

– Mắc bệnh nam khoa

Kiềm chế “xuất binh” dễ làm cho quý ông rơi vào trạng thái mỏi mệt cũng như mắc bệnh lý về nam khoa. Theo chuyên gia bác sĩ chuyên Nam khoa tại MEDLATEC, trong quan hệ lúc hai người đột ngột ngừng quan hệ tình dục trước khi bắt đầu xuất tinh. Điều này khiến xung huyết toàn thân và xung huyết khu vực chậu có rủi ro phát sinh cao.

Song song là cơ quan sinh dục như tinh nang hoặc tuyến tiền liệt sẽ không có tiết dịch thông thường nên dễ bị ức chế. Hơn nữa, tình trạng trì hoãn xuất tinh kéo dài gia tăng mắc bệnh nam khoa nguy hiểm như là cương dương bị rối loạn, viêm nhiễm tinh hoàn, liệt dương vật, viêm đường ống đưa tinh,…

– Ảnh hưởng tới nửa kia

Nam giới khi nhịn xuất tinh sẽ làm cho “nửa kia” bị hụt hẫng trong thời kỳ cao trào. Trường hợp diễn ra trong thời gian dài, bạn nữ có khả năng có thái độ dửng dưng, tạo cảm giác muốn hạn chế việc giao hợp.

Không chỉ vậy, cánh mày râu trong những hiện tượng sẽ gặp một số triệu chứng về đau lưng, đau bụng, rối loạn hệ thống thần kinh.

– Dẫn tới vô sinh ở cánh mày râu

Biến chứng để lại to lớn nhất cho cánh mày râu đó là mất khả năng làm cha. Vì việc nhịn xuất tinh làm cho tinh trùng gặp phải phiền hà lúc tìm mọi cách chuyển động ra bên ngoài. Hiện tượng này dễ khiến phái nam bị di tinh đến các bộ phận khác trong cơ thể.

Có nên kiềm chế xuất tinh lúc làm chuyện yêu không?

Câu trả lời về trăn trở kiềm chế xuất tinh có hại không ở trên đã nghĩ rằng việc kiềm chế xuât tinh với bạn nam mạnh khỏe là điều không nên. Việc kiềm chế lâu ngày có khả năng dẫn đến nhiều nguy cơ cho sức khỏe, có khả năng dẫn đến vô sinh, hiếm muộn.

Nhưng, nếu như có vấn đề trong việc xuất tinh như “chưa đến chợ đã hết tiền”, nhịn xuất tinh thi thoảng có thể được đọc là một giải pháp khắc phục trường hợp này.

Tuy nhiên, người bệnh cần tham khảo thêm ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện những giải pháp kiềm chế xuất tinh để bảo đảm đảm bảo cho sức khỏe và gia tăng hiệu nghiệm điều trị.

Thông tin liên quan:

Top 10 Phòng khám nam khoa quận Phú Nhuận uy tín nhất https://timduongdi.com/tin-suc-khoe/top-10-phong-kham-nam-khoa-quan-phu-nhuan-uy-tin-nhat

Top 10 Phòng khám nam khoa quận Bình Thạnh uy tín nhất https://timduongdi.com/tin-suc-khoe/top-10-phong-kham-nam-khoa-quan-binh-thanh-uy-tin-nhat

Phương pháp trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả

Kiềm chế xuất tinh có hại không

Xuất tinh sớm là trường hợp phái nam chẳng thể làm chủ thời gian xuất tinh, quy trình xuất tinh nhanh tính từ lúc dương vật dẫn vào âm đạo chỉ duy trì được trong vòng 2 phút. Người bệnh xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ có thể điều trị tại nhà bằng một số phương pháp như:

 • Giữ tâm lý dễ chịu khi chuyện yêu
 • Phân tán tư tưởng nhằm làm giảm kích thích
 • Thủ dâm đúng cách trước khi “lâm trận”
 • Ngưng quan hệ đúng lúc
 • Tiến hành những tư thế “lâu ra” cho nam giới
 • Thực hiện giao hợp định kỳ
 • Bảo đảm ngủ đủ giấc
 • Định kỳ tập luyện thể dục
 • Thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học
 • Tập bài tập kegel
 • Dùng BCS có tác dụng chống xuất tinh sớm…

Bây giờ, Phòng khám Nam Việt là địa chỉ thăm khám nam khoa, xuất tinh sớm uy tín tại Hồ Chí Minh. Tập trung đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trình độ cao, cơ sở vật chất khang trạng – tối tân, cách trị hiệu nghiệm – tối tân luôn đem lại dịch vụ khám chất lượng cao, nhận được nhiều tin tưởng từ bệnh nhân trong và ngoài vùng.

Việc kiềm chế xuất tinh đều đặn có thể mang lại nhiều rủi ro cho sức khỏe của đàn ông. Bạn chỉ nên kiềm chế xuất tinh khi có kê toa của bác sĩ trong lúc trị một số bệnh lý nam khoa. Do nếu như sử dụng nhiều lần, không chỉ tác động xấu tới tâm lý, nhịn xuất tinh còn làm cho đàn ông đối mặt với rủi ro vô sinh khá cao, tác động tới hạnh phúc hôn nhân.

Hy vọng bài viết phía trên về kiềm chế xuất tinh có hại không sẽ hỗ trợ bạn trả lời trăn trở cũng như tìm được cách khắc phục hiệu nghiệm.

TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHỎE

(Được sở y tế cấp phép hoạt động)

Hotline tư vấn miễn phí: 02862857515

Tư vấn online bấm >> TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<

0

Login

Welcome to WriteUpCafe Community

Join our community to engage with fellow bloggers and increase the visibility of your blog.
Join WriteUpCafe