1. Health

Phong kham da khoa Nam Viet kham benh hieu nghiem

Disclaimer: This is a user generated content submitted by a member of the WriteUpCafe Community. The views and writings here reflect that of the author and not of WriteUpCafe. If you have any complaints regarding this post kindly report it to us.

Bây giờ, khi mà nhu cầu thăm khám điều trị bệnh càng tăng cao, chức năng đáp ứng của một số bệnh viện công lập càng ngày càng giảm bớt thì việc khám bệnh tại các p.khám tư nhân cũng là sự chọn lựa của nhiều người. So với các bệnh viện công thì phòng khám đa khoa tư nhân đáp ứng dịch vụ y tế tốt hơn, chất lượng an tâm, nhanh chóng và lợi ích hơn. Vậy phòng khám Nam Việt có chất lượng không, cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Thông tin về phòng khám Nam Việt tô hiến thành Q10

Phòng khám đa khoa Nam Việt chất lượng

Phòng khám Nam Việt nằm tại địa chỉ số 202 Tô Hiến Thành P15 Q10 TPHCM mặt tiền đường dễ tìm. Cách bến xe miền Tây, bến xe Chợ tầm 20 phút đi xe máy, khá tiện dụng cũng như dễ dàng cho người dân một số quận tphcm cũng như tỉnh lân cận tìm đến thăm khám.

Đây là cơ sở tư nhân được đầu tư xây dựng trên diện tích quy mô khá lớn, có cơ sở hạ tầng khang trang, tiên tiến. Đã được Sở y tế TP Hồ Chí Minh qua kiểm duyệt và cấp giấy phép hoạt động khám trị bệnh với không ít chuyên khoa như: sản phụ khoa, Tiết niệu – Sinh dục, Tiêu hóa, Da liễu, Hô hấp,…

Phòng khám Nam Việt là nơi mang đến một số dịch vụ y tế chất lượng cao đã giúp điều dưỡng, phục hồi tình huống sức khỏe cho hàng nghìn người bị bệnh

Nhằm đáp ứng nhu cầu được điều dưỡng sức khỏe với chất lượng cao như ở nước ngoài, phòng khám đa khoa nam việt đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để cung cấp các dịch vụ y tế với hiệu nghiệm trị cao, bằng một số phương tiện tối tân, y bác sĩ chuyên gia tốt nhất, kiên cố sẽ làm hài lòng mọi người bệnh ở tại Sài Gòn mà không cần phải đi đâu xa.

Địa chỉ phòng khám Nam Việt chất lượng hiệu quả tại Tp.HCM

Phòng khám đa khoa Nam Việt

Dựa vào những tiêu chí để chọn lọc phòng khám đa khoa tư nhân trên, có khả năng thấy rằng phòng khám đa khoa Nam Việt là phòng khám đa khoa tốt, chính là điểm tới lý tưởng dành cho bạn.

Tọa lạc tại số 202 Tô Hiến Thành, P15, Q10, Tp.HCM. Phòng khám Nam Việt là địa chỉ khám bệnh trị bệnh tư nhân đạt tiêu chuẩn, uy tín cũng như chất lượng. P.khám luôn cố gắng nâng cao cũng như chú trọng đến công tác chăm sóc, tư vấn chi tiết khiến người bệnh tin tưởng cũng như thoải mái.

Đây là phòng khám hoạt động ngoài giờ hành chính giúp người mắc bệnh có thể thu xếp thời gian hợp lý đến khám bệnh chữa mà vẫn được tiếp đón kỹ lưỡng, nhiệt tình.

Đa khoa Nam Việt chuyên chữa trị một số diện bệnh sau:

– Khám bệnh cũng như chữa trị những bệnh xã hội, bệnh tình dục: Bệnh lậu, sùi mào gà, giang mai, Chlamydia…

– Khám bệnh trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa: viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm buồng trứng, viêm vòi trứng, king nguyệt không đều, viêm nhiễm âm đạo…

– Khám bệnh chữa trị một số bệnh viêm nhiễm nam khoa như: viêm nhiễm tuyến tiền liệt mãn tính, tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt , viêm nhiễm mào tinh hoàn, viêm nhiễm túi tinh, viêm nhiễm niệu đạo, rối loạn khả năng tình dục…

– Khám bệnh chữa những bệnh liên quan đến chức năng sinh lý nam: Yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm…

– Thăm khám cũng như trị những bệnh ở hậu môn trực tràng: Trĩ, nứt kẽ hậu môn, đi ngoài chảy máu, Polyp vùng hậu môn, di vật hậu môn…

– Chẩn đoán phát hiện sớm vô sinh hiếm muộn ở cả nam và nữ giới…

Bài viết vừa rồi là các thông tin về phòng khám đa khoa nam việt, hy vọng sẽ hỗ trợ bạn hiểu hơn và dẫn ra được quyết định nên khám tại đâu chất lượng tốt nhất.

Login

Welcome to WriteUpCafe Community

Join our community to engage with fellow bloggers and increase the visibility of your blog.
Join WriteUpCafe